Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (16/9)
Thứ bảy, 15/09/2012 23:50 (GMT+7)

Ma Kết đừng nên quá dựa dẫm vào máy móc hiện đại. Một người bạn nữ có thể mang lại cho Bảo Bình một cơ hội tăng thêm thu nhập.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu chưa bao giờ Dương Cưu thử sức với nghệ thuật, hãy làm điều đó hôm nay. Trí tưởng tượng và khiếu thẩm mỹ của bạn đều phát huy mạnh mẽ. Nếu bạn đã tham gia vào những hoạt động nghệ thuật, bạn nên tìm hiểu trên mạng hoặc báo chí về những lớp học dạy nghề ở nơi bạn ở. Sẽ rất tuyệt nếu có thể rủ một người bạn đi cùng.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ đột nhiên thấy một người bạn quen đã lâu trở nên hấp dẫn và thú vị. Bạn khám phá ra người đó có rất nhiều điểm chung giống mình. Chuyện hai người có thành đôi không là tùy thuộc vào bạn.

Sự nghiệp: Bạn biết rằng mình đúng, nhưng vẫn nhận được nhiều ý kiến phản đối. Đừng để người ngoài làm lung lạc ý chí của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể gặp một đối tượng hẹn hò tiềm năng ở một hoạt động tập thể. Người đó khá hấp dẫn, đáng yêu, tốt bụng và nhạy cảm. Nếu bạn còn lẻ bóng, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Tình yêu: Nếu gần đây Kim Ngưu và người yêu cãi nhau, bạn nên dùng hành động để làm lành vì bạn cảm thấy khá khó để nói chuyện. Hãy mua một món quà hợp lý hoặc thể hiện sự quan tâm của bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên lắng nghe người khác nói dù bạn có đồng ý với họ hay không. Tâm trạng vui vẻ và lạc quan khiến bạn không thích những nghi vấn hay suy nghĩ thực tiễn, nhưng hãy tin rằng chúng sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

 

Quà tặng giúp Kim Ngưu làm lành.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của Song Tử khiến bạn cảm thấy bất an mặc dù đa phần đều theo chiều hướng tích cực. Bạn hãy bình tĩnh xử lý từng bước một.

Tình yêu: Song Tử sẽ bị hấp dẫn bởi cấp trên của mình hoặc một người làm lãnh đạo ở nơi bạn sống. Dù có đôi chút rắc rối nếu bạn muốn hẹn hò, nhưng điều đó chỉ khiến cuộc tình này trở nên thú vị hơn.

Sự nghiệp: Chìa khóa thành công của Song Tử là chuẩn bị thật kỹ trước khi hành động. Bạn nên suy nghĩ thật thực tế và tập trung.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một sự khởi đầu mới và cơ hội hứa hẹn có thể đến với Cự Giải từ một thành phố hoặc đất nước khác. Bạn hào hứng nhưng phần nào đó trong bạn muốn sự ổn định hơn. Bạn cứ bình tĩnh tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tình yêu: Không khí giữa Cự Giải và người yêu có thể khá nặng nề và lạnh nhạt khi không ai trong hai bạn chịu nhượng bộ. Hãy vượt qua tâm trạng bực dọc để làm lành nhé.

Sự nghiệp: Gần đây Cự Giải có xu hướng đi theo con đường được thiết kế dành cho “số đông”. Đã đến lúc bạn cần tỉnh táo tìm ra điều phù hợp với chính bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Vận may bất ngờ về tiền bạc mang đến những cơ hội lớn cho Sư Tử và bạn có thể cân nhắc vài thay đổi trong cuộc sống, như chuyển tới một ngôi nhà đẹp hơn. Thậm chí bạn sẽ muốn suy nghĩ về chuyện riêng tư hơn như lập gia đình chẳng hạn.

Tình yêu: Nếu Sư Tử và người yêu cãi nhau, bạn hãy bình tĩnh vì xung đột này sẽ sớm qua đi. Một trong hai bạn cần chủ động làm lành và thể hiện hết sức mình, ngay cả nếu như bạn phải mua một món quá đắt giá hay một bữa ăn tối cực kỳ lãng mạn.

Sự nghiệp: May mắn trong sự nghiệp đang ở rất gần Sư Tử. Chìa khóa thành công nằm ở hai chữ “kế hoạch”. Nếu chưa có, bạn nên nhanh chóng xây dựng và trao đổi với bạn bè.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ gặp một số thay đổi tích cực trong một mối quan hệ hiện tại. Nếu đó là quan hệ làm ăn, bạn có thể có một hợp đồng mới hứa hẹn thành công và lợi nhuận lớn. Nếu là chuyện tình yêu, hai bạn cực kỳ hòa hợp tới mức đủ để tiến lên một nấc mới trong quan hệ.

Tình yêu: Bạn không thích những chướng ngại vật trong tình yêu nên thường quên đi mặt tích cực của nó. Nó chỉ ra yếu điểm cũng như cách hai bạn cần làm để sửa chữa để duy trì mối quan hệ bền vững.

