Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (2/6)
Chủ Nhật, 02/06/2013 07:50 (GMT+7)

Ngày cuối cùng trong tuần, Kim Ngưu nghĩ kỹ trước khi rút ví. Hẹn hò ngoài thiên nhiên có lợi cho tâm tình Song Tử.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đột nhiên Dương Cưu cảm thấy tràn đầy sức sống và dư sức “dời sông lấp biển”. Bạn nên đặt ra cho mình một mục tiêu thật khó khăn, đầy thách thức và xây dựng kế hoạch để đạt được nó từ bây giờ nhé.

Tình yêu: Trò chuyện thẳng thắn là cần thiết đối với một mối quan hệ tình cảm, nhưng hành động mới là tiêu chuẩn vàng. Hãy ngưng nói và chứng minh bằng thực tế.

Sự nghiệp: Bạn có tầm nhìn xa, nhưng quan trọng hơn, bạn phải biết cách để đạt được nó. Dương Cưu nên sắp xếp thời gian để đề ra một số chiến lược hành động.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đừng vội rút ví trước khi cân nhắc kỹ càng. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản khá đấy.

Tình yêu: Khi yêu, chúng ta thường phải biết liều mình. Nhưng bây giờ, bạn nên chọn phương án an toàn. Hãy quan sát và thúc đẩy mối quan hệ bạn đang có thật chậm và chắc chắn.

Sự nghiệp: Tuần tới công việc với nhiều căng thẳng đang chờ bạn. Kim Ngưu nên chuẩn bị sẵn phương án để thư giãn, ví dụ như tập yoga vào giờ nghỉ trưa.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy lắng nghe thật chăm chú khi bạn bè hoặc đồng nghiệp đột nhiên hẹn gặp và trao cho bạn vài lời khuyên. Bạn có thể muốn lờ họ đi, nhưng thay đổi quan điểm có thể sẽ mang lại hiệu quả tích cực đấy.

Tình yêu: Song Tử nên sắp xếp một buổi hẹn hò ngoài trời với người yêu. Hai bạn có thể đi du ngoạn vùng núi hoặc đi dạo ở công viên. Thiên nhiên sẽ mang lại yên bình cho hai bạn.

Sự nghiệp: Bạn nên nghĩ ra nhiều cách thức để giải tỏa căng thẳng từ áp lực công việc trong tuần tới. Tập yoga hoặc đi massage sẽ có hiệu quả.

Hẹn hò chốn thiên nhiên giúp Song Tử thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cảm xúc của bạn hôm nay có xu hướng vượt tầm kiểm soát. Cự Giải nên kiềm chế tâm tình mình. Tất nhiên sẽ có lúc bạn cần bộc lộ chúng, nhưng e rằng không phải lúc này.

Tình yêu: Những người yêu nhau chia sẻ bí mật và giấc mơ. Nhưng để tốt hơn cho tình yêu của mình, Cự Giải chớ nên tiết lộ hết từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống nhé.

Sự nghiệp: Hãy đè xuống cảm xúc vội vàng. Hiện nay bạn tốt hơn nên “án binh bất động”. Cơ hội tới tay bạn lúc này chưa hẳn là lý tưởng đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là một ngày kỳ lạ. Dù Sư Tử làm gì, bạn cũng tìm thấy niềm vui và sự hứng khởi trong đó.

Tình yêu: Đừng gạt bỏ những ý tưởng bạn có chỉ vì nghĩ chúng là giấc mơ ngớ ngẩn. Có lẽ Sư Tử nên tìm nguồn động viên từ người yêu. Đó là người hiểu rõ bạn và chẳng bao giờ keo kiệt trợ giúp tinh thần cho bạn đâu.

Sự nghiệp: Tuần tới bạn sẽ có được tiến bộ vượt bậc trong công việc. Đây sẽ là bước ngoặt mang lại thành công to lớn cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hiện giờ, Xử Nữ không nên quá nghiêm túc theo đuổi bất cứ mục tiêu nào. Vì thời cơ chưa đến, nên bạn hãy thả lỏng tinh thần, thư giãn và nếu có thể, hãy tách khỏi công việc một chút.

Tình yêu: Xử Nữ có thể quá hăng hái và biến một cuộc tâm sự lãng mạn thành tranh luận tay đôi. Thỉnh thoảng bạn cũng nên bảo vệ quan điểm, chứng tỏ rõ cho đối phương về tính cách và con người của mình.

