Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là gì?
Thứ tư, 15/06/2011 10:39 (GMT+7)
 
 
Cuộc sống là muôn hình vạn trạng nên con người cũng có muôn màu muôn vẻ, không ai giống ai.
Vậy bạn có biết chiếc mặt nạ vô hình mà thường ngày bạn hay mang theo là gì không?
 
 
 
Lưu ý là khi bạn chọn "Đúng" ở câu hỏi nào thì hãy xem kết quả tương ứng liền nhé và sau đó bạn có thể dừng lại hay tiếp tục làm trắc nghiệm là tùy ở bạn đó. Và khi chọn "Sai " thì bạn hãy cứ tiếp tục trả lời cho đến hết câu hỏi thì thôi nha, để tìm ra kết quả cuối cùng đó mà.
 
Thử nhé:
 
1. Bạn có phải là người hay cười thoải mái khi vui và khi buồn bạn vẫn cứ