Sự nghiệp: Ai đó đang cố chỉ ra nhược điểm trong kế hoạch lớn của bạn. Nói chung bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn khi phải đối diện với những lời phê bình chỉ trích.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gần đây Thiên Bình có tập thể dục hay theo đuổi một chương trình ăn kiêng không? Nếu vậy, bạn có thể nhìn vào gương và lần đầu tiên thấy được kết quả lạc quan. Đừng từ bỏ những nỗ lực của mình nhé.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ có cơ hội tiếp xúc với một người mà khả năng lãnh đạo của người đó thu hút bạn. Khi làm việc chung, hai bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điểm chung ở nhau.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cảm thấy khá đắc chí khi thấy công việc của người khác gặp khó khăn vì nhược điểm bạn đã cảnh cáo họ. Hãy cố gắng thông cảm và hỗ trợ họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể bị cuốn hút bởi một vùng đất hay đất nước xa xôi nào đó và muốn chuyển chỗ ở. Mặc dù bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm và đưa ra quyết định vào một lúc khác.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp và người yêu cảm thấy khó khăn để nói chuyện với nhau, bạn không nên lo lắng. Bạn có thể làm nhiều cách để giải quyết vấn đề. Hãy chủ động khơi gợi câu chuyện.

Sự nghiệp: Ý tưởng của Bò Cạp có thể khá hay nhưng chưa đủ độc đáo. Bạn cần một phương pháp sáng tạo hơn để có thể nổi bật hơn đối thủ của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy chuẩn bị đón nhận thay đổi ở nhà bạn hôm nay. Ai đó có thể đến chơi hoặc chuyển đến ở. Bạn có thể muốn trang trí lại nhà, hoặc mua sắm thêm thiết bị gia đình. Dù gì, đó cũng là thay đổi theo chiều hướng tốt dù cuộc sống của bạn trở nên bận rộn và bị xáo trộn một chút.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã cần kiếm cớ được tách riêng khỏi người yêu trong chốc lát, bạn sẽ tìm ra được lời bào chữa tuyệt hảo. Hãy nói rằng bạn phải làm việc thêm giờ, và đi tận hưởng một tối nghỉ ngơi yên tĩnh.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày thích hợp để nghiên cứu, tìm hiểu thêm về dự án bạn đang làm. Bạn sẽ cần phỏng vấn rất nhiều người trong lĩnh vực đó. Hãy đi tới thư viện và tìm thông tin qua báo chí, sách vở.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nhận được tin tức tuyệt vời về tiền bạc hoặc một cơ hội mới. Bạn cũng khá bận rộn chuẩn bị cho một buổi sự kiện thảo luận về chủ đề bạn quan tâm.

Tình yêu: Bạn rất cần tự do, nhưng thật khó để có được khoảng trời riêng. Hãy thử đàm phán với người yêu, và khẳng định rằng sự vắng mặt của mình sẽ không mang lại bất an cho anh ta/cô ta. 

Sự nghiệp: Ma Kết đừng nên quá dựa dẫm vào máy móc hiện đại. Những thông tin từ máy tính hay trên mạng có thể không hoàn toàn đúng.

 

Ma Kết đàm phán để có khoảng trời riêng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người bạn nữ có thể mang lại cho Bảo Bình một cơ hội tăng thêm thu nhập. Đó có thể chỉ là một dự án nhất thời, nhưng nó khá thú vị và nhiều lợi nhuận. Hãy suy nghĩ trước khi nhận lời tham gia.

Tình yêu: Bảo Bình thích đóng vai trò làm chủ, và bạn sẽ may mắn gặp một người thích được chỉ bảo tận tình. Cuộc gặp gỡ này có thể xảy ra ở chỗ làm hoặc khi bạn đi chơi, nhưng lực hút giữa hai bạn sẽ rất rõ ràng.

Sự nghiệp: Mục tiêu kiếm tiền của Bảo Bình cần được đầu tư công sức rất lớn. Hôm nay là ngày bạn nên kiểm tra lại tất cả các chi tiết trong kế hoạch.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay giống một khởi đầu mới hào hứng đối với Song Ngư. Thành công trong quá khứ giúp bạn tự tin, lạc quan hơn về tương lai. Bạn có thể tiếp tục học lên cao hơn hoặc được đi du lịch. Hãy đi tới spa hoặc mua cho mình vài bộ quần áo mới để ghi nhận thời điểm tuyệt vời này.

Tình yêu: Song Ngư cần chủ động cố gắng để hàn gắn rạn nứt xuất hiện trong tình yêu. Hãy chủ động nói chuyện với đối phương, mặc dù bạn không thực sự nhớ nguyên nhân đưa hai bạn tới tình trạng hiện nay.

Sự nghiệp: Bạn có thể có giải pháp hoàn hảo cho khó khăn của người khác, nhưng còn chính bạn thì sao? Hãy tập trung vào việc của mình thay vì phân tán sự chú ý vào người khác.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.