Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chủ nhật của bạn (10/3)
Thứ hai, 11/03/2013 09:01 (GMT+7)
Cự Giải và người ấy đang ở tình trạng "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Song Ngư là người biết hết mọi chuyện ở văn phòng, chứ không phải sếp của bạn đâu.

Dương Cưu (21/3-20/4) 

Những ý tưởng mới và đầy triển vọng về đầu tư có thể tạo ra sự thay đổi lớn cho tài khoản ngân hàng của bạn trong tương lai. Hôm nay Dương Cưu cảm thấy hoàn toàn nắm được vận mệnh của mình. Bạn nên tận dụng thời cơ để hiện thực hóa kế hoạch, đặc biệt là khi bạn đang rất tự tin vào bản thân.

Tình yêu: Đừng để định kiến chặn đường một người đang tiến đến gần bạn. Hôm nay Dương Cưu có vẻ thích nhìn vào nhược điểm nhiều hơn, dù thật lòng bạn muốn tin tưởng vào những điều màu hồng. Trong trường hợp này, hãy tin vào trực giác và gạt bỏ những điều tiêu cực.

Hãy mạnh dạn đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Hãy thoải mái và mạnh dạn ra quyết định, dù có thể bạn không ở vị trí lãnh đạo. Hôm nay Dương Cưu có cách đánh giá rất công bằng, được mọi người ủng hộ. Hãy tận dụng tối đa và công sức của bạn sẽ được đáp đền.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một mối quan hệ ngày xưa của Kim Ngưu vốn được xây dựng trên những sở thích chung về trí tuệ thì nay đột nhiên chuyển sang lãng mạn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị ám ảnh lâu đấy. Hãy thư giãn và tận hưởng, nhưng đừng quên chấp nhận đối tác cũng chỉ là người bình thường, có đủ ưu - khuyết điểm. Cuộc đời bạn - có thể là ở khía cạnh đời sống cá nhân, hoặc sự nghiệp - đang có dấu hiệu thay đổi.

Tình yêu: Bạn có thể rơi vào tình thế khá bối rối. Ví dụ như một người bạn rất thân đột nhiên lại nói với người yêu bạn những điều chẳng hay ho gì. Dù đó là lời nói dối, nhưng bạn phải làm sao để người yêu tin mình?

Sự nghiệp: Dù xưa nay thường đứng trong bóng tối hoặc lùi lại phía sau, đã đến lúc bạn chiếm lấy vị trí quan trọng và được tôn vinh. Hãy khéo léo nhắc nhở mọi người về những việc bạn đã làm được, chỉ đừng khoe khoang quá thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu gần đây luôn cảm thấy trầm cảm, Song Tử hãy chuẩn bị đón chờ một ngày đầy nhiệt huyết. Đột nhiên bạn sẽ thấy tràn trề năng lượng và các ý tưởng mới ập đến, bạn làm gì cũng thuận lợi. Song Tử sẽ thấy mình lạc quan hơn nhiều, nhưng “bay” cao quá để người khác khó chịu. Hãy giản dị như bình thường là được.

Tình yêu: Càng ngày Song Tử càng đa nghi hơn, lật đi lật lại những cuộc nói chuyện gần đây với người ấy. Nhưng hôm nay, bệnh tưởng có vẻ sẽ tăng thêm. Nếu thực sự yêu, bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu sự thật và giải tỏa căng thẳng.

Sự nghiệp: Hôm nay có thể bạn sẽ nhận ra rằng ý tưởng mình ôm ấp suốt cả tuần qua thật ra lại không thông mình cho lắm. Đột nhiên có một người khiến bạn nhìn nhận lại vấn đề ở một khía cạnh khác. Đừng ngại thay đổi kế hoạch vào phút chót.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các dự án mang tính sáng tạo đang bước vào giai đoạn cao trào. Các ý tưởng mới đột nhiên xuất hiện. Những gì bạn đang làm sẽ có ý nghĩa với chính bạn và cả người khác nữa. Một cơ thể đầy năng lượng sẽ khiến Cự Giải say mê với công việc. Tình yêu cũng là điều quan tâm nhất thời điểm này. Dường như mọi thứ hôm nay đều khiến bạn say mê thì phải.

