Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (12/5)
Chủ Nhật, 12/05/2013 08:05 (GMT+7)

Nhân Mã đã quá bận rộn trong vài ngày qua. Bạn cần cho bản thân được nghỉ xả hơi. Đừng nghiêm khắc với chính mình nếu bạn đãng trí, quên lãng một hai sự kiện nhé.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt tình. Bạn sẵn sàng đảm nhiệm những việc mà người khác cho là nhàm chán. Hãy tranh thủ ghi điểm cho hình tượng bản thân khi họ dồn việc sang cho bạn nhé.

Tình yêu: Dương Cưu vẫn còn yêu say đắm giống như thuở ban đầu chứ? Sau một khoảng thời gian bên nhau, bây giờ là lúc bạn cần bày tỏ tình cảm một cách rõ ràng để nhấn mạnh nó. Bạn có thể chọn cách truyền thống, như hoa và điệu nhảy lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn chớ để sự căng thẳng hay mệt mỏi khiến đầu óc trở nên trống rỗng. Hôm nay, bạn cần soi thật kĩ các chi tiết trong giấy tờ, tài liệu đấy.

Dương Cưu kỉ niệm với hoa và khiêu vũ lãng mạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, một trong số những người bạn gặp sẽ tạo ra cảm giác khó chịu cho Kim Ngưu. Bạn có thể dễ dàng cáu gắt hoặc phê bình họ nặng nề. Tốt nhất bạn nên tránh tiếp xúc với người đó ngay từ đầu.

Tình yêu: Với lỗi lầm người yêu đã mắc phải, Kim Ngưu không nhất định phải quên đi. Nhưng bạn nên biết cách tha thứ. Đừng để quá khứ mãi ám ảnh mình.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay sẽ thành công hay thất bại hoàn toàn tùy thuộc vào tinh thần của bạn. Nếu bạn tự tin và tập trung vào công việc, bạn sẽ giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang cống hiến quá nhiều tình cảm và công sức vào các mối quan hệ xã hội. Bạn nên cắt dần bớt thời gian gọi điện thoại và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tình yêu: Một cuộc trò chuyện với động cơ trong sáng của bạn rất dễ bị hiểu nhầm hôm nay. Song Tử nên thận trọng, đặc biệt khi bạn nói chuyện với người mới quen.

Sự nghiệp: Bạn nên tránh sa đà vào tán gẫu vô bổ. Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu bạn chịu khó ở bên những đồng nghiệp đáng tin cậy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy mệt mỏi, khi có quá nhiều việc xảy ra và xé nhỏ sự quan tâm và năng lượng của bạn. Hãy chỉ tập trung vào những chuyện quan trọng nhất.

Tình yêu: Suy nghĩ hoặc cảm xúc trong bạn về mối tình đã qua có thể trỗi dậy. Có lẽ bạn và người đó vẫn còn có việc chưa giải quyết xong đấy.

Sự nghiệp: Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp với một đồng nghiệp. Hãy nhớ đây luôn là con đường hai chiều. Hãy chủ động tiến tới để khích lệ đối phương.

Sư Tử (23/7-23/8)

Chưa bao giờ chuyện xây dựng mạng lưới quan hệ xã giao lại đơn giản và thú vị như hôm nay. Bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với bất cứ ai bạn gặp. Thật là một ngày lý tưởng để đi dự tiệc đấy.

Tình yêu: Cười luôn là liều thuốc tuyệt vời cho mọi tình huống. Dù bạn và người yêu gặp phải vấn đề gì, hãy phát huy tinh thần dí dỏm của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử có xu hướng thiếu quyết đoán. Chỉ phút trước phút sau, bạn sẽ đổi ý nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tư duy của Xử Nữ hôm nay cực kỳ phù hợp với việc xây dựng kế hoạch. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra và rà soát tất cả các chi tiết rắc rối, dù là nhỏ nhất.

Tình yêu: Người yêu có vẻ đang che giấu bạn điều gì đó. Nếu bạn thấy sự kiên nhẫn đang dần cạn kiệt, đã tới lúc để lật bài ngửa rồi đấy.

