Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (18/11)
Thứ bảy, 17/11/2012 22:46 (GMT+7)

Chủ nhật này, Kim Ngưu dễ được lòng người khác. Sư Tử cần “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm trạng Dương Cưu hôm nay vô cùng tốt. Bạn hào hứng, vui vẻ và luôn nở nụ cười. Bạn có thể truyền tải tinh thần lạc quan và nhiệt tình này tới mọi người xung quanh.

Tình yêu: Dường như người yêu đang hơi xa lánh và lạnh nhạt với bạn. Dù Dương Cưu làm gì cũng không thể tiếp cận gần hoặc lôi kéo được sự chú ý của đối phương. Cả hai bạn đều cần trải qua một thời gian riêng tư, để có thể kết nối tốt hơn khi trở lại.

Sự nghiệp: Khi tình huống không thuận lợi, hãy biết chấp nhận nó. Bạn không cần phải mất thời gian trăn trở về những gì không thể thay đổi.

Dương Cưu san sẻ nụ cười tỏa nắng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất dễ được lòng người khác. Bạn nên tận dụng thế mạnh này. Chẳng hạn, bạn có thể thay mặt đồng nghiệp lên tiếng đề xuất về tăng lương hoặc điều kiện làm việc với cấp trên.

Tình yêu: Mặc dù Kim Ngưu thường là người khá tỉnh táo, tự chủ trong các mối quan hệ, nhưng chỉ riêng với một người đặc biệt là bạn luôn thấy mơ hồ. Hãy tìm hiểu nguyên nhân gì ngăn cản bạn tiếp cận người ấy trong khi thực ra bạn rất muốn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần tránh để chuyện bé xé ra to. Hôm nay mọi chuyện đều dễ phát triển theo chiều hướng này, nên bạn hãy thận trọng. Bạn nên chú ý đến ngôn từ vì người khác đang nhạy cảm hơn bình thường.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử rất nhiệt tình và năng nổ trong mọi việc. Tinh thần này có thể lôi kéo người khác về phía bạn. Bạn cảm thấy mình rất đặc biệt và có năng lực hoàn thành bất cứ việc gì. Nhớ đừng quá tự kiêu về bản thân nhé.

Tình yêu: Có điều gì đó khiến Song Tử lưỡng lự trên con đường chinh phục người bạn thích. Có lẽ bạn nên tạm hoãn kế hoạch theo đuổi vài hôm, để hiểu rõ hơn tình cảm và động cơ của mình.

Sự nghiệp: Ý tưởng Song Tử cho rằng hợp lý không chắc đã hoàn hảo trong con mắt người khác. Bạn không quá bực mình nếu hôm nay bạn và họ không có cùng quan điểm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đối với Cự Giải. Mọi quyết định của bạn đều chuẩn xác. Bạn có khả năng suy nghĩ nhạy bén, hợp tác rất tốt với mọi người xung quanh.

Tình yêu: Tình yêu của Cự Giải sẽ ổn hơn nếu bạn đừng chạm đến nó vào thời điểm này. Nếu anh ấy/cô ấy tỏ ra xa cách, bạn không nên thúc ép người ta phải giải thích. Hãy để cho đối phương có không gian riêng để sắp xếp lại cảm xúc.

Sự nghiệp: Ngôn ngữ Cự Giải nói ra sẽ có ảnh hưởng lớn tới người khác, nên hãy đặc biệt thận trọng. Đó là lợi thế hay bất lợi, tất cả tùy vào cách bạn sử dụng nó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy khéo léo hơn khi giao tiếp với người khác hôm nay. “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” nên là châm ngôn của bạn, đặc biệt khi bạn có thể dễ dàng lỡ lời vì chưa suy nghĩ thấu đáo. Đừng nên đưa ra những lời nhận xét quá nghiêm khắc.

Tình yêu: Sư Tử nhận ra có một rào cản giữa bạn và người yêu. Tốt nhất hai bạn nên cho nhau không gian riêng để chăm sóc cuộc sống cá nhân, thay vì lúc nào cũng chỉ ở trong thế giới hai người.

Sự nghiệp: Sư Tử đang dần định hướng lối đi cho mình. Nếu đây là vì những nguyên nhân khách quan đưa đẩy, hãy chấp nhận nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chớ ngạc nhiên nếu bạn có xu hướng chìm vào thế giới mộng mơ hơn là ở trong hiện thực. Bạn thích thú với chuyến du ngoạn tưởng tượng. Hãy lập một danh sách những việc cần hoàn thành trong ngày, sau đó bạn có thể thả lỏng vào buổi tối.

Tình yêu: Nếu gần đây tình yêu của bạn gặp khó khăn, hôm nay câu chuyện còn theo chiều hướng tệ hơn. Hai bạn nên tạm tách riêng một thời gian, tự thư giãn với những thú vui của cá nhân mình. Sau đó, tình hình sẽ trở nên rõ ràng và nhẹ nhõm hơn.

