Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (14/10)
Thứ bảy, 13/10/2012 22:38 (GMT+7)
Xử Nữ muốn mở mang thêm kiến thức. Ma Kết có hứng thú viết lách. Bảo Bình có khách đến chơi nhà.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày đẹp trời nếu Dương Cưu muốn giải quyết những chuyện liên quan đến giấy tờ tài chính. Nhưng bạn không nên đặt mục tiêu quá cao vì sẽ không đủ thời gian để xử lý tất cả. Bạn có thể nhận được khá nhiều thư và điện thoại trong một ngày bận rộn như thế này.

Tình yêu: Nếu người yêu Dương Cưu tỏ ra lạnh lùng và hờ hững, tốt nhất bạn nên để anh ấy/cô ấy yên. Người ấy có lẽ cần suy ngẫm một số chuyện mà thôi. Bạn nên rủ hội bận thân cùng đi xem phim hoặc uống café.

Sự nghiệp: Hiện nay có thể Dương Cưu vẫn đang hoạt động với mục tiêu cũ bạn đặt ra từ lâu. Đã tới lúc xem xét lại tình huống trước mắt và thay đổi để hợp thời hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu luôn rất khao khát thông tin, và hôm nay bạn còn hơn thế. Bạn có xu hướng tò mò đối với tất cả mọi chuyện. Tâm trí hoạt động nhiều và năng lượng dồi dào sẽ khiến bạn muốn tập thể dục thể thư giãn.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu cảm thấy như có một tầng băng mỏng ngăn cách với người yêu mà không hiểu tại sao, hãy thẳng thắn hỏi đối phương. Mặc dù lúc đầu bạn có thể cảm thấy e ngại, nhưng sau đó bạn sẽ mừng vì mình làm thế.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sốt ruột vì các ước mơ của bạn như đang dậm chân tại chỗ. Đừng dằn vặt mình vì chuyện này. Hãy coi đây chỉ là một giai đoạn nhất thời trên con đường đi đến thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử đặc biệt nhạy cảm và tinh tế. Bạn có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Bạn sẽ có lợi thế nếu làm những công việc sáng tạo như viết truyện chẳng hạn.

Tình yêu: Nếu tâm trạng người yêu Song Tử hơi thất thường, bạn có thể giận dỗi hoặc cố gắng tìm ra giải pháp. Hãy nhẹ nhàng bày tỏ sự lo lắng của bạn.

Sự nghiệp: Song Tử thích đặt ra mục tiêu lớn. Hôm nay bạn sẽ nhận ra mình đang càng ngày càng xa mục tiêu đó. Đừng lo lắng vì bạn sẽ càng trưởng thành hơn nhờ giai đoạn khó khăn này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một buổi họp nhóm có thể mang lại cho Cự Giải vô số ý tưởng mới lạ. Đầu óc bạn phản ứng khá nhanh hôm nay. Nhưng đôi lúc bạn nên chậm lại và quan sát thật kĩ tình hình nhé.

Tình yêu: Cự Giải cảm thấy khó nói chuyện với người yêu, và muốn hoàn toàn giữ im lặng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn bận tâm tới người ấy, hãy nỗ lực chia sẻ vài tin tức thú vị. Câu chuyện sẽ giúp hai bạn đối thoại cởi mở hơn.

Sự nghiệp: Những kế hoạch dang dở dường như đang đứng yên và Cự Giải phải tìm cách để tiến lên. Đây là thời điểm bạn nên thư giãn và để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ cần phải tập trung giải quyết khá nhiều công việc liên quan đến giấy tờ. Hãy trò chuyện với mọi người xung quanh để không cảm thấy quá nhàm chán. Đến cuối ngày, bạn nên đi dạo để thư giãn đầu óc.

Tình yêu: Bạn là người khó giữ bí mật, đặc biệt khi chuyện liên quan tới tình cảm. Thay vì tự dằn vặt bản thân, có lẽ bạn nên tìm cách để bày tỏ cảm xúc cho đối phương biết.

Sự nghiệp: Những giấc mơ của Sư Tử dường như không đưa bạn đến với bến bờ kỳ vọng. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho giai đoạn này qua đi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ muốn mở mang thêm kiến thức. Có thể bạn quyết định đi du lịch hoặc học thêm bằng nữa. Chắc bạn sẽ nghiền ngẫm khá nhiều về ý tưởng này. Hãy đi dạo hoặc tập thể dục để thư giãn đầu óc.

Tình yêu: Nếu mọi người có vẻ hờ hững, lạnh nhạt, bạn không nên cho rằng lỗi là ở mình. Hôm nay ai cũng có xu hướng sống nội tâm hơn bình thường. Nếu cuộc hẹn hò tối nay có khả năng biến thành một buổi đi chơi ảm đạm, bạn nên cân nhắc có nên lùi nó lại một ngày đẹp trời hơn không.

