Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (12/8)
Thứ bảy, 11/08/2012 22:29 (GMT+7)

Dương Cưu nhận tin xấu về tiền bạc qua thư hoặc điện thoại. Thiên Bình tận dụng chất xám của người khác. Song Ngư cẩn thận nếu định “phóng đại” với người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một lá thư hoặc một cú điện thoại có thể mang đến tin xấu về chuyện tiền bạc đối với Dương Cưu. Bạn đừng tự trách mình hay đổ tội cho ai, vì đây là chuyện không ai mong muốn. Hãy cố gắng tìm cách để thay đổi phần nào tình hình.

Tình yêu: Khi ta có lòng tin, đôi khi ta có thể tạo nên điều kỳ diệu trong cuộc sống. Hôm nay Dương Cưu sẽ càng có thêm niềm tin vào tình yêu hiện tại của bạn. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy ánh sáng trong những lúc khó khăn.

Sự nghiệp: Dương Cưu đang có khả năng để tiến một bước lớn trong sự nghiệp, nhưng hãy nhớ bạn cần hành động linh hoạt. Dù tình hình có thể không xảy ra giống y như bạn đã hình dung, nhưng nói chung mọi chuyện đều ổn cả.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể nếm trải cảm giác ghen tị trong tình yêu chẳng hạn. Bạn nên tránh trò chuyện với người ấy khi lòng ghen đang làm bạn mờ mắt. Hãy cố gắng làm hòa khi có thể.

Tình yêu: Có vẻ người yêu không định tuân theo tất cả các ý kiến của Kim Ngưu. Người ấy sẽ muốn đóng góp quan điểm của mình. Bạn nên học cách thỏa hiệp, chấp nhận những điểm mạnh trong lời nói của đối phương thay vì nhảy lên tranh luận cho bằng được.

Sự nghiệp: Kim Ngưu hãy cùng phân tích kế hoạch với đồng nghiệp. Họ sẽ giúp bạn nhìn thấy những điểm yếu cần khắc phục. Bạn sẽ chỉ tiến bộ nếu biết học hỏi thêm từ người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Sự căng thẳng, lo lắng khiến Song Tử cảm thấy khó ở và uể oải. Nhưng vẫn có nhiều việc đang chờ, nên có lẽ bạn sẽ vẫn phải cố gắng thôi. Đừng làm việc quá sức hay khiến người khác “lây” luôn tâm trạng ì ạch của bạn.

Tình yêu: Song Tử có xu hướng thích giảng giải cho người yêu về một số chuyện hai bạn cần giải quyết. Nếu bạn khăng khăng đòi người ta phải đồng ý với mình tất cả, bạn sẽ phải thất vọng đấy. Vì chẳng ai muốn mình bị ép buộc, nên hãy để đối phương được tự do suy nghĩ.

Sự nghiệp: Bạn đang làm việc vì giấc mơ của mình hay của người khác? Đây là câu hỏi quan trọng đấy. Hãy chắc chắn rằng bạn có mục tiêu rõ ràng và đang lao động để đạt được nó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một nhóm bạn mà Cự Giải tham gia có thể tạm thời bị chia rẽ bởi xung đột nội bộ. Tốt nhất bạn nên đứng ngoài vòng chiến đấu. Nếu có ai gặp khó khăn và nhờ bạn giúp đỡ, bạn đừng bực mình kể cả bạn có thấy người đó quá mức kém cỏi.

Tình yêu: Cự Giải có thể gặp gỡ, làm quen với những “ứng cử viên” cho trái tim mình tại một hoạt động liên quan đến giáo dục hoặc tôn giáo. Tâm trạng bạn khá thoải mái và sẵn sàng trò chuyện với tất cả.

