Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (15/7)
Thứ hai, 16/07/2012 08:34 (GMT+7)

Kim Ngưu giữ ý khi nhận xét người khác. Xử Nữ đề phòng những người muốn gây khó dễ. Bảo Bình khó chịu khi tình cảm bị đùa giỡn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu hãy dũng cảm mạo hiểm một chút, để minh chứng cho người khác thấy bạn có sức mạnh hoàn thành bất cứ việc gì. Không khí hôm nay khiến bạn không thể yên tâm nghỉ ngơi, mà sẽ hoạt động liên tục. Đừng ngại chủ động trong công việc.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu và người yêu đang trải qua giai đoạn tình cảm u ám, có lẽ hai bạn nên dành vài giờ riêng tư để tự suy ngẫm. Cả hai cần hiểu rõ cảm xúc của mình trước khi ngồi xuống và thảo luận.

Sự nghiệp: Năng suất làm việc của Dương Cưu khá tốt. Bạn càng hoàn thành nhiều việc, bạn càng có hứng để bắt tay vào hành động cho những mục tiêu khác.

 

Dương Cưu và người yêu cần suy nghĩ

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có khả năng hoàn thành nhiều việc hôm nay, mặc dù tinh thần mọi người xung quanh không phấn chấn lắm. Bạn nên giữ ý và đưa ra những lời nhận xét mang tính xây dựng hơn là chỉ trích họ nặng nề.

Tình yêu: Đường ăn nói của Kim Ngưu không được thuận lắm, đặc biệt nếu bạn hẹn hò lần đầu. Bạn đừng kỳ vọng mình sẽ có một buổi gặp gỡ vui vẻ. Nhưng chú ý lắng nghe và đáp lại câu chuyện của đối phương sẽ giúp bạn đỡ thấy nhàm chán.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cảm thấy mình bị mắc kẹt trong công việc hiện tại và nó không hề phù hợp với bạn. Đừng vội vàng quyết định nghỉ việc. Giai đoạn này sẽ qua nhanh thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể cảm thấy mọi người không thực sự quan tâm tới mình như trước. Hãy đặt mình vào vị trí của họ. Hầu hết mọi người không có độ nhạy cảm như bạn. Họ không biết những gì họ nói lại có thể tác động như vậy lên bạn đâu.

Tình yêu: Một vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc tài chính có thể giúp Song Tử tiếp xúc với một người đặc biệt. Có lẽ bạn cần gặp người ta để xin ý kiến hoặc nhờ quản lý, đầu tư tiền vốn bạn có. Tuy nhiên, ngoài chuyện công việc thuần túy, người ta có thể xin bạn một cuộc gặp khác riêng tư hơn.

Sự nghiệp: Đừng quá nghiêm khắc đối với khả năng của ai đó. Người này nhạy cảm và yếu đuối hơn bạn nghĩ. Hãy nhẹ nhàng trình bày ý kiến của bạn thật tế nhị.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay tâm trí và tầm nhìn của Cự Giải đều rất sáng suốt. Bạn có thể lâm vào tình huống cần phải tranh luận. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng các lý lẽ trước khi lên tiếng.

Tình yêu: Cự Giải có lẽ đang không biết phải đề cập đến một vấn đề nhạy cảm như thế nào. Bạn và người yêu đang lo sợ và lảng tránh chủ đề đó. Nếu vẫn duy trì tình trạng này, hai bạn sẽ gặp trục trặc và còn khó giải quyết hơn sau này.

Sự nghiệp: Bạn nên cẩn thận khi lên tiếng nhận xét không hay về người khác. Bạn có thể trót nói một điều gì mà bạn sẽ sớm hối tiếc đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên từ bỏ phương pháp làm việc chậm mà chắc của mình. Đã tới lúc bạn nên bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình mặc dù nó có thể gây ra nhiều vấn đề hoặc căng thẳng. Đôi khi sự bất đồng cũng có thể làm nên những đột phá không ngờ.

Tình yêu: Bạn cảm thấy bối rối, lo lắng tới mức không dám nói nhiều trong buổi hẹn hò tối nay. Hãy tạm quên đi những điều đó, chỉ tập trung chú ý vào đối phương. Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ hơn.

Sự nghiệp: Quan hệ của Sư Tử với đồng nghiệp đều tốt đẹp. Thậm chí có thể bạn sẽ củng cố thêm quan hệ với cấp trên, giúp mở ra những cơ hội trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cố gắng tìm kiếm tự do và những trải nghiệm mới hôm nay. Xử Nữ cũng cần đề phòng những người định cản trở, thậm chí muốn gây hấn với bạn. Bạn nên quyết đoán hơn trong hành động, đừng để người khác chèn ép bạn.

Tình yêu: Nếu Xử Nữ định tổ chức một bữa tiệc nhỏ, bạn nên chuẩn bị tinh thần vì mọi chuyện không được thuận lợi lắm. Bạn sẽ phải dốc nhiều công sức mới khiến mọi người nói chuyện với nhau đấy. Tuy nhiên, nỗ lực ấy sẽ được một người đặc biệt chú ý và ghi nhận.