Sự nghiệp: Bạn cần được giải tỏa bớt căng thẳng. Đừng cảm thấy tội lỗi vì rời bỏ công việc. Hãy tận dụng hết ngày nghỉ cuối tuần nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chuyện yêu đương lãng mạn chắc chắn sẽ có mặt trong cuộc sống Thiên Bình hôm nay. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bạn nên chú ý nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hoặc kết giao xã hội nữa.

Tình yêu: Hãy luôn gật đầu đồng ý với tất cả kế hoạch mà người yêu đề nghị. Bạn nên tạm dừng việc cân đo đong đếm lợi-hại để tận hưởng cuộc sống nhé.

Sự nghiệp: Dù gặp phải vấn đề khó giải quyết, Thiên Bình cũng nên bình tĩnh suy xét nó. Đừng vội vã trưng cầu kinh nghiệm từ người khác hay sách vở. Tư duy đơn giản, ngây thơ, không quá lắt léo sẽ là chìa khóa dành cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên đánh giá tổng quan lại tình hình sức khỏe. Bất cứ nhân tố nào có ảnh hưởng tới nó như tính tình, thói quen…cũng cần được xem xét.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể mâu thuẫn quan điểm về vấn đề tài chính chung. Bạn nên “cầu cứu” tới bạn bè của hai người. Họ sẽ là những quân sư miễn phí tuyệt vời.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào trạng thái điên cuồng vì công việc. Hãy tận dụng dịp này, cho dù điều đó có nghĩa là bạn phải làm việc vào cuối tuần khi người khác đang ngủ. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên dành cho mình thời gian riêng tư. Hãy đi ra ngoài, vui chơi, tận hưởng cuộc sống, và chỉ một mình bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu chẳng thể tới đích nếu trên chuyến hành trình, hai bạn vẫn còn mang vác quá nặng nề. Hãy biết gạt bỏ những điều dư thừa, đã qua và giữ lại thứ cần thiết cho mối quan hệ hiện tại.

Sự nghiệp: Tinh thần quá hăng hái và mạnh mẽ của Nhân Mã có thể “dọa” đến người đối diện. Nếu bạn có buổi họp hay thuyết trình, hãy từ chối.

Nhân Mã một mình dạo chơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đã tới lúc Ma Kết cần chấm dứt một chuyện. Đó có thể là một thói quen xấu, một mối quan hệ thiếu tích cực hay một công việc tồi tệ. Hãy tin rằng, kết thúc chính là khởi đầu.

Tình yêu: Hôm nay bạn có cái nhìn tương đối bi quan về đường tình duyên của mình. Dường như bạn đã mất hết lòng tin. May mắn rằng tâm trạng này chỉ là nhất thời thôi.

Sự nghiệp: Giao tiếp là một nhân tố then chốt giúp bạn thành công ở cơ quan tuần tới. Dù bạn sẽ có bài thuyết trình, phỏng vấn hay gửi thư cho sếp, hãy bắt đầu tập luyện ngay hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đột nhiên, Bảo Bình không cảm thấy lịch trình sinh hoạt hàng ngày của mình quá nhàm chán nữa. Đây quả là dấu hiệu tốt, vì trong vài tuần tới, sẽ không có nhiều biến động xảy ra. Bạn nên học cách tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, dù là ở những điều nhỏ nhất.

Tình yêu: Bảo Bình nên tin vào lập trường của bản thân. Dù người yêu hay cả thế giới còn lại tin tưởng, không có nghĩa là bạn cũng phải xoay chuyển theo.

Sự nghiệp: Cấp trên hoặc khách hàng khó tính sẽ có những đòi hỏi rất khắc nghiệt với bạn vào tuần tới. Bảo Bình nên tập kiểm soát cảm xúc ngay nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sở hữu một trí tuệ sắc bén. Bạn có đủ khả năng để vạch rõ màn kịch lừa dối mà người khác dày công sắp đặt.

Tình yêu: Bạn có thể nóng vội và nói trước khi kịp suy nghĩ. Hãy luôn giữ bình tĩnh nếu bạn không muốn phải “dọn dẹp” hậu quả sau này.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể sắp chuyển đổi hoặc nhận được công việc hoàn toàn mới. Chắc chắn bạn sẽ nắm bắt cơ hội này trong vài tuần tới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.