Tình yêu: Cự Giải thừa biết có một người đang chết mê chết mệt mình, và bạn cũng thích người ta chẳng kém. Nhưng để thu xếp được một cuộc hẹn đơn giản lại có vẻ không thuận lợi lắm. Cả hai bạn đều che giấu cảm xúc thật bằng cách ra vẻ “mình không hợp nhau”.

Sự nghiệp: Hãy sẵn sàng thể hiện tài năng và tỏa sáng tại một sự kiện xã hội. Thông thường, những nỗ lực trong công việc của bạn bị những kẻ hay hênh hoang che lấp. Nhưng bạn cũng xứng đáng được tôn vinh chứ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay có nhiều sự thay đổi trong nhà bạn, có thể do bạn mua sắm, trang trí lại, hoặc có người chuyển đi, chuyển tới. Một vị khách sẽ mang tới thông tin thú vị, có thể thay đổi cuộc sống của bạn một chút. Dù sao cũng đừng mong sẽ có một buổi tối yên ả ở nhà. Sẽ có rất nhiều hoạt động đấy.

Tình yêu: Tin tưởng tuyệt đối vào người yêu không có gì sai, nhưng hôm nay, bạn nên nhìn theo một hướng khác. Có thể bạn đang nổi máu ngờ vực, đào xới lại một vấn đề khiến bạn sứt mẻ niềm tin. Tệ hơn cả là bạn lại âm thầm lặng lẽ chịu tổn thương. Hãy mạnh dạn chia sẻ nỗi sợ hãi lớn nhất của mình, và Sư Tử sẽ thấy rằng mình đã nhầm.

Sự nghiệp: Cơ hội lớn đang đến rất gần với Sư Tử. Bạn đang rất mạnh mẽ, tự tin trình bày các kế hoạch và gặt hái thành quả. Chẳng gì có thể chặn đường Sư Tử được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vốn là một người có thế manh về quan hệ xã hội, biết khơi gợi những điều thú vị nho nhỏ để tâm tình. Hôm nay bạn sẽ có được thông tin hữu ích để tiếp tục có những cuộc trò chuyện hấp dẫn hàng tháng. Có thể đó là một phát kiến mới, hoặc một câu chuyện ở nước ngoài. Một người họ hàng hoặc người bạn đã lâu không gặp đột nhiên xuất hiện. Quả là một ngày đầy bất ngờ với Xử Nữ.

Tình yêu: Chỉ một chuyện vặt vãnh cũng có thể khiến người yêu của bạn thổi phồng lên, buộc tội bạn không chung thủy, dù đó là chuyện gì thì chính bạn còn không nhớ nổi. Nếu muốn có chút niềm vui trong ngày thì bạn phải nỗ lực giải quyết cho xong chuyện này.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp đang vượt qua Xử Nữ rất xa, nhưng bạn lại không muốn nhảy qua họ. Bạn định giữ tốc độ chầm chậm và càng thận trọng hơn khi gặp tình thế nguy hiểm. Đó cũng là sự lựa chọn tốt.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đột nhiên tình hình tài chính của Thiên Bình có vẻ được cải thiện. Bạn cũng sẽ phát hiện ra một khả năng của bản thân mà trước đây bạn không chú ý. Khả năng này có thể sẽ hướng bạn đi theo một con đương khác hẳn. Đừng sợ nhé, hãy cứ tiến tới thôi.

Tình yêu: Tìm kiếm sự hoàn hảo có thể sẽ khiến mọi việc khó khăn hơn. Bạn có nguy cơ sẽ chỉ trích một người rất thân một chuyện mà họ không hề có lỗi. Trước khi lên giọng, hãy chắc chắn bạn hoàn toàn hiểu những lời mình nói ra nhé.

Sự nghiệp: Bạn có ảnh hưởng mạnh đến mọi người hơn bạn tưởng đấy. Bình thường bạn không sử dụng khả năng này mà chỉ đi theo người khác. Đây là lúc bạn dẫn đường để những người khác đi theo bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn đang có một kế hoạch tương đối lớn, có thể là kỳ nghỉ dài hoặc chuyến du lịch nước ngoài, hoặc một nghiên cứu tâm linh. Bò Cạp đang ở giai đoạn rất tỉnh táo nên học hỏi mọi thứ rất nhanh. Đây cũng là thời điểm phù hợp để tập làm thám tử - dù vùi mình trong một cuốn tiểu thuyết trinh thám cũng được.

