Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (14/7)
Chủ Nhật, 14/07/2013 07:58 (GMT+7)

Hôm nay, Sư Tử và người yêu là “cặp đôi hoàn hảo”. Bảo Bình nghĩ về quá khứ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày thuận lợi để Dương Cưu khởi động một dự án mới, trong công việc hoặc tu sửa nhà cửa. Hãy huy động bạn bè tham gia, vì khả năng lãnh đạo của bạn đang tỏa sáng.

Tình yêu: Bạn có bản lĩnh thuyết phục rất tốt nếu bạn quyết tâm. Thay vì ép người yêu nghe theo ý mình, bạn nên biến nó thành một lựa chọn tuyệt vời qua bài hùng biện hấp dẫn.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ suy nghĩ đến lợi ích của người khác khi cần đưa ra quyết định hôm nay. Người khác có thể cho rằng đó là việc làm thiếu khôn ngoan, nhưng hãy kiên định với con đường bạn lựa chọn nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thỉnh thoảng Kim Ngưu muốn được nghỉ xả hơi. Không hẳn vì bạn đã mệt mỏi, mà chỉ đơn giản là bạn muốn vậy. Hôm nay, được nằm trên giường và lười biếng là lựa chọn tuyệt nhất với bạn.

Tình yêu: Hãy quan sát bản thân thật kĩ. Bạn chẳng cần phải tiêu tốn tiền bạc để chỉnh trang vẻ bề ngoài đâu. Bạn chỉ cần “thôi miên” mình để bạn tự tin hơn thôi. Hãy luôn ngẩng cao đầu nhé.

Sự nghiệp: Tuần tới Kim Ngưu cần thay đổi môi trường xung quanh để làm việc hăng hái hơn. Bạn có thể chọn lộ trình khác đến công ty, mua café ở cửa hàng mới chẳng hạn.

Kim Ngưu mong một ngày xả hơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử tràn đầy năng lượng. Sự hăng hái, nhiệt tình này sẽ tự nhiên biến bạn thành “lãnh đạo” trong các nhóm mà bạn tham gia.

Tình yêu: Bạn thích chia sẻ ý kiến của mình với mọi người. Nhưng hôm nay chưa chắc người yêu đã thích thú với điều đó. Hãy chờ cho đến khi họ trưng cầu quan điểm của bạn.

Sự nghiệp: Song Tử được giao một nhiệm vụ tương đối khó khăn. Bạn đừng nên vội vàng nghĩ cách đẩy sang cho người khác. Bạn có đủ khả năng để nghĩ ra giải pháp xử lý, chỉ cần bạn kiên nhẫn suy nghĩ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên ở nhà hôm nay. Có lẽ sẽ xuất hiện một vài lý do níu chân bạn ở lại. Hãy tranh thủ thời gian này để vun đắp mối quan hệ tình cảm gia đình.

Tình yêu: Nếu sóng gió nổi lên giữa bạn và người yêu, đừng hèn nhát lui vào trong vỏ ốc. Bạn sẽ cảm thấy mừng nếu dũng cảm đương đầu để giải quyết đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải cần suy nghĩ về những vấn đề trong công việc cần xử lý, bao gồm cả mối quan hệ đồng nghiệp. Hãy tìm cách đưa chúng ra thảo luận trong tập thể vào tuần tới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày gần như hoàn hảo với Sư Tử. Sự lạc quan này đến từ chính tâm trạng vui tươi của bạn đấy. Hãy chia sẻ nó với mọi người nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu hoàn toàn là cặp đôi hoàn hảo hôm nay. Các bạn có thể nối tiếp lời của đối phương và “đi guốc vào bụng” nhau.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể nhận được lời tỏ tình của một đồng nghiệp. Dù bạn nhận lời hay không, bạn cũng nên chọn ra cách đáp lời khéo léo nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu gần đây Xử Nữ đã chi tiêu tiết kiệm, hôm nay bạn có thể cho phép bản thân phóng tay một chút. Tận hưởng cuộc sống dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi cũng giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Tình yêu: Xử Nữ nên rủ người yêu đi mua sắm cùng nhé. Bạn có xu hướng quyết định vội vàng và cảm tính, nên cần có người bên cạnh để đưa ra ý kiến tham khảo.