Sự nghiệp: Ai đó đang che giấu thông tin mà bạn cần để có thể phát triển một dự án bạn đang tiến hành. Bạn không thể tiếp tục nếu không có mảnh ghép đó. Hãy chủ động đi tìm hiểu thay vì ngồi đợi một cách thụ động.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những xáo trộn trong gia đình có thể khiến các thành viên gia đình Sư Tử dễ cáu giận. Có lẽ nhà bạn đang chuyển nhà, thay đồ đạc mới hoặc tổng vệ sinh nhà cửa. Hãy cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng để tránh gây phiền phức cho người khác.

Tình yêu: Sư Tử thường không thích thuyết phục người khác làm điều gì không đúng với nguyện vọng của họ. Nhưng hôm nay, bạn sẽ thấy bứt rứt vì ở người yêu có điều gì đó làm bạn không thích và muốn anh ấy/cô ấy thay đổi. Bạn nên nói chuyện khéo léo với đối phương nhé.

Sự nghiệp: Tính cách mơ mộng, vui tươi của Sư Tử rất tốt cho bạn, nhưng nó chỉ hiệu quả khi đi kèm với sự tập trung. Nếu bạn không nghiêm túc làm việc, bạn sẽ không đạt được thành tích mong muốn hôm nay đâu.

 

Sư Tử dọn nhà thật nhanh.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có chút hiểu nhầm với một người sống ở nơi xa. Điều đó có thể dẫn tới những cảm xúc tiêu cực, thậm chí hai bạn có khả năng còn trút giận về nhau qua điện thoại. Bạn nên tránh xung đột hay tranh cãi với người ta. Một số thay đổi ở gần nơi bạn sống có thể gây cản trở giao thông. Có lẽ một chuyến đi bộ sẽ giúp Xử Nữ vừa không bị kẹt xe vừa giúp đầu óc thông thoáng.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ nên đóng vai người lắng nghe trong tình yêu. Người ấy có thể phật ý vì bạn quá chuyên quyền đấy.

Sự nghiệp: Xử Nữ không nên nghe lời khi người khác cố gắng dụ dỗ bạn theo đuổi một ý kiến hoặc kế hoạch của họ. Bạn sẽ hối hận nếu gật đầu. Hãy chỉ tập trung vào những việc trước mắt bạn thôi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu đồng nghiệp hoặc bạn bè Thiên Bình quá bối rối hay bất an, bạn nên dùng đến trực giác để phán đoán được cách tốt nhất làm yên lòng họ. Bạn có thể lo lắng một chút về chuyện tiền bạc, nhưng sự khéo léo của bạn sẽ giải quyết vấn đề ổn thỏa. Hãy đi chơi và tận hưởng niềm vui tối nay.

Tình yêu: Thiên Bình và người yêu có thể tranh luận với nhau khá quyết liệt. Nếu bạn hay người ấy có to tiếng, thì đó cũng chỉ là do các bạn quá hăng hái mà thôi.

Sự nghiệp: Thiên Bình hãy tận dụng trí thông minh của người khác để giúp bạn hoàn thành bước cuối cùng trong dự án hiện nay. Có lẽ bạn đã cạn kiệt ý tưởng và giờ là lúc kêu gọi chất xám bên ngoài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng buồn nếu ai đó đang quan tâm tới bạn bỗng tỏ ra chú ý tới người khác, mặc dù bạn có thể thấy bất an hoặc hơi ghen tị. Bạn có thể nhận được nhiều hơn 1 lời mời tới các sự kiện xã giao cùng một lúc. Hãy chọn cái nào bạn cảm thấy thích hơn.

Tình yêu: Có vẻ cả người yêu lẫn Bò Cạp, chuyên gia hòa hảo, cũng đều rất cương quyết hôm nay. Mặc dù không ai định nhường ai, nhưng có lẽ hai bạn sẽ thỏa mãn nếu cùng đặt ra mục tiêu chung thay vì tranh đấu lẫn nhau.