Sự nghiệp: Bạn không nên vội vàng mua sắm bất cứ món đồ nào đột nhiên nảy sinh trong đầu mình. Thay vì để hối tiếc chỉ sau vài ngày, bạn nên ngắm nghía chúng qua mạng trước.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình vô cùng bận rộn. Thật may mắn là bạn đủ nhanh nhạy và hoạt bát để xử lý tất cả các hoạt động xảy ra trong ngày.

Tình yêu: Tất nhiên bạn hay người yêu cũng đều từng có những mối tình cũ. Tuy nhiên, việc thừa nhận sự thật đó khác với việc thường xuyên liên lạc với họ. Hãy đặt ra ranh giới nhất định cho vấn đề tế nhị này.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần chứng tỏ mình là một nhân viên xứng đáng với số lương bạn nhận được. Hãy chăm chỉ làm việc và cắt bớt những phút tán gẫu đi nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy nhớ rằng bạn luôn có một bờ vai để dựa vào mỗi khi yếu đuối. Bạn sẽ yên ổn trải qua ngày hôm nay nếu giữ được suy nghĩ đó trong đầu.

Tình yêu: Bò Cạp nên để tình cảm phát triển một cách tự nhiên và từ từ. Bạn chẳng cần phải vội vàng thúc đẩy tương lai. Nó sẽ tự đến với hai bạn khi thời cơ chín muồi.

Sự nghiệp: Có người sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng ý tưởng họ đưa ra là tuyệt vời nhất. Hãy thận trọng, đó là lời khuyên duy nhất dành cho bạn.

Bò Cạp cần một vòng tay ấm áp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đã quá bận rộn trong vài ngày qua. Bạn cần cho bản thân được nghỉ xả hơi. Đừng nghiêm khắc với chính mình nếu bạn đãng trí, quên lãng một hai sự kiện nhé.

Tình yêu: Bạn và người ấy đang đi đúng hướng. Những gì xảy ra giữa hai bạn có thể không quá to tát hay kịch tính như phim ảnh, nhưng vẫn tràn đầy ý nghĩa.

Sự nghiệp: Trong vài tuần tới, Nhân Mã có thể phải đi công tác ngắn ngày. Đây là cơ hội để bạn thay đổi không gian làm việc. Hãy tận hưởng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bối rối khi phải đưa ra một quyết định quan trọng. Khi ngày mới bắt đầu, bạn nên sắp xếp thời gian biểu, để bạn có nhất một đến hai tiếng đồng hồ rảnh để suy nghĩ.

Tình yêu: Hãy đầu tư vào tình yêu hôm nay. Bạn có thể làm một hành động ngọt ngào cho người ấy, hoặc giúp đỡ một người lạ nếu bạn độc thân.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên làm việc một cách quá căng thẳng. Bạn sẽ vẫn có một ngày lao động năng suất với tốc độ vừa phải, kiểu vừa làm vừa chơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ngại thể hiện chính mình nhé Bảo Bình. Hòa mình theo đám đông có thể giúp cuộc sống của bạn êm đềm hơn, nhưng có lẽ nó sẽ biến bạn thành tẻ nhạt.

Tình yêu: Bạn và người yêu mâu thuẫn với nhau về một vấn đề. Có lẽ đây là một trong những dịp hiếm hoi mà bạn có thể làm theo ý mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp. Ít nhất trong hai tuần tiếp theo, bạn nên tận dụng thật tốt thời gian này để đẩy nhanh tiến độ công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chính Song Ngư cũng không hiểu cảm xúc của chính mình hôm nay. Bạn không nên cố gắng phân tích chúng. Hãy thư giãn nào.

Tình yêu: Bạn có một cuộc trò chuyện kỳ diệu với người bạn vẫn thầm mến. Bạn sẽ không hối hận đâu khi phát hiện ra đối phương có nhiều sở thích rất giống mình.

Sự nghiệp: Một ý tưởng hoặc vấn đề cứ quanh quẩn trong suy nghĩ của Song Ngư. Bạn càng nghĩ, càng không tìm ra giải pháp. Hãy tạm thời xếp chúng vào “ngăn” dự bị, vì bạn sẽ có quan điểm mới trong vòng hai tuần tới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.