Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (13/5)
Thứ hai, 14/05/2012 08:37 (GMT+7)

Dương Cưu nên chi tiêu hợp lý trong ngày hôm nay, Song Tử không cần tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt với bạn bè.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu cần phải bảo đảm rằng mọi kế hoạch chi tiêu trong ngày đều phải hợp lý, đừng nên vung tay quá trán nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự thâm hụt tương đối lớn vào cuối ngày. Tuy nhiên, đang có một cơ hội mới để giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình, phần còn lại là bạn làm thế nào để nắm bắt thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày đọc thêm sách vở hay tham gia những hoạt động ngoại khóa nếu có cơ hội. Kim Ngưu sẽ tìm kiếm cho mình những kiến thức cũng như kinh nghiệm mới rất cần thiết trong công việc và cả xã hội. Có thể một vài rắc rối liên quan đến tiền bạc vào đầu ngày, bạn hãy luôn cảnh giác và bình tĩnh nghen, mọi chuyện đều có cách giải quyết.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng nên cố gắng hơn thua trong những tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp nha, không chỉ bạn sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong công việc mà còn làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ cá nhân nữa. Tốt nhất là nên để mọi chuyện diễn ra một cách bình thường, hãy cố gắng tỏ ra hòa nhã và luôn tỉnh táo trong mọi trường hợp và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cần tới nhiều sự hỗ trợ cần thiết từ bạn bè và người thân thì mới có thể hoàn thành được kế hoạch của bản thân. Nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn thật sự tin tưởng vào chính khả năng của mình, tin vào những gì bạn đang nổ lực thực hiện, sau lưng bạn luôn có sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, hãy tự tin tiến lên nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần này, bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại hay họp mặt gia đình nghen. Đó không chỉ là cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm với những người yêu thương mà còn là dịp thắt chặt hơn nữa tình cảm gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên tránh xa các phương tiện liên lạc như điện thoại hay internet ra nghen, chỉ nên dành thời gian trong ngày để nghỉ ngơi, đọc sách hay làm những công việc yêu thích, cả tuần phải vất vả rồi giờ là lúc Xử Nữ dành cho bản thân một chút riêng tư. Thời gian buổi tối bạn nên ra ngoài và gặp gỡ bạn bè, những cơ hội mới sẽ đến một cách ngẫu nhiên trong lúc trò chuyện đấy.

 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những khó khăn về tài chính có thể khiến cho Thiên Bình gặp một số khó khăn nhất đinh, nhưng cũng không có gì quá nghiêm trọng. Bạn nên rút ra cho bản thân những kinh nghiệm để không tái diễn thêm bất kỳ lần nào nữa nghen. Một điều nữa cần nên ghi nhớ là dù làm bất cứ việc gì thì niềm tin của bản thân là rất quan trọng, hãy cố gắng phát huy để gặt hái thành công.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên hết sức tránh gây gỗ trong hôm nay, không nên để không khí nặng nề vì những chuyện nhỏ, tốt nhất là nên nhẫn nhịn. Vào đầu ngày bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp lại công việc, nhiều vấn đề còn tồn đọng hay thiếu sót sẽ được phát hiện ra đó. Hãy dành sự quan tâm cho bạn bè và người thân hơn nữa nghen, mọi người sẽ rất hạnh phúc đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sẽ là một ngày lý tưởng cho những kế hoạch du lịch hay tham quan, Nhân Mã sẽ dành cho mình nhiều thời gian riêng tư và hòa mình vào các hoạt động giúp giảm tải căng thẳng và mệt mỏi một cách hiệu quả. Một điều cần chú ý nữa là bạn nên chủ động cắt liên lạc tạm thời qua điện thoại hay internet nghen, nếu không Nhân Mã sẽ bị làm phiền nhiều đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn nên thận trọng với những ý tưởng kinh doanh trong ngày, sẽ rất rủi ro và không mang lại lợi ích gì ngoài sự mệt mỏi và khó khăn chồng chất. Tốt nhất là đừng nên mang họa vào thân, điều quan trọng nhất lúc này là Ma Kết cần có một ngày nghỉ ngơi và thư giãn theo đúng nghĩa, có như vậy thì mọi mệt mỏi mới có thể được giải tỏa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những mối quan hệ gia đình có thể sẽ gặp một vài khó khăn, bạn nên dành ra chút thời gian hàn gắn lại mọi người nha, sẽ rất cần thiết khi mà không khí trong nhà trở nên vui vẻ và hạnh phúc, gia đình sẽ luôn là hậu phương vững chắc nhất, Bảo Bình nên thấu hiểu một cách cặn kẽ để có thể đưa ra những quyết sách phù hợp nghen.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn nên tập trung tĩnh dưỡng nhiều hơn nghen, đừng tham gia những hoạt động tốn nhiều sức lực, sẽ thật sự là thảm họa nếu như cuối ngày Song Ngư nhận ra một vài biểu hiện kém về sức khỏe. Điều tốt nhất cần làm trong ngày là nghỉ ngơi và thư giãn, một trí lực sung mãn vào tuần mới sẽ giúp bảo đảm cho nhiều thành công trong công việc.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.