Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (2/9)
Chủ Nhật, 02/09/2012 12:33 (GMT+7)

Thiên Bình nên thận trọng trước khi kết tội ai. Song Ngư có thể đang nắm giữ một bí mật về công việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể hiểu rất rõ tâm trạng, cảm xúc của mình, nhưng hôm nay tình cảm của bạn khá hỗn loạn và dễ chịu tác động từ không khí quanh mình. Bạn khó có thể làm chủ tình huống. Hãy cố gắng tĩnh tâm, tập trung suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Tình yêu: Thế giới tình cảm của Dương Cưu sẽ trở nên vô cùng nóng bỏng và nhiều say mê. Người yêu mong chờ những hành động mãnh liệt, sôi nổi từ bạn đấy.

Sự nghiệp: Hãy nhớ rằng những phương thức truyền thống thường là cách tốt nhất nếu bạn đang đi tìm giải pháp cho vấn đề. Hiệu quả của chúng đã được kiểm nghiệm qua thời gian, nên Dương Cưu đừng bỏ qua.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể quan sát toàn cảnh khá tốt, nhưng bạn sẽ gặp rắc rối nếu lơ là một số vấn đề. Hãy thận trọng với mọi người và kiểm soát tác động của hành động đối với họ. Bạn không nhất định phải thay đổi đường đi của mình, nhưng có lẽ bạn nên chỉnh sửa nó một chút để khiến tất cả đều hài lòng.

Tình yêu: Bạn có thể sẽ có cơ hội tìm hiểu về một chuyến du lịch nước ngoài hoặc du học. Nếu Kim Ngưu gặp người giới thiệu đưa bạn tới với chuyến đi đó lần đầu, có lẽ mối quan hệ giữa cả hai sẽ tiếp tục phát triển.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ bỏ qua một chi tiết quan trọng nếu bạn không chú ý. Hãy thong thả để suy xét từ mọi góc độ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử hôm nay rất tốt, nhưng bạn đừng ngạc nhiên nếu bạn cũng vấp phải một số khó khăn trở ngại. Có lẽ bạn sẽ chẳng làm được gì nhiều với tình huống gặp phải, trừ chuyện mỉm cười và cố gắng chịu đựng. Nếu có ai tỏ ý bất mãn với cách làm của bạn, hãy bảo trì vị thế và đừng mất tự tin.

Tình yêu: Hôm nay có thể mang lại đầy đủ nguyên liệu cho một bộ phim lãng mạn siêu cấp. Bạn có khả năng gặp được tình cảm say đắm, phiêu lưu, mới mẻ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa muốn trải nghiệm cơn lốc xoáy đó, bạn nên ở nhà và xem một bộ phim đích thực trên truyền hình.

Sự nghiệp: Song Tử có một cơ sở, nền tảng vững vàng để vươn tới tầm cao mới. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ nếu bạn lỡ trượt chân. Tuy nhiên, bạn sẽ tự xử lý ổn thỏa các vấn đề nên đừng lo lắng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bản tính có phần cứng rắn, cố chấp của Cự Giải càng mạnh hơn hôm nay, nên hãy cẩn thận. Mặc dù nó có thể tốt khi bạn quyết tâm hoàn thành công việc, nhưng bạn rất dễ va chạm hoặc dẫm lên chân người khác trong quá trình đó. Bạn nên cân nhắc tới cảm xúc của người khác.

Tình yêu: Người yêu đã sẵn sàng mang tới những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới tình yêu dành cho Cự Giải. Tuy nhiên, chẳng có gì tự nhiên mà có. Bạn sẽ phải chứng tỏ rằng mình sẵn sàng bước vào một mức độ quan hệ sâu sắc hơn với đối phương đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể tốn quá nhiều thời gian vô ích vào việc vận hành máy móc. Bạn hy vọng những công nghệ đó sẽ làm thay việc của mình. Nhưng có khi thủ công lại là cách nhanh nhất đối với bạn hôm nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có lẽ Sư Tử sẽ rất bận rộn để đảm bảo rằng bạn quan tâm, chăm sóc đầy đủ tất cả mọi người. Tất nhiên, bản tính tận tụy là một điều tốt, nhưng bạn đừng hy sinh quá nhiều lợi ích bản thân khi làm vậy nhé.

Tình yêu: Tình yêu công sở có thể xảy ra với Sư Tử. Nếu bạn cũng dành tình cảm cho đối phương, mối quan hệ này sẽ tiến triển tốt đẹp. Còn nếu không, bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối để cắt đứt khỏi nhân vật ngưỡng mộ bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ giữ cân bằng tốt giữa tính cách ham vui và trách nhiệm với công việc. Bạn có thể rất sáng tạo khi cần đến các ý tưởng, và đồng thời đủ lý trí để triển khai chúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người có thể thường trách Xử Nữ là người hơi lười biếng và chỉ muốn chọn cách dễ nhất, nhưng hôm nay câu chuyện sẽ khác. Ý chí, quyết tâm của bạn cực kỳ mạnh mẽ. Bạn đã sẵn sàng để giành lấy những gì mình muốn.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ có một ngày tràn đầy lãng mạn và say đắm trong tình yêu. Hai bạn có thể sẽ phát hiện ra mức độ thâm sâu trong tình cảm dành cho nhau. Hãy cùng nhau đi du lịch, chơi thể thao hoặc đến rạp chiếu phim nhé.