Sự nghiệp: Bạn cần học cách để “đọc hiểu” người đối diện. Trong một cuộc đối thoại, có nhiều điều ý nghĩa ẩn chứa bên dưới câu chữ hơn bạn tưởng.

Xử Nữ mở rộng hầu bao.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn cực kỳ kiên nhẫn, nhưng sẽ có người cố ý khiêu chiến sự chịu đựng của bạn. Họ biết rằng bạn mềm lòng, và sẽ lợi dụng điểm đó để chiếm thế thượng phong với Thiên Bình. Bạn nên “án binh bất động” chờ họ hành động nhé.

Tình yêu: Hôm nay Thiên Bình hăng hái giao lưu với bạn bè. Nhưng bạn đừng quên xếp lịch để hẹn hò với người ấy.

Sự nghiệp: Tuần tới bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý ở nơi làm việc. Hãy biến chú ý đó thành kiểu tích cực. Đầu tiên, bạn cần sửa soạn cho mình xuất hiện với vẻ ngoài đẹp và chỉn chu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng thụ động chờ vận may đến với mình. Hãy chủ động tạo ra may mắn trong cuộc đời. Làm việc tốt hoặc tặng quà để gây dựng quan hệ với người khác là một trong những cách bạn có thể làm.

Tình yêu: Hôm nay Bò Cạp nên chiều theo ý người yêu. Bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.

Sự nghiệp: Tuần tới Bò Cạp nên chuẩn bị phương án dự phòng trong công việc. Bạn chẳng biết lúc nào mình sẽ cần đến chúng đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên đặt nhu cầu, mong muốn của bản thân lên hàng đầu. Bạn cần quan tâm tới mình trước khi lo lắng cho thế giới.

Tình yêu: Bạn thích thú khi được người khác theo đuổi. Nhưng đừng vội vã lựa chọn khi bạn có điều kiện chọn cái tốt hơn. Hãy suy nghĩ, tìm hiểu kĩ nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã chớ nổi cáu nếu có người săm soi bắt lỗi công việc bạn đang làm. Có thể lần này họ đúng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình. Hãy làm mọi thứ theo ý bạn, dù trong công việc hay chuyện tình cảm.

Tình yêu: Bạn nên chủ động trong giao tiếp với người yêu. Đừng ngại nói ra những suy nghĩ, đánh giá cũng như kế hoạch của mình.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ cần công nghệ hiện đại hỗ trợ nhiều khi bạn không thể trực tiếp gặp mặt vì chuyện công việc. Hãy kiểm tra email thường xuyên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng đòi hỏi sự hoàn thiện trong mọi việc bạn làm hôm nay. Đừng tự gây áp lực lên cho mình. Hầu hết trường hợp bạn đều làm rất tốt.

Tình yêu: Cảm xúc trong quá khứ có thể chiếm giữ tâm hồn của Bảo Bình. Dù đó là vui hay buồn, bạn cũng không cần phải nuối tiếc. Hãy biết sống cho ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn mâu thuẫn với đồng nghiệp khác trong công việc. Có lẽ vấn đề nằm ở chính bạn. Hãy tự quan sát chính mình trước nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Người yêu hoặc đối tác làm ăn của Song Ngư cư xử khác thường. Bạn nên chủ động gặng hỏi nguyên nhân trước khi vấn đề rắc rối xuất hiện.

Tình yêu: Tự lừa mình chẳng khiến bạn vui đâu. Song Ngư không nên vì cả nể mà đồng ý với bất cứ điều gì người yêu nói nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư đừng quá tiếc nếu bạn đánh mất một mối làm ăn hay đối tác. Có thể “trong họa có phúc” mà.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.