Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (17/6)
Chủ Nhật, 17/06/2012 21:20 (GMT+7)

Tình cảm của Song Tử gặp khủng hoảng. Cự Giải cần suy nghĩ lại trước khi chấm dứt một mối quan hệ. Bảo Bình nên tập viết thơ hoặc học làm gốm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Vài tuần qua Dương Cưu đã làm việc chăm chỉ, nênbạn không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Hôm nay hãy tránh nghĩ đến chuyện tiền bạc.Bạn nên tạm quên đi các vấn đề, dành thời gian làm những gì bạn thích và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ thấy bối rối trong chuyện tình cảm.Bạn bị một người tuyệt vời cuốn hút, nhưng cùng lúc,bạn cũng lại bị lôi kéo về phía một người khácbạn vốn muốn giữ khoảng cách. Hãy phát tín hiệu khác nhau tới hai người để xem chuyện tiến triển tới đâu.

Sự nghiệp:Bạn cần dựa nhiều vào trực giác để hoàn thành công việc. Cùng với bản tính thoải mái, nhân hậucủa mình, Dương Cưu có thể làm bất kỳ việc gì dù khó khăn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội phát huy tính hài hước. Hôm naybạn sẽ gặp vài tình huống bất ngờ, nhiều điều thú vị.

Tình yêu:Bạn sẽ nhận ra người có cách cư xử không ổn trong quan hệcủa mình với người yêu chính làbạn. Kim Ngưu thường đổ lỗi cho người ta khi có sai lầm nhưng lại quên nhìn lại bản thân. Hãy nhớ, tiên trách kỷ hậu trách nhân.

Sự nghiệp: Kim Ngưu càng tìm kiếm, theo đuổi hay ép buộc thì càng không được như ý nguyện. Tốn hơn hếtbạn nên lùi lại, chờ đợi xem điều gì sẽ tự nhiên đến, và ai sẽ tự nguyện giúpbạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ suy ngẫm lại về cuộc sống cá nhân. Thực ra, cách cư xửcủa bạn cần phải thay đổi.Bạn thường đưa ra quyết định vì lợi ích bản thân. Giờbạn sẽ cần phải nghĩ tới cả đối phương nữa.

Tình yêu:Bạn đột nhiên nhận ra mình đang gặp khủng hoảng trong chuyện tình cảm. Một mối quan hệ khởi đầu hứa hẹn có vẻ đang đi xuống dốc một cách đáng báo động. Nếubạn vẫn muốn cứu vãn,bạn cần chân thành nói chuyện với người yêu.

Sự nghiệp: Song Tử hình dung một kế hoạch sẽ được thực hiện như thế nào. Tuy nhiên,bạn nên linh động một chút. Đừng thất vọng nếu kết quả không hẳn nhưbạn đã mong muốn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy tràn trề sức sống. Những mâu thuẫn gần đâybạn gặp phải thường do thiếu hiểu biết lẫn nhau. Đôi lúcbạn phải biết cách thỏa hiệp. Đừng đòi hỏi quá.

Tình yêu: Cự Giải đang muốn chấm dứt một mối quan hệ. Nhưng trước khi nói gì, hãy nghĩ về nguyên nhânbạn bắt đầu quan hệ đó. Có thểbạn sẽ nhận ra là nó đang rơi vào thời kỳ bình ổn, chứ không phải là lên tới đỉnh rồi kết thúc.

Sự nghiệp: Hôm qua Cự Giải đã tỏa sáng, và giờ là lúcbạn cần nhường chỗ cho người khác. Đừng chiếm giữ độc tôn không thì người khác sẽ ghen tị hoặc bực bội.

Cự Giải thấy mình tràn trề sức sống.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sự hào phóng và lòng vị thacủa Sư Tử sẽ bị thử thách trong vài ngày tới. Có thểbạn sẽ có cơ hội giúp những người bị thiệt thòi. Trước kia Sư Tử quan tâm tới các dự án nhân đạo nhưng chưa có cơ hội tham gia. Hôm nay sẽ giúpbạn hiểu rõ về bản thân mình.

Tình yêu: Tại buổi hẹn hò đầu tiên tối nay, Sư Tử sẽ cảm thấy như thể mình đang bị thẩm tra chứ không phải đang dùng bữa. Đối phương đòi biết mọi chi tiết vềbạn, từ cuộc đời, người yêu cũ, sở thích… Đừng nghĩ ngợi quá nhiều. Người ta cũng chỉ đang phát điên lên vìbạn mà thôi.

Sự nghiệp:Bạn đang ở vào thế thiên thời địa lợi, có mọithứ bạn cần nên đừng phàn nàn. Chẳng có lý do gì để Sư Tử buồn bã, bực bội hay tức giận. Hãy tận dụng cơ hộibạn đang có.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ tương tác rất tự nhiên vớibạn bè mình.Bạn đã quá chán khi phải che giấu cảm xúc.Bạn muốn cư xử theo cách mà bản năng mách bảo. Nhưngbạn vốn e sợ người khác phản ứng. Đừng quá mất tự tin như thế.

