Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (20/1)
Thứ hai, 21/01/2013 09:01 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu được giải phóng khỏi bóng ma quá khứ, trong khi người yêu Nhân Mã cần hành động thiết thực của bạn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ gặp phải một chút bế tắc trong hôm nay. Dương Cưu nản lòng vì mãi không tìm được cách giải quyết. Đừng lo lắng. Như vậy có nghĩa là bạn nên hướng tới sự trợ giúp của những người thân thiết.

Tình yêu: Không khí tình yêu hôm nay thật sự ngọt ngào, đầy tính sẻ chia. Người yêu sẽ muốn tìm mọi phương thức, hành động để chứng minh tình yêu, chẳng hạn như tặng quà, âu yếm hay đưa bạn tới một nhà hàng sang trọng.

Sự nghiệp: Khi gặp vấn đề, Dương Cưu sẽ khó biến to thành nhỏ dù bạn cố gắng giúp tình hình trở nên nhẹ nhàng hơn. Tâm trạng những người bạn làm việc cùng có vẻ khó chịu. Bạn nên tránh xa rắc rối nếu có thể.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một số kỷ niệm từng mang lại nỗi buồn hay ám ảnh cho Kim Ngưu sẽ trở lại. Nhưng đây là một bước chuyển lạc quan, vì bạn sẵn sàng nhìn thẳng vào vấn đề và giải phóng cảm xúc cũ để thực sự sống với hiện tại. Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm và thậm chí vui mừng.

Tình yêu: Bạn sẽ có một ngày hẹn hò tuyệt vời. Đối tác mang lại cho bản cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Nếu đây là người bạn mới tìm hiểu, bạn sẽ thấy cả hai có sự ăn ý như thể đã quen nhau từ trước.

Sự nghiệp: Tinh thần làm việc của Kim Ngưu hôm nay đột nhiên tăng cao. Nếu đi làm, bạn sẵn sàng làm việc thêm giờ. Còn nếu là ngày nghỉ, bạn cũng vẫn cố xoay ra việc để làm đấy. Có lẽ bạn nên tranh thủ nghiên cứu trước một số vấn đề cho tuần tới.

Kim Ngưu chăm chỉ, cần mẫn.

Song Tử (21/5-21/6)

Những người quen của Song Tử có thể cư xử một cách bất thường, bao gồm cả bạn. Nhưng chính nhân tố không dự đoán trước được này sẽ mang lại sự vui vẻ, hứng khởi cho hôm nay.

Tình yêu: Cung tình yêu của Song Tử đang được ưu ái. Nếu bạn còn cô đơn, bạn sẽ gặp được người dành cho bạn ở một bữa tiệc. Hai bạn sẽ nhận ra mối liên kết bí ẩn ngay khi ánh mắt hai người giao nhau.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp chút khó khăn trong giao tiếp. Bạn nói một đằng và người khác hiểu nhầm một nẻo, hoặc họ nhìn bạn như thể bạn đang dùng một thứ ngôn ngữ khác. Hãy kiên nhẫn diễn giải ý mình, lặp lại vài lần nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thật khó để cập nhật được tin tức của bạn bè khi bạn bận rộn. Có lẽ Cự Giải sẽ muốn tổ chức một bữa tối ấm cúng để tất cả cùng quây quần và chia sẻ. Bạn là người hoàn hảo để chủ trì và điều tiết hoạt động này.

Tình yêu: Hãy chứng tỏ cho người yêu thấy bạn quan tâm tới anh ấy/cô ấy như thế nào. Bạn có thể đề nghị “phục vụ” mọi yêu cầu của người yêu trong ngày hôm nay, bằng những việc làm đáng yêu, đầy lãng mạn và thân mật.

Sự nghiệp: Hãy nói những gì bạn nghĩ. Đừng ngại ngần diễn tả ý mình một cách sáng tạo và sống động. Điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm đậm hơn đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể dành cả ngày trong thư viện hoặc tìm kiếm những nguồn cung cấp thông tin. Bạn muốn ghi chú lại nhiều điều, nhưng đừng lo lắng vì trí óc bạn đang cực kỳ minh mẫn. Bạn có khả năng để nhớ tất cả những gì cần thiết.

Tình yêu: Hãy biết nhạy cảm, chia sẻ với nhu cầu của người yêu. Nếu giữa hai bạn có khúc mắc hay giận hờn, hãy biến ngày hôm nay thành dịp để làm lành, bù đắp tất cả.

Sự nghiệp: Nếu Sư Tử đang tìm công việc mới, hôm nay là ngày thông thuận cho bạn. Hãy hình dung bạn hành động như thám tử điều tra, đào bới thông tin và phân loại chúng để tìm được cơ hội phù hợp với mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc nhà đang kêu gọi bàn tay của Xử Nữ. Bạn đã trì hoãn dọn dẹp nhà cửa hay làm vườn từ bao giờ rồi? Hãy dụ dỗ một số thành viên trong gia đình giúp bạn một tay, vì bạn cũng vẫn còn nhiều việc khác phải quan tâm đấy.

Tình yêu: Tâm trạng Xử Nữ hôm nay khá tốt và an bình. Bạn sẽ muốn chia sẻ tình cảm với người yêu hơn mọi ngày. Hãy chịu khó đầu tư cho một buổi hẹn đặc biệt để mang lại niềm vui trên gương mặt người yêu nhé.

