Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (19/5)
Chủ Nhật, 19/05/2013 14:17 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu dễ kết thân với người tốt. Song Tử bận rộn vì người khác nhưng đừng quên chăm sóc bản thân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần bắt đầu các bài tập thể dục, hoặc nỗ lực hơn nữa nếu bạn vẫn tập luyện hàng ngày. Sức khỏe vô cùng đáng quý đấy.

Tình yêu: Có rất nhiều việc bạn phải quan tâm và xử lý. Hãy ngỏ lời nhờ người yêu giúp đỡ nhé. Bạn không thể làm tất cả một mình.

Sự nghiệp: Bản tính bình ổn, vững vàng trong công việc sẽ có ảnh hưởng tốt tới cách bạn xử lý đời sống cá nhân. Đối với việc mà trước bạn sẽ lúng túng, giờ bạn sẽ bình tĩnh hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn cảm thấy gắn bó, gần gũi với một người mà bạn nghĩ rằng có ảnh hưởng tích cực. Hôm nay Kim Ngưu có thể dễ dàng kết thân với người khác đấy, nên hãy chủ động bồi đắp mối quan hệ đó.

Tình yêu: Đừng quá bướng bỉnh với người yêu. Nếu đối phương đưa ra đề xuất, bạn nên lắng nghe vì trong đó sẽ có ý hợp lý. Đồng thời mối quan hệ của hai bạn sẽ “cơm lành, canh ngọt” hơn.

Sự nghiệp: Khi bạn hăng hái tiến lên nhưng lại chẳng đạt được gì, một phần trong bạn sẽ muốn nói “dừng lại” và “quên nó đi”. Tuy nhiên, có lẽ bạn nên nghe theo nửa kia. Đôi khi chậm lại, quan sát tình hình và tùy theo thời cơ sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ bận rộn với đủ việc, từ việc gặp gỡ, đưa đón người đến đưa đồ. Nhưng trước khi bạn định cống hiến 24h cho người khác, bạn nên xếp riêng ra ít nhất một đến hai tiếng để chăm sóc mình nhé.

Tình yêu: Bạn nên chú ý kĩ tới nét mặt và cử chỉ của người yêu hôm nay. Đừng bỏ qua những chi tiết bất thường dù nhỏ nhất nếu bạn không muốn nảy sinh rắc rối sau này.

Sự nghiệp: Suy nghĩ thực tế là tốt, nhưng cũng không nên vì vậy mà quên đi mơ mộng. Nếu Song Tử có thể kết hợp hai thứ làm một, chẳng việc gì có thể làm khó bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải chớ nên nuôi ý định làm việc một mình. Kết quả sẽ tốt hơn gấp đôi nếu bạn hợp tác với người khác, vì sớm hay muộn bạn sẽ cần đến chỉ dẫn hoặc kiến thức của họ.

Tình yêu: Hãy khoe tài nghệ nấu nướng nhé Cự Giải. Một bữa tối được nấu bằng tình yêu sẽ hoàn hảo hơn bất cứ nhà hàng năm sao nào.

Sự nghiệp: Bình thường bạn có thể thoải mái lựa chọn bạn bè, nhưng ở chỗ làm, bạn sẽ phải hòa hợp với tất cả. Cự Giải nên cố gắng tìm ra điểm chung với họ nhé, có nhiều điều thuận lợi hơn bạn nghĩ đấy.

Cự Giải trổ tài nấu nướng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày lý tưởng để Sư Tử xem xét lại toàn bộ tình hình tài chính, kinh doanh của mình. Bạn khá sáng suốt và có khả năng phân tích, đề ra kế hoạch rất tốt.

Tình yêu: Bạn yêu thích đời sống nội tâm hôm nay. Mặc dù vẫn vui vẻ với sự bầu bạn của người yêu, nhưng Sư Tử thích một buổi tối an tĩnh bên nhau là ra ngoài vui chơi.

Sự nghiệp: Cấp trên của bạn có thể cho rằng họ là người hiểu biết nhất. Nhưng có một số quyết định quan trọng đối với Sư Tử mà chỉ bạn biết lựa chọn nào là tốt nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi việc hôm nay đều diễn ra suôn sẻ và hợp ý Xử Nữ. Bạn cũng có cơ hội để hiểu rõ hơn về một người hoặc một sự việc nào đó.

Tình yêu: Bạn có thể dễ dàng thấu hiểu những sở thích kỳ lạ của người yêu hôm nay. Mặc dù vẫn còn một số điểm khá xa lạ với thế giới quan của Xử Nữ, nhưng về cơ bản, bạn có thể lý giải và chấp nhận.