Sự nghiệp: Hãy “phanh” bớt tốc lực lại nếu bạn không muốn đốt cháy tất cả năng lượng khi tháng mới bắt đầu. Không phải lúc nào bạn cũng cần hoạt động hết công suất ở chỗ làm đâu.

 

Xử Nữ và người yêu nên đi du lịch.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên thận trọng trước khi kết tội ai đó nếu bạn không nắm đủ chứng cứ trong tay. Hãy bình tĩnh và kiểm soát bản thân trước khi bạn đánh mất sự kính trọng từ mọi người mãi mãi. Nếu bạn cần giải quyết một mâu thuẫn, ít nhất bạn nên làm điều đó một cách riêng tư.

Tình yêu: Dường như Thiên Bình thường dễ dàng kiểm soát và khiến người yêu vâng lời mình. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng muốn tỏ ra hữu ích với đối phương. Hãy mời người yêu tới nhà dùng bữa ăn do chính tay bạn nấu thử xem sao.

Sự nghiệp: Nếu Thiên Bình đang tìm việc mới, hôm nay bạn có khả năng tìm thấy nó. Lắng nghe theo bản năng sẽ đưa bạn tới một cơ hội tuyệt vời, đáp ứng được mức lương bạn muốn. Tính cách chân thật, ổn trọng và đáng tin cậy chính là những gì nhà tuyển dụng cần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có vẻ khá cứng rắn và “hăng máu” hôm nay. Bạn nên chú ý tránh hướng cảm xúc đó về phía những người chỉ đang cố giúp mình. Nguy cơ có thể xảy ra là bạn sẽ làm tổn thương những ai thân thiết nhất với bạn.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp và người yêu cùng nhau vẽ ra những ý tưởng để thay đổi cuộc sống của hai người, các bạn sẽ càng gắn bó hơn. Hãy thử cùng làm một điều gì đó khác biệt trong cuộc sống hôm nay nhé, như thay đổi phong cách bên ngoài chẳng hạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên tính toán thật kỹ với túi tiền của mình kẻo vung tay quá trán. Hôm nay, bạn hãy biết tiêu tiền vào những việc có ý nghĩa và mang lại lợi ích cho bạn. Bạn có thể cân nhắc nên đầu tư hoặc thuê một cố vấn tài chính.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy như đang có điều gì đó hay ai đó cố gắng chống lại bạn. Hãy tìm hiểu và thu thập đầy đủ thông tin trước khi thử giải quyết vấn đề đó.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ quyết định tiêu pha một chút để làm người yêu vui lòng, hoặc tạo ra những trải nghiệm mới cho hai người. Bạn nên chọn một món quà đắt tiền vì nó có thể cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Sự nghiệp: Hãy tin tưởng người khác. Đôi lúc Nhân Mã phải làm thêm việc vì bạn không tin tưởng năng lực của mọi người. Thực ra bạn nên có thêm lòng tin vào họ hơn.

 

Nhân Mã đầu tư cho chuyện quà cáp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên chú ý tới tình trạng sức khỏe, và bạn nên dừng lại nghỉ ngơi khi cơ thể của bạn lên tiếng đình công. Đừng phung phí sức lực quý giá của bạn vào những công việc không quá cấp bách.

Tình yêu: Bạn khá hăng hái và muốn tham gia thật nhiều hoạt động. Tất nhiên, Ma Kết mong muốn người yêu có thể đồng hành cùng mình. Nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần vì có thể người ta không đủ sức khỏe để hoạt động cùng tốc độ với bạn đâu.

Sự nghiệp: Khi công việc xảy ra vấn đề, phản ứng đầu tiên của Ma Kết có thể là chỉ trích ai đó. Hãy tự đánh giá phần trách nhiệm của mình trước đã nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể sẽ hơi chần chừ khi cần phải đưa ra quyết định hành động, vì các lựa chọn đều có vẻ rất tuyệt vời. Bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì. Có lẽ bạn nên thử một chút tất cả những phương án đó xem bạn thích cái nào nhất.

Tình yêu: Ai cũng có lúc cần được ở một mình, nạp lại năng lượng, suy ngẫm về cuộc đời. Đây chính là điều Bảo Bình nên làm hôm nay. Hãy đề nghị người yêu đi đâu đó và để bạn lại với không gian riêng.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ làm việc hiệu quả với con số, bảng số liệu và các vấn đề liên quan tới tài chính. Nếu bạn chú ý đủ tới tình hình ngân quỹ, về lâu dài bạn sẽ không hối hận đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư hôm nay hơi bất an, và bạn lo lắng nếu phải bắt đầu một việc gì. Bạn cần phải tin tưởng vào điều mình đang làm, đừng làm gì chỉ vì mặc cảm tội lỗi, lo sợ hay hối hận.

Tình yêu: Đôi lúc bạn bè có thể làm mình tổn thương rất lớn. Song Ngư sẽ rơi vào tình thế khó xử, trong đó bạn chỉ có thể lựa chọn, một là cố gắng chịu đựng, hai là hoàn toàn quên họ đi. Hãy suy nghĩ và lựa chọn thật sáng suốt.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể đang nắm giữ một bí mật về công việc và bạn cân nhắc không muốn tiết lộ. Điều đó rất quan trọng đối với thành công chung của bạn và đồng nghiệp. Có lẽ đã tới lúc bạn cần nói ra rồi đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.