Tình yêu: Bò Cạp đang rất đa nghi, kể cả có bằng chứng rành rành cũng chưa chắc thuyết phục được bạn. Nếu bạn gần gũi họ hơn một chút thì có thể bạn sẽ biết được sự thật.

Sự nghiệp: Tinh thần kém thoải mái không có nghĩa là bạn nên lùi lại, để người khác nắm vị trí lãnh đạo mà bạn biết mình xứng đáng hơn. Hãy làm việc xứng với mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay bạn rất thực tế, bình tĩnh. Bạn sẽ có sự thay đổi mạnh trong tư duy để mở ra những cánh cửa mới, đồng thời cũng có khả năng hiểu tư duy, cảm xúc của người khác rất tốt.

Tình yêu: Trong một ngày, Nhân Mã sẽ có vài lần thay đổi quan điểm. Hiện nay bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc nhận định lời nói dối hay nói thật. Nếu muốn quan hệ tiến triển, tốt nhất hãy lờ những chuyện mới xảy ra đi. Bạn có quyền chọn lựa và quyết định.

Sự nghiệp: Bạn sẽ được nhìn nhận và đánh giá tốt về công việc, vì vậy hãy thoải mái đứng ở vị trí quan trọng nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có thể bạn sắp đi du lịch bằng đường hàng không, thậm chí là du lịch nước ngoài. Hãy đi làm hộ chiếu ngay nếu bạn chưa có. Có thể bạn được bạn bè mời đi chơi, lời mời rất hấp dẫn và bạn không muốn từ chối. Nhưng nếu có bất kỳ cảm giác không ổn nào, hãy xem xét lại.

Tình yêu: Hai bạn hãy tới một công viên giải trí để tìm lại cảm xúc thần tiên trong chuyện tình của hai người, vì đã lâu rồi các bạn không còn lãng mạn nữa đấy.

Sự nghiệp: Một nụ cười sẽ làm mọi người cùng vui và tạo ra không gian làm việc vui vẻ. Dù bực bội đến đâu cũng đừng để lộ ra nếu bạn muốn mọi việc êm xuôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày lắng nghe, không phải ngày thuyết giảng, thuyết phục người khác. Hãy lắng nghe cẩn thận những gì bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, hàng xóm… Điều này sẽ gắn kết bạn với mọi người, thậm chí khiến bạn ngạc nhiên về những gì mình học hỏi được.

Tình yêu: Hãy tạo ra cơ hội để sống trong sự lãng mạn, yêu thương, hy vọng trong ngày hôm nay. Mọi cuộc tranh cãi nảy sinh gần đây sẽ bị xóa sạch khi hai bạn thành thật với nhau.

Sự nghiệp: Thay vì làm việc chăm chỉ để phục vụ người khác, hãy để mọi người tiến về phía bạn, làm vì bạn. Hãy kiên quyết, vững vàng với một nụ cười rạng rỡ và nhận sự chăm sóc của mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày đem đến cho bạn nhiều cơ hội. Những ý tưởng đầy sáng tạo đã lót đường cho bạn, và đến giờ bạn được đánh giá cao. Bạn cũng có cái nhìn rõ rệt hơn về con đường mình sẽ đi, và có thể hiện thực hóa kế hoạch đã có. Nếu cần thiết, hãy là người tiên phong, vì bản chất Song Ngư luôn là người dẫn đầu.

Tình yêu: Trái tim Song Ngư vốn đóng kín và chỉ mở vào thời điểm mà bạn cảm thấy an toàn để khám phá. Nhưng hôm nay bạn sẽ đầu hàng trước một sức mạnh có thể thổi bay mọi sợ hãi và lo lắng trong bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay có thể bạn có chút va chạm với người nắm quyền điều hành văn phòng. Dù đó là sếp nhưng người này chưa chắc đã biết hết những gì đang diễn ra ở nơi làm việc. Bạn mới chính là người nắm được hết mọi thứ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.