Tình yêu: Xử Nữ đang cá cược trong một trò chơi tình cảm.Bạn có thể biết (hoặc không biết) ngườibạn đang chú ý tới đã có người khác. Nếu quyết định hành động "đánh đồn có địch" làbạn sẽ chọn con đường mạo hiểm.

Sự nghiệp:Bạn đừng nhìn nhận tình huống chỉ từ một chiều nhìn hạn hẹp. Hãy nhìn rộng ra từ nhiều góc độ. Giải pháp sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đang có kế hoạch mới cho cuộc sống.Bạn cảm thấy như được lột xác.Bạn không còn e sợ xã hội nữa và hoàn toàn thích thú khi gặp gỡ mọi người.

Tình yêu: Vấn đề giữabạn và người yêu có vẻ hơi căng thẳng. Đừng quá lo lắng. Nhân dịp này, haibạn nên nói chuyện nghiêm túc và bộc lộ cảm xúc, thay vì giả vờ rằng mọi chuyện vẫn ổn.

Sự nghiệp: Nhìn chung ngày hôm nay trôi qua khá êm ả. Thiên Bình sẽ nhận được nhiều động viên trong công việcbạn đang làm. Họ cũng thông cảm với những vấn đềbạn gặp phải, khiến công việcbạn dễ thở hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ lâm vào một tình thế khó xử.Bạn phải là người hòa giải trong nhómbạn bè. Đừng áp đặt quan điểmcủa mình lên họ.Bạn nên cố gắng nhẹ nhàng và cư xử “ngoại giao” với những người xung quanh.

Tình yêu: Cuộc hẹn tối nay thực sự rất nồng nhiệt.Bạn không thể tránh khỏi nó vì cảm xúc đã bùng cháy giữa haibạn. Thậm chíbạn còn chẳng kịp nhận ra mấy tiếng đồng hồ đã trôi qua.

Sự nghiệp: Các ý tưởng Bò Cạp nghĩ ra khá sáng tạo nhưng lại có thể không thực tế.Bạn sẽ phải chật vật để giữ cho mình không rời xa hiện thực. Đây là thử thách lớn nhất trong ngàycủa bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù đây là lúc để thư giãn, nhưng Nhân Mã sẽ không được hoàn toàn tận hưởng thời gian này. Nếu phải làm việc,bạn nên cố gắng giảm bớt các trách nhiệm xuống để tránh bị stress trong công việc.

Tình yêu: Nhân Mã nên làm cho đối phương hạnh phúc, bằng cách chăm sóc người ta, chia sẻ và nói những lời tình cảm. Nhưngbạn cũng có thể sẽ phát ghen hoặc tức giận vì vài sự cố gần đây đấy.

Sự nghiệp:Bạn hoàn toàn hòa đồng với tâm trạngcủa đồng nghiệp. Điều này khiếnbạn làm việc dễ dàng hơn.Bạn hiểu rõ mình nên làm gì để thúc đẩy họ và hợp tác tốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay có thể xảy ra một số thay đổi trong các mối quan hệcủa bạn. Cáchbạn xử lý chúng sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống cá nhâncủa Ma Kết.

Tình yêu:Bạn có lý do để tin rằng người yêu không hoàn toàn chân thật vớibạn. Nhưngbạn cần xử lý một cách nhẹ nhàng. Đừng nổi giận hay nói lời cay đắng.

Sự nghiệp: Ma Kết khó có đủ thời gian để làm việc cần làm. Người khác lôi kéo và làm phiềnbạn. Đừng mất tập trung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gần đây Bảo Bình cảm thấy mình đầy khát khao sáng tạo. Đây chính là khát khaocủa bạn muốn thay đổi trong công việc và cả cuộc sống cá nhân. Cho nên,bạn hãy để phần sáng tạo trongbạn được tự do. Tập viết thơ hoặc đăng ký lớp học làm gốm là những gợi ý không tồi.

Tình yêu: Bảo Bình cảm thấy như thể mối quan hệ tình cảm đang đi xuống dốc. Nhưng từ đó,bạn có thể cải thiện nó. Đôi lúc trong một mối quan hệ, người ta cần “sai trước, đúng sau”.Bạn sẽ nhận ra vẫn còn có nhiều hy vọng, nên hãy thathứ cho nhau và làm lại từ đầu.

Sự nghiệp: Hãy để bản thân được mơ mộng.Bạn có thể tìm ra giải pháp sáng tạo cho vấn đềbạn đang đối mặt.

Bảo Bình có thể học làm đồ gốm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khibạn cảm thấybạn bè đang cố gắng thay đổi toàn bộ cuộc sốngcủa mình, Song Ngư không nên chống cự lại quyết liệt. Hãy mở rộng trái tim đón nhận.Bạn có thể gặp được một số người làm thay đổi cuộc đờibạn.

Tình yêu: Vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảmcủa bạn không nhất định là tiêu cực. Nó giúpbạn đối mặt một số chuyệnbạn vốn chôn giấu trong lòng. Giải quyết nó sẽ khiếnbạn cảm thấy tốt hơn.

Sự nghiệp: Song Ngư chỉ muốn tập trung 50% tâm trí vào công việc vìbạn không thấy thú vị nữa. Hãy thử một công việc khác xem sao.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.