Sự nghiệp: Nếu Xử Nữ là một người ưa mạo hiểm, bạn có thể ném tất cả tâm lý đề phòng ra ngoài cửa sổ trong chuyện tình cảm. Nhưng đối với công việc, bạn đang xử lý tiền của người khác, nên thận trọng chẳng bao giờ thừa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cực kỳ sáng suốt, mạnh mẽ để xử lý tất cả các vấn đề xảy ra hôm nay. Bạn sẽ lấy áp lực làm niềm vui và sử dụng năng lượng đang dư thừa trong người để tăng tốc hơn nữa.

Tình yêu: Người yêu của bạn có nhiều điều muốn sẻ chia. Có thể anh ấy/cô ấy sẽ mở đầu hơi lòng vòng, nhưng hãy kiên nhẫn nhé.

Sự nghiệp: Đừng chỉ đứng ngoài và quan sát hoạt động của người khác. Bạn nên chủ động tham gia vào đó. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên thận trọng nếu bạn có việc bí mật cần trao đổi. Những người càng đơn giản và tỏ ra không quan tâm tới bạn lại càng đáng nghi ngờ. Bạn có thể có ít sự riêng tư hơn bạn nghĩ đấy.

Tình yêu: Hãy ở bên bạn bè nếu họ cần đến bạn. Người yêu sẽ hiểu rằng bạn cần dành thời gian để xây dựng các mối quan hệ xã hội khác ngoài tình yêu.

Sự nghiệp: Dường như hiện nay bạn không hề muốn đưa ra chủ ý của mình. Đây cũng không hẳn là cách làm tệ, nhất là ở giai đoạn này. Tuần tới bạn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn nếu làm theo chỉ dẫn của người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy khó làm tốt mọi việc khi có một vị sếp hoặc giáo viên cứ soi mói bạn. Nhưng bạn đừng nên lo lắng. Bạn chỉ cần đảm bảo là mình hoàn thành hết những vấn đề quan trọng nhất.

Tình yêu: Bạn gặp rắc rối, và chuyện này khiến bạn thấy căng thẳng. Hãy rủ người yêu đi dạo cùng. Quãng đường dài sẽ giúp bạn thanh thản hơn.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp đang cố gắng đối thoại với Nhân Mã, nhưng bạn không nắm bắt được điều họ muốn nói. Tuần tới bạn nên chú ý hơn. Khi hiểu rõ, bạn sẽ thấy họ là người khá cởi mở.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như mọi việc hôm nay đều dễ dàng đối với Ma Kết. Thậm chí bạn còn chẳng nhận thấy thời gian đã trôi qua cơ đấy.

Tình yêu: Hôm nay, Ma Kết nên rủ người yêu bàn bạc về những điều hai bạn muốn làm, muốn có trong tương lai. Bạn sẽ thu được một kế hoạch khá hoàn chỉnh và tỉ mỉ.

Sự nghiệp: Hòa đồng với đồng nghiệp thực ra đơn giản hơn bạn nghĩ. Tuần tới, bạn sẽ đạt được điều này một cách tự nhiên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể không thích một số quan điểm sống của những người bạn quen. Tuy nhiên, bạn chẳng thể nào xoay chuyển được họ. Đừng lãng phí tinh lực vào người ngoài nhé. Hãy tận hưởng cuộc sống theo cách bạn muốn.

Tình yêu: Đừng quá lo sợ được mất. Khi bạn thấy bất an, bạn càng nên mở rộng lòng mình với người yêu hơn.

Sự nghiệp: Ngoại hình cũng là một nhân tố quan trọng chứng tỏ bạn là người chuyên nghiệp. Dù vì bất cứ lý do gì, bạn cũng không nên xuất hiện ở chỗ làm tuần tới với vẻ ngoài thiếu chỉn chu nhé.

Bảo Bình luôn duy trì ngoại hình chuyên nghiệp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy coi như mình may mắn, nếu Song Ngư nhận được nhiệm vụ trợ giúp người khác. Hôm nay, bạn phù hợp với một môi trường đơn giản, ít áp lực hơn là phải đứng đầu chịu sóng to gió lớn.

Tình yêu: Càng chuẩn bị kế hoạch kĩ, bạn càng dễ bỏ qua những niềm vui nho nhỏ. Song Ngư nên thử có một ngày phiêu lưu không lo nghĩ cùng người yêu.

Sự nghiệp: Tuần tới, không khí làm việc quanh bạn có thể hơi nhàm chán và thiếu sức sống. Nhưng ở đó chẳng bao giờ thiếu sự cạnh tranh nếu bạn chủ đích tìm kiếm.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.