Sự nghiệp: Một ý tưởng mà bạn đang theo đuổi sẽ va chạm với thực tế. Kế hoạch của bạn có thể phải lùi lại một giai đoạn. Hãy cố gắng tìm xem lỗi sai ở đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tâm trạng Thiên Bình đang căng thẳng và mệt mỏi. Hãy dành cho mình một không gian riêng để suy nghĩ. Bạn sẽ bất ngờ vì nguồn cơn gây ra cơn đau đầu cho bạn lại vô cùng đơn giản.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng cho một bữa tiệc dành cho các cặp đôi. Thiên Bình có thể mời những người bạn mình quen biết. Hãy tạo ra một không gian lãng mạn, ấm cúng với đồ uống và món ăn ngon nhé.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng trí tưởng tượng của bạn. Thiên Bình càng sáng tạo, bạn càng thành công hơn. Điều này là chìa khóa cho sức bật của bạn trong cuộc đua hiện tại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần quan tâm tới một số vấn đề tài chính. Hãy kiểm tra xem bạn đã thanh toán hết hóa đơn chưa và cân đối lại ngân sách thu-chi của mình. Khả năng tập trung cao độ sẽ giúp bạn giải quyết chúng một cách đơn giản.

Tình yêu: Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với ai, hôm nay bạn đừng dùng đến phương pháp quá nghiêm túc, trịnh trọng. Hãy tiếp cận và gợi chuyện một cách nhẹ nhàng. Sau đó, bằng sự bí ẩn và quyến rũ, bạn sẽ khiến đối phương phải luyến tiếc nếu không mời bạn hẹn hò.

Sự nghiệp: Phương pháp thúc ép và bắt buộc đang dần trở nên lỗi thời đấy. Bạn sẽ chẳng thành công đâu dù bạn có “mẹo” hay đến mấy. Hãy cố gắng tìm kiếm cách thức thuyết phục tươi vui hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số vấn đề cần Nhân Mã bắt tay vào giải quyết ngay lập tức. Bạn làm việc khá năng suất, nhưng cũng chẳng thích thú gì với những chi tiết tẻ nhạt và khô khan kia. Hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh chóng. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đấy.

Tình yêu: Nhân Mã muốn bủa vây người yêu bằng sự quan tâm, chăm sóc ngọt ngào của mình. Nhưng thay vì chỉ bằng những lời có cánh, anh ấy/cô ấy sẽ hạnh phúc hơn khi bạn chứng tỏ bằng hành động thiết thực. Một món quà, hoặc một buổi hẹn hò ở nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm sẽ là gợi ý hay cho bạn.

Sự nghiệp: Tâm trí Nhân Mã bận bịu với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có lẽ con số trong sổ tiết kiệm không tăng nhanh như bạn dự đoán. Bạn sẽ cần thời gian để nghiêm túc vạch ra một phương pháp chi tiêu khoa học hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy thoải mái chiều chuộng và “làm hư” bạn bè và người thân nhé. Những gì bạn làm cho họ ngày hôm nay, dù cực kỳ nhỏ bé, cũng sẽ được ghi nhớ và trân trọng mãi mãi.

Tình yêu: Người yêu biết rõ tình cảm nồng cháy của bạn, nhưng vẫn muốn nghe thấy điều đó từ chính bạn cơ. Hãy bày tỏ với một món quà ý nghĩa, và một bữa tối lãng mạn dành cho hai người.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết nên tập trung suy nghĩ về những vấn đề khó khăn đang chờ bạn trong tuần tới. Nếu chuẩn bị tốt tinh thần, bạn có thể đối đầu với chúng dễ dàng hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ gắn bó với chiếc điện thoại cả ngày để trò chuyện với bạn bè. Những cuộc trò chuyện thân thiện, thú vị giúp tinh thần bạn cực kỳ hưng phấn. Bạn có thể nhận được một lá thư hay món đồ bị thất lạc trên đường vận chuyển.

Tình yêu: Bây giờ là thời điểm để Bảo Bình chứng minh tình yêu của mình một cách thực tế. Nhưng với tính cách của mình, bạn sẽ không chỉ đơn giản tặng một hộp chocolate hay một bó hoa đâu. Bạn sẽ muốn làm theo cách riêng, độc đáo của mình.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình đang đánh mất sự nhạy bén trong công việc. Đây chỉ là cảm xúc nhất thời. Bạn cần phải dũng cảm hơn, kiêu hãnh hơn nếu muốn thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải làm việc rất vất vả, và đều là những nhiệm vụ thực tế và nhàm chán. Nhưng đến cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện với kết quả đạt được.

Tình yêu: Hôm nay là ngày dành cho lãng mạn và thơ ca. Bạn hãy nấu một bữa ăn riêng cho người yêu, với rượu champagne và hoa quả tráng miệng. Hai bạn sẽ có một kỉ niệm đáng nhớ nếu bạn tạo ra được không khí nên thơ, với nến thơm, ánh sáng dịu nhẹ và những câu chuyện đáng yêu.

Sự nghiệp: Song Ngư bất ngờ khi nghe thấy vài tin đồn về mình ở chỗ làm. Bạn nên tìm đến ngọn nguồn câu chuyện, thay vì bày tỏ phản ứng bực dọc của mình với mọi người xung quanh.

Song Ngư chuẩn bị bữa ăn lãng mạn cho người yêu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.