Sự nghiệp: Đừng để người khác thúc ép bạn nếu bạn biết việc đó cần thời gian. Bạn biết mình biết việc, nên cứ làm theo đúng tốc độ bạn thấy hợp lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có người đang che giấu bí mật đối với Nhân Mã. Mặc dù chúng ta đều có những chuyện riêng tư, nhưng câu chuyện này lại ảnh hưởng tới bạn. Trực giác có lẽ đã mách bảo bạn rằng người đó là ai. Bạn nên thử “dụ” người ta nói ra xem sao. Những công việc dang dở khiến Nhân Mã phát điên. Bạn chỉ nên làm xong những gì quan trọng nhất, nếu không sẽ càng stress. Hãy thư giãn vào buổi tối với một bộ phim hay.

Tình yêu: Nhân Mã có hai lựa chọn. Một, bạn có thể đặt ra “nhiệm vụ bất khả thi” trong câu chuyện chinh phục đối phương. Hoặc bạn sẽ tiến lên với một kế hoạch thực tế hơn, cạnh tranh công bằng và tấn công bằng sự chân thành.

Sự nghiệp: Bạn có ý tưởng, nguồn lực và khát vọng để hoàn thành một dự án rất quan trọng. Thật không may, điều duy nhất thiếu sót là năng lực tập trung. Hãy cố gắng hơn để ép mình vào kỷ luật làm việc “thép” nhé.

 

 

 Nhân Mã chuẩn bị bỏng ngô xem phim thư giãn.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang định tham gia một hoạt động tập thể thì hoàn cảnh lại khiến bạn thất hứa. Điều này khiến bạn và mọi người thất vọng. Bạn nên tìm một việc khác để làm cho đỡ buồn. Ra ngoài ăn một bữa tối thật ngon cũng là một ý tưởng hay.

Tình yêu: Bạn có thể hừng hực ý chí chiến đấu và năng lượng để chinh phục trái tim người ấy. Nhưng có lẽ một phương án hành động vừa phải, bình tĩnh và tinh tế sẽ hiệu quả hơn.

Sự nghiệp: Ma Kết nên coi sếp là bạn và đồng minh thay vì coi họ như “kẻ địch”. Bạn nên cố gắng để hợp tác với họ vì điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Một cách cư xử thân thiện và nụ cười sẽ giúp bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vị khách nữ đang cần an ủi có thể đến gặp Bảo Bình. Cô ấy sẽ muốn xin bạn lời khuyên về một số vấn đề. Nhưng bạn cũng sẽ nhận được thêm một số thông tin thú vị từ cô ấy liên quan tới vấn đề nghiên cứu khoa học hoặc siêu tưởng.

Tình yêu: Bảo Bình hôm nay rất may mắn. Bạn có thể đạt được mọi thứ bạn muốn, ngay cả trong tình yêu. Nếu bạn muốn đi một nước cờ “mạo hiểm”, hãy giữ bình tình trước khi bắt đầu nhé.

Sự nghiệp: Nếu Bảo Bình mắc kẹt trong công việc, bạn nên nghĩ tới một phương pháp mới. Có lẽ cách làm cũ đã không còn hiệu quả nữa rồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số kế hoạch quan trọng liên quan đến kỳ nghỉ hay lĩnh vực giáo dục có thể bị cản trở bởi hoàn cảnh. Song Ngư sẽ buồn và thậm chí cáu kỉnh. Thay vì trút giận lên người khác, bạn nên tìm cách thay đổi tình hình.

Tình yêu: Song Ngư có xu hướng phóng đại lời lẽ của mình hôm nay. Nếu bạn định làm thế với người yêu, hãy nhớ kỹ những gì mình nói kẻo sau này bị “bóc mẽ” đấy.

Sự nghiệp: Bạn nên thích ứng linh hoạt với hoàn cảnh thay vì thử thay đổi chúng. Song Ngư sẽ không thành công nếu định bắt đầu một dự án mới hôm nay.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.