Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (17/3)
Chủ Nhật, 17/03/2013 13:48 (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu khiến người yêu bất ngờ. Bảo Bình gây ấn tượng tốt với bạn mới quen.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn dễ bị sa đà vào cách diễn giải lòng vòng. Hãy truyền đạt ý muốn nói một cách ngắn gọn và đơn giản nhất nhé.

Tình yêu: Đôi lúc tình yêu của bạn như trong cơn bão tố. Nhưng hôm nay, nó sẽ lướt đi êm ả giữa trời yên bể lặng. Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Sự nghiệp: Hãy dọn dẹp bàn làm việc vào cuối ngày, đi kiếm một cốc cà phê và đừng suy nghĩ gì về giấy tờ. Bạn nên dành sức cho tuần sau.

Dương Cưu thư giãn cuối tuần bên tách cà phê.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu có nỗi lòng thầm kín muốn thổ lộ với người yêu hay bạn thân, bây giờ chính là lúc thích hợp. Mặc dù mở đầu câu chuyện có vẻ khó khăn, nhưng sau cùng, bạn sẽ thấy rất dễ chịu.

Tình yêu: Nếu người yêu đánh giá bạn là người dễ đoán trước, hôm nay bạn sẽ chứng minh điều ngược lại. Bạn sẽ tìm ra một cách hoàn toàn bất ngờ để thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Trước khi gửi đi bất cứ tài liệu hay thư từ nào, Kim Ngưu nên kiểm tra kỹ các chi tiết. Nếu không bạn có thể mắc sai lầm lớn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy để cho mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Hôm nay bạn sẽ gặp thuận lợi, miễn là bạn không cố chấp can thiệp vào tình hình khách quan.

Tình yêu: Bạn sẽ phải an ủi và vực dậy tinh thần cho người yêu. Thật may mắn là nhiệm vụ này khá dễ dàng đối với bạn.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ hiểu rõ hậu quả khi không chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi hành động. Bạn đã quá chủ quan với cách làm tùy hứng rồi đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp vướng mắc trong công việc, vì vấn đề nhỏ lại tiếp tục sản sinh ra vấn đề khác. Bạn cần kêu gọi giúp đỡ, hoặc nên rút chân ra khỏi nhiệm vụ nếu không thể.

Tình yêu: Hãy cho bản thân một khoảng thời gian riêng tư. Khát khao được ở một mình không có nghĩa là tình yêu của bạn gặp trục trặc. Chỉ là đôi lúc bạn muốn được suy nghĩ và đối thoại với chính mình.

Sự nghiệp: Đừng bao giờ thỏa hiệp với sự nhàm chán. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải thay đổi công việc để thoát khỏi nó. Hãy thử tìm kiếm một nhiệm vụ mới có thể kích thích sự hào hứng của bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên củng cố các mối quan hệ thân tình của mình. Hãy thể hiện rằng bạn quan tâm tới những người bạn, người thân, bằng lời nói hoặc bằng hành động, như giúp họ tháo gỡ một vấn đề khó khăn. Họ cần bạn ở bên, và sẽ đáp lại bạn bằng sự tin tưởng và yêu mến.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử khá ham thích tụ tập bên bạn bè. Dù cho người yêu của bạn là người bài xích hoạt động tập thể, bạn vẫn nên thuyết phục anh ấy/cô ấy đi cùng.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn diễn đạt ý kiến hoặc thông điệp của mình, chỉ có một cách hiệu quả duy nhất. Đó chính là sự thật và bằng chứng xác đáng. Hãy quên đi lối nói chuyện văn vẻ mà chẳng chứa chút thông tin nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tư duy của Xử Nữ hôm nay cực kỳ nhanh nhạy. Bạn sẽ chiến thắng trong bất cứ cuộc “đấu trí” nào với bạn bè, người quen đấy.

Tình yêu: Hãy kiên nhẫn với người yêu. Bạn có thể nắm bắt hoàn cảnh hay hiểu vấn đề nhanh hơn anh ấy/cô ấy hôm nay, nhưng đừng vì vậy mà “lên mặt”. Vì ngày mai thế cờ có thể đảo ngược.

Sự nghiệp: Bạn suy nghĩ nhanh hơn đồng nghiệp. Hãy tìm ra phương thức làm việc nhóm phù hợp cho tuần tới. Dù bạn có nhiệt tình đến mấy, nhưng nếu mọi người không có cùng tốc độ, đó cũng chỉ là một sự lãng phí.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có khả năng nhìn nhận cả hai mặt của vấn đề. Lợi thế này giúp bạn cư xử một cách hợp lý và công bằng. Bạn cũng có thể chú ý tới nhiều phương diện trong cuộc sống.