Sự nghiệp: Nếu tỏ ra quá hứng khởi khi đồng nghiệp và sếp không thoải mái, bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy quan sát không khí xung quanh và kiềm chế bản thân theo tình huống.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu mọi người khăng khăng đòi làm theo ý mình, Thiên Bình không nên ngăn cản. Phản đối chỉ mang lại căng thẳng hơn cho quan hệ giữa bạn và người khác. Nếu xảy ra tranh cãi, bạn nên bình tĩnh trình bày quan điểm và lý lẽ dựa trên sự thật.

Tình yêu: Thiên Bình có xu hướng rút vào không gian riêng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được lời mời đi chơi, hãy nhanh chóng ăn diện thật đẹp và tham gia ngay. Không nhất thiết phải giữ tâm trạng ủ dột đó mãi.

Sự nghiệp: Sự tốt bụng và chân thành của Thiên Bình sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong công việc. Hãy tỏ ra thật lạc quan. Điều đó còn quan trọng hơn cả kiến thức và kỹ năng.

 

Thiên Bình ra khỏi vỏ ốc để đi chơi nào

 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp lại cảm thấy tràn trề năng lượng và vô cùng phấn chấn. Hãy tăng hết tốc lực, vượt qua mọi vật cản trên đường. Nếu bạn bất đồng ý kiến với ai, bạn nên nghiền ngẫm bài học nhận được thay vì chỉ chú ý chỉ ra những nhược điểm của họ.

Tình yêu: Bò Cạp khá run sợ trước buổi hẹn hò đầu tiên với đối phương. Bạn sợ mình sẽ chẳng có gì để nói. Hãy chủ động đề cập tới một chủ đề yêu thích và chia sẻ với người đó.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chỉ thành công khi thuyết phục người khác chấp nhận ý kiến của mình nếu bạn tỏ ra được sự nhiệt thành trong từng lời nói. Mọi người sẽ dễ dàng “nhìn thấu” nếu kế hoạch của bạn thiếu cơ sở vững chắc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên cố gắng giữ cân bằng tâm lý nếu người khác có vẻ muốn xung đột với bạn hơn bình thường. Hãy tận dụng cơ hội này để “xả” những dồn nén bên trong mình. Bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần đón nhận những sự kiện bất ngờ xảy ra.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã có điều khó nói với người yêu, hôm nay chuyện cũng không dễ hơn đâu. Có vẻ bạn lo ngại về phản ứng của đối phương. Nhưng mãi im lặng cũng không phải là giải pháp. Hãy chủ động tìm cơ hội để đề cập đến nó nhé.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra khá suôn sẻ và Nhân Mã cảm thấy tự tin hơn hẳn. Đây là lúc để bạn đề cập đến việc tăng lương hoặc thưởng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ vô cùng kinh ngạc, choáng váng trước một số hành động bất ngờ từ người khác. Mọi chuyện hôm nay có vẻ hơi hỗn loạn. Hãy tin tưởng vào bản thân mình. Đừng để người khác quyết định thay bạn.

Tình yêu: Buổi hẹn hò Ma Kết mong đợi đã lâu có thể không được hoàn hảo lắm. Tuy nhiên, quan hệ giữa bạn và đối phương vẫn sẽ thêm thân mật hơn nhờ vào những câu chuyện trao đổi nghiêm túc.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên cố gắng tranh thủ cơ hội để lấy lòng cấp trên nếu bạn phải nói dối một đồng nghiệp khác. Sự thật sẽ sớm lộ rõ và bạn có thể rơi vài tình huống tệ hại. Hãy cư xử thật chân thành nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch bạn đã ấp ủ lâu nay. Tính cách nhạy cảm khiến bạn khó chịu đựng được những lời nhận xét nghiêm khắc. Hãy nhớ rằng họ phê bình chỉ vì họ yêu và muốn đều tốt đẹp nhất cho bạn.

Tình yêu: Một người có thể đang định đùa giỡn với tình cảm của Bảo Bình. Bạn không biết phải làm gì và rất bi quan? Đừng nghiêm trọng hóa vấn đề vì có thể mọi chuyện không đến mức quan trọng đến thế.

Sự nghiệp: Cam kết của bạn đối với công việc hiện tại là chìa khóa thành công hôm nay. Hãy thể hiện bằng cách nỗ lực hơn cả những gì nó đòi hỏi. Nếu Bảo Bình không cảm thấy muốn làm thế, có lẽ đã tới lúc bạn nên tìm một công việc khác.

 

Bảo Bình đừng để bụng nếu người ta định đùa giỡn bạn

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư hôm nay rất tốt. Bạn cần cẩn thận chú ý xem mọi người có ngầm phản đối không nếu bạn chủ động nắm vai trò lãnh đạo. Song Tử nên chọn lựa những phương thức, suy nghĩ sáng tạo và mang tính cách mạng, tiến bộ.

Tình yêu: Song Ngư sẽ quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện nay. Bạn cần tâm sự với đối phương về kế hoạch cho tương lai hai người nhé.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp hôm nay khá khó tính khiến Song Ngư khó trao đổi hiệu quả với họ. Có lẽ bạn nên để dành những vấn đề quan trọng sang hôm sau.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.