Sự nghiệp: Giao tiếp của bạn với người khác có xu hướng rối tung lên. Sau khoảng 30 phút, bạn sẽ cảm thấy như mình không hiểu nổi một ý của đối phương.

Xử Nữ có chuyến du ngoạn tưởng tượng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là một người bạn tuyệt vời vì bạn biết lắng nghe. Bạn cởi mở đón nhận các ý tưởng, suy nghĩ của mọi người. Hãy chú ý xem còn người bạn nào xung quanh đang cần đến vòng tay an ủi của mình không nhé.

Tình yêu: Bạn tự hỏi mình về lý do bạn bước chân vào mối quan hệ thân mật hiện tại. Dường như Thiên Bình chưa cảm thấy mình thực sự dồn hết cảm xúc vào tình yêu. Hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó.

Sự nghiệp: Thiên Bình không nên vội vã tin ngay vào ý tưởng khi mới nghe thấy. Bạn cần kiểm tra xem chủ nhân của ý tưởng đó có thực sự nhiệt tình với nó hay không.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày lý tưởng để mơ mộng. Hãy cho mình thời gian để nằm xuống và ngắm những áng mây hoặc vì sao. Rất nhiều điều tuyệt vời xuất phát từ chính giấc mơ không tưởng đấy.

Tình yêu: Bò Cạp có thể thiếu tự tin một cách bất thường về tình yêu của mình. Hãy cho phép bản thân đối mặt với những khuyết điểm hoặc khó khăn. Khi đó, bạn sẽ nhận thức được chúng rõ ràng và đó là bước đầu của quá trình khắc phục.

Sự nghiệp: Lý trí và trực giác của Bò Cạp đang mâu thuẫn với nhau khiến bạn bối rối. Hãy cố gắng cân bằng chúng để có thể làm việc hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn để trí tưởng tượng phát huy tự do. Như vậy, khả năng sáng tạo và nghệ thuật của bạn sẽ được khơi gợi. Khi đối mặt với vấn đề cần giải quyết, bạn có thể xử lý rất nhẹ nhàng.

Tình yêu: Bạn sẽ cảm thấy gần gũi và thoải mái hơn khi ở bên người yêu. Đó là vì Nhân Mã có cơ hội để hiểu rõ đối phương hơn, cũng như biết điều gì ở bạn khiến anh ấy/cô ấy hài lòng.

Sự nghiệp: Nhân Mã có cơ hội tán gẫu với một đồng nghiệp. Bạn khá hào hứng vì trong thâm tâm, bạn có thể thầm thích đối phương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể kết thêm bạn mới hôm nay. Người khác cảm thấy dễ chịu khi ở bên bạn, vì bạn luôn chấp nhận sự khác biệt giữa mọi người. Hãy lên kế hoạch để tận hưởng ngày nghỉ với bạn bè mới nhé.

Tình yêu: Nếu Ma Kết thấy mình vụng về và lúng túng hơn trong tình yêu, đừng quá lo lắng. Bạn nên coi đây là cơ hội để ý thức hơn về một số cách cư xử của mình cũng như hậu quả của nó.

Sự nghiệp: Tâm trí Ma Kết hôm nay rất dễ trôi dạt về miền đất mơ mộng, đặc biệt chuyện tình yêu. Hãy cố gắng tỉnh táo để hoàn thành nốt những việc cần làm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có trí tưởng tượng xuất sắc và hôm nay là ngày bạn nên sử dụng nó. Hãy tham gia vào các hoạt động mang tính sáng tạo, thử diễn xuất, xây dựng câu chuyện hoặc hình dung một bộ phim trong đầu.

Tình yêu: Nếu mối quan hệ của bạn gần đây đang gặp trục trặc, đừng nghĩ đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã thất bại trong tình yêu. Bạn nên coi nó là một cơ hội để trò chuyện và thấu hiểu người yêu hơn.

Sự nghiệp: Trước khi bắt đầu ngày mới, Bảo Bình nên vạch ra những công việc hàng đầu cần hoàn thành. Nếu không, bạn sẽ tốn cả nửa ngày cho một việc không đáng giá.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tràn đầy tự tin vào bản thân, Song Ngư hôm nay sẽ chủ động trong công việc hơn ngày thường. Nếu bạn chưa bao giờ nắm giữ vai trò lãnh đạo, hôm nay bạn nên thử vì sức mạnh và sự yêu mến bạn đang sở hữu hoàn toàn thích hợp với vị trí này.

Tình yêu: Nếu Song Ngư cảm thấy mình không đủ khéo léo để tán tỉnh một người đặc biệt, hôm nay bạn nên tạm dừng lại. Hãy chờ đến một thời điểm khác, khi bạn ít phạm phải sai lầm trong chiến thuật hơn.

Sự nghiệp: Có người sẽ phản ứng mạnh mẽ với điều Song Ngư nói hoặc làm. Bạn nên thẳng thắn góp ý nếu bạn cảm thấy không hợp lý.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.