Tình yêu: Bạn tràn đầy hạnh phúc, nên bạn và người yêu có thể vui vẻ bên nhau, dù hẹn hò ở nhà hay ở một nhà hàng đơn giản. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải là người chủ động đề xuất hoạt động và lôi cuốn anh ấy/cô ấy theo.

Sự nghiệp: Mỗi đồng nghiệp đều đưa ra chỉ dẫn riêng cho bạn. Khi không thể làm vừa lòng tất cả, hãy làm vừa lòng chính mình. Bạn nên chọn hướng đi phù hợp nhất với bản thân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nghệ thuật hình ảnh sẽ là mối quan tâm đặc biệt của Bò Cạp hôm nay. Có lẽ một họa sĩ bạn yêu thích đang mở triển lãm, hoặc bạn quyết định học vẽ tranh. Những cuốn sách về lĩnh vực này sẽ hấp dẫn bạn, nên hãy tránh xa các hiệu sách nếu bạn muốn bảo vệ chiếc ví của mình.

Tình yêu: Bò Cạp nên hỏi kỹ người yêu để chắc chắn rằng bạn và đối phương có cùng suy nghĩ. Đôi khi bạn có thể tự đưa ra giả định và gây ra hiểu nhầm không đáng có đấy.

Sự nghiệp: Bạn muốn chuẩn bị kế hoạch hành động cho tuần tới. Nhưng bạn nên hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc cấp trên về nhiệm vụ và kỳ vọng dành cho bạn trước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã hôm nay rất phong phú. Dù đối diện với vấn đề khó khăn nào, bạn cũng sẽ tìm ra giải pháp hoàn hảo. Bạn đã làm việc chăm chỉ, nên xứng đáng có thời gian để nghỉ ngơi và làm những việc thuộc sở thích của mình.

Tình yêu: Nhân Mã và người yêu có cơ hội vui vẻ sau khoảng thời gian khá nặng nề vừa qua. Bạn sẽ hiểu rằng quãng đường khó khăn đó không thực sự gây tổn hại, mà chỉ giúp tình cảm của hai bạn vững vàng hơn. Hãy cùng người ấy đi chơi và tận hưởng một buổi hẹn hò đặc biệt.

Sự nghiệp: Bạn biết rõ cần phải làm gì. Nhưng mỗi khi bạn định khởi động, sẽ có người hoặc việc nào đó chặn đường. Bạn có thể biến kế hoạch thành hiện thực miễn là bạn đủ tập trung và quyết tâm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chỉ nên lo lắng cho những nhu cầu thiết yếu nhất. Nếu bạn đề ra tham vọng quá lớn, bạn có thể thất vọng, hoặc sẽ tổn hại nghiêm trọng đến trọng lượng chiếc ví đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Hãy nhớ sưu tầm sẵn vài câu chuyện cười mới và những chủ đề hấp dẫn, thú vị để làm vốn.

Sự nghiệp: Ma Kết cực kỳ khỏe mạnh và giàu năng lượng. Bạn có thể thức khuya, dậy sớm mà vẫn hoàn toàn tỉnh táo cả ngày. Hãy cân bằng công việc với các bài tập thể dục nhé. Bạn có thừa năng lượng cho cả hai việc mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể gặp gỡ nhiều người bạn mới. Trí thông minh sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với họ. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hãy cởi mở hơn khi trò chuyện.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu đột nhiên trở nên ăn ý và nồng nàn hơn hẳn. Bạn đừng băn khoăn tìm ra lý do, vì chẳng có nguyên nhân cụ thể nào. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này.

Sự nghiệp: Bạn có thể đang nhủ thầm, rằng mình chưa làm việc đủ tốt, đủ nhanh? Hãy lờ đi tiếng nói phê bình trong nội tâm này. Bạn nên chú ý tới những lời khen ngợi của sếp thì hơn.

Bảo Bình và người yêu tận hưởng thời gian hạnh phúc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đột nhiên muốn đến thăm một địa điểm khá xa mà đã lâu bạn chưa lui tới. Hãy bắt đầu xây dựng kế hoạch cho chuyến đi, dù hiện nay bạn chưa sắp xếp được thời gian.

Tình yêu: Đừng hoảng hốt nếu bạn gặp khó khăn. Hãy để người yêu giúp đỡ nhé, miễn là bạn mở lòng và sẵn sàng để anh ấy/cô ấy chăm sóc mình.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng bắt tay vào công việc được giao ngay lập tức. Hãy biết chờ đợi cho đến khi bạn thu thập đủ thông tin và biết được lối đi tốt nhất.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.