Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (16/6)
Chủ Nhật, 16/06/2013 08:18 (GMT+7)

Hôm nay, Xử Nữ giữ vững quan điểm. Thiên Bình sốt ruột vì người yêu giấu diếm mình.

 

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ có cơ hội tiếp cận với một người bạn vốn ngưỡng mộ nhưng không gần gũi lắm. Bạn nên tỏ ra từ tốn, đừng quá vồ vập. Tất nhiên, đừng quên khéo léo thể hiện rằng bạn là “fan hâm mộ” của người ra nhé.

Tình yêu: Với mối quan hệ hiện tại, bạn vẫn còn có một tương lai xa với nó, nên chớ nên vội từ bỏ khi gặp trục trặc. Bạn và người ấy đều sẵn sàng thử nghiệm? Nếu câu trả lời là có, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Sự nghiệp: Dương Cưu luôn thích thú với ngành dịch vụ. Tuần tới, bạn sẽ có cơ hội để “phục vụ”, giúp đỡ người khác đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn nên đắm chìm trong nghệ thuật hoặc văn hóa. Đừng bỏ lỡ các sự kiện văn hóa-văn nghệ diễn ra ở địa phương bạn sống. Hoặc Kim Ngưu có thể bắt đầu sáng tác tác phẩm của chính mình.

Tình yêu: Hãy chăm sóc tử tế bản thân. Bạn sẽ có cơ hội lớn để quyến rũ người ấy hơn đấy.

Sự nghiệp: Thời gian qua, Kim Ngưu như lạc trong bóng tối. Nhưng giờ bạn bắt đầu nắm rõ tình hình hơn. Hôm nay, bạn có thể thư giãn để bước vào một tuần mới với cái nhìn mới mẻ, tự tin.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có nhiều việc nghiêm túc để làm hôm nay. Bạn sẽ phải từ bỏ vài thú vui để tập trung cho chúng. Nhưng hãy yên tâm vì bạn sẽ vẫn có đủ thời gian giải trí sau khi hoàn thành hết nhiệm vụ.

Tình yêu: Lắng nghe là công cụ duy nhất bạn cần để kéo gần khoảng cách giữa mình và người yêu. Hãy mở rộng trái tim và tầm nhìn để đón nhận bất cứ tâm sự nào của người ấy hôm nay nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ kết nối tất cả các mảnh ghép lại với nhau, để thành một bức tranh toàn cảnh. Bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi và vui vẻ đón chờ tuần mới.

Song Tử nên lắng nghe người yêu tâm tình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy cần phải nói rõ một sự thật chẳng mấy ngọt ngào với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Hôm nay, bạn sẽ là người hoàn hảo cho vị trí này mà không gây ra cảm giác khó chịu.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn đang cần thêm một chút yếu tố gia vị để tiếp tục. Hãy tìm cách làm mới nó. Tình yêu không tan vỡ vì thiếu hụt tình cảm, mà chỉ vì trí tưởng tượng cạn kiệt.

Sự nghiệp: Tuần tới, Cự Giải nên tìm hiểu kĩ càng mọi vấn đề trong công việc. Những chi tiết quan trọng nhất sẽ nằm sâu dưới vỏ ngoài bình thường.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử đang cần tình yêu của bạn. Hãy dành thời gian cho nó, để xem xét lại tài khoản ngân hàng, hộp đựng tiền tiết kiệm và ngân sách thu-chi nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể tranh cãi quanh những chuyện nhỏ như con thỏ. Hãy coi như đây là một phần tình thú, vì nhìn chung kiểu cãi lộn này khá dễ thương và lãng mạn.

Sự nghiệp: Đôi khi giúp đỡ người khác cũng chính là giúp bạn. Đừng đánh giá tất cả những việc giúp đỡ-trả ơn như kiểu bắt buộc nhé.

Sư Tử xét lại kế hoạch tài chính.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ rất để ý tới sự thể hiện và thành công của cá nhân bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ háo thắng hơn, cạnh tranh hơn trong công việc. Tất nhiên, hãy giữ thái độ ở mức vừa phải nhé.

Tình yêu: Bạn nên quan tâm tới khía cạnh sức khỏe của người yêu. Thật tuyệt nếu bạn có thể minh họa lối sống tích cực trước, bằng cách duy trì tập thể dục và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Sự nghiệp: Bạn có quan điểm riêng về cái gì đúng và cái gì sai. Hãy luôn trung thành với thế giới quan của mình dù người khác có nói gì đi chăng nữa nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình khá hài lòng với hôm nay, mặc dù tinh thần bạn không quá cao hứng. Nếu có thể, bạn nên nghỉ ngơi và chuẩn bị cho tuần làm việc mới.

Tình yêu: Người yêu của Thiên Bình có vẻ không thực sự nói ra suy nghĩ trong lòng, hoặc đang che giấu một chuyện với bạn. Dù bạn rất nóng ruột muốn biết sự thật, nhưng không nên ép buộc nếu đối phương mong muốn có được chút riêng tư.

Sự nghiệp: Bạn nên tiếp tục phần việc đang làm dở. Bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một dự án mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vòng tròn bạn bè của Bò Cạp có thể đang ở vào giai đoạn xáo trộn. Các phe phái hình thành, và một số mối quan hệ cũ xuất hiện rạn nứt. Bạn không nên lo lắng vì thay đổi là chuyện đương nhiên.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn gần đây gặp vài trắc trở. Nhưng bạn đừng quên, sau mưa sẽ thấy cầu vồng. Hãy giữ vững tinh thần nhé.

Sự nghiệp: Bạn gặp chút khó khăn trong công việc. Nhưng công việc chẳng thể quan trọng hơn sức khỏe của bạn. Thay vì lo lắng đến mức có thêm nếp nhăn, bạn nên để vấn đề sang ngày mai giải quyết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một đồng nghiệp của Nhân Mã đang mang vấn đề cá nhân đến chỗ làm. Thay vì trao đổi về công việc, người đó sẽ mải than phiền về chuyện của mình. Để tránh rắc rối với sếp, bạn nên chủ động giữ khoảng cách với nhân vật đó nhé.

Tình yêu: Thay vì chỉ tự nhủ rằng bạn sẽ tiến thêm bước mới trong mối quan hệ hiện tại, Nhân Mã cần biến nó thành hành động. Bạn không thể biết được kết quả nếu không bắt đầu.

Sự nghiệp: Đừng tốn thời gian để nghe những người không thực sự hiểu hết hoàn cảnh của bạn. Họ chỉ tỏ ra là mình hiểu hơn bạn thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Năng lượng bùng nổ mang lại một Ma Kết rất năng động, sôi nổi hôm nay. Tuy nhiên, bạn đừng quên dành thời gian sống chậm lại bên bạn bè và gia đình nhé.

Tình yêu: Sự cương quyết của bạn sẽ chiến thắng trong cuộc tranh cãi với người yêu. Nếu bạn thể hiện nó với độ khéo léo cần thiết, đối phương sẽ không quá ấm ức khi phải nhường bạn đâu.

Sự nghiệp: Với tất cả công việc còn dư lại từ tuần trước, bạn sẽ chẳng có tâm trạng để tán gẫu vào tuần mới đâu. Bạn nên tập trung vào nhiệm vụ nếu muốn hoàn thành hết chúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bàn bạc công chuyện làm ăn hôm nay, Bảo Bình nên thận trọng gấp đôi. Thảm họa có thể không có nhiều cơ hội để xảy ra, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn biến nguy cơ thành số 0.

Tình yêu: Tại sao phải trách móc bản thân làm không đủ tốt trong tình yêu. Cuộc sống chẳng bao giờ hoàn hảo. Quan trọng là bạn đã cố gắng và thử sức như thế nào.

Sự nghiệp: Tuần tới, bạn và đồng nghiệp có mức độ hiểu biết và ăn ý với nhau rất cao. Hãy tận dụng tốt lợi thế hiếm có này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng nổi giận nếu có người rắp tâm tranh mất công lao của bạn. Các sếp đều biết rõ bạn là người đứng sau thành công. Bạn sẽ có cơ hội để trao đổi với họ.

Tình yêu: Người yêu đưa ra một số đề nghị và Song Ngư không thích. Nhưng bạn không nên từ chối ngay lập tức. Biết đâu sau này chính bạn cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh của đối phương.

Sự nghiệp: Song Ngư nên thử nhìn nhận lại những gì bạn đã làm được vài năm qua. Bạn đã hoàn thành được bao nhiêu mục tiêu? Có lẽ bạn còn chưa từng đặt ra mục tiêu. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.