Sự nghiệp: Xử Nữ bận rộn với những câu chuyện ngày thường tới mức không có thời gian theo đuổi giấc mơ của mình. Tất nhiên bạn nên ưu tiên những việc cần kíp, nhưng cũng đừng quên chúng nhé.

Xử Nữ muốn đi du lịch.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là người đặc biệt hiếu kì về nguyên tắc hoạt động của tất cả mọi vật trên đời, từ đầu óc con người tới vũ trụ. Hôm nay, bạn có thể chìm đắm vào nghiên cứu tìm hiểu một lĩnh vực nào đó bất chợt đến trong tâm trí. Nếu có phát kiến nào thú vị, bạn nên ghi vào sổ.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình và người yêu giận dỗi, bạn nên cố gắng thử trò chuyện với đối phương. Có thể căn nguyên câu chuyện hôm nay không được giải quyết, nhưng trong quá trình đó, hai bạn sẽ hiểu nhau thêm,

Sự nghiệp: Có thể Thiên Bình sẽ phát hiện ra một chuyện bạn tưởng là thật hóa ra là không. Đã đến lúc xem xét lại các ý tưởng và kế hoạch từ một góc nhìn mới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị với bạn bè, đồng nghiệp cho tới người yêu. Bạn sẽ muốn tìm hiểu sâu thêm một số thông tin mới nhận được.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp phải hoãn một kế hoạch đi chơi vì người yêu không có tâm trạng, bạn không nên ngồi nhà gặm nhấm nỗi buồn. Hãy rủ một vài người bạn rảnh rỗi và sẵn sàng tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể đang vô tình “bắt chước” cách cư xử của những nhân vật bạn thấy trong phim, trên TV hay đọc ở tạp chí. Có lẽ bạn không phù hợp với kiểu mẫu hình đó như bạn tưởng đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy năng lượng và sẵn sàng xắn tay áo làm bất cứ việc gì. Bạn cũng có thể muốn đi tập thể dục, thử sức sáng tác, hoặc đọc một quyển sách nghiên cứu khoa học mới nhất.

Tình yêu: Bạn là người yêu thích sự thách thức. Càng khó đạt được, bạn càng quyết tâm cao. Hôm nay bạn có thể gặp phải một đối tượng tình cảm khó chinh phục, và bạn sẵn sàng thay đổi vài chiến thuật để hạ gục đối phương.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên kiểm tra xem bạn có biết cân bằng các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống không. Nếu bạn “nhất bên trọng, nhất bên khinh”, những phiền nhiễu nảy sinh có thể làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể có hứng thú viết lách, liên quan tới công việc hoặc chuyện cá nhân như viết thư hỏi thăm bạn bè, hoặc sáng tác truyện. Bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng khi trò chuyện với bạn bè, người yêu và nhất là trẻ con. Đây cũng là ngày tuyệt vời để tham gia vào một hoạt động thể thao.

Tình yêu: Người yêu Ma Kết hôm nay có thể không được vui vẻ lắm. Bạn đừng nên nghĩ rằng đó là lỗi của mình. Cảm giác này sẽ mau qua thôi.

Sự nghiệp: Ma Kết như bị đánh thức từ giấc mơ lý tưởng của bạn. Đã đến lúc bạn cần cân nhắc lại hiện thực trước mắt.

Ma Kết hứng thú với viết lách.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có khách đến chơi nhà. Các bạn có thể tranh cãi khá nảy lửa quanh những vấn đề hai bên đều quan tâm. Đến tối, bạn nên tìm hiểu thêm về đề tài đã trao đổi.

Tình yêu: Nếu hôm nay Bảo Bình có xu hướng muốn tỏ ra giận dỗi với người yêu, hãy cố gắng kiềm chế bản thân. Bĩu môi nũng nịu sẽ chẳng mang lại lợi ích gì. Một nụ cười sẽ làm cho người ta cảm thấy yêu bạn hơn.

Sự nghiệp: Trước khi tiến lên, bạn cần lùi lại để đánh giá con đường đã qua. Chỉ như vậy, bạn mới có thể vững bước với tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trí óc Song Ngư hôm nay đặc biệt linh hoạt, nên bạn sẽ muốn dành thời gian để đọc, viết hoặc dạy học. Hãy ghi vào sổ những sáng kiến bạn nảy ra nhé.

Tình yêu: Song Ngư nên thử tìm cách để có thể bộc lộ những cảm xúc sâu kín. Nói ra hay im lặng gặm nhấm một mình là sự lựa chọn của bạn.

Sự nghiệp: Một người Song Ngư tin tưởng nhờ cậy có thể thay đổi thái độ. Thông tin bạn cần sẽ không đến như mong chờ. Bạn nên bình tĩnh để đối phó với tình huống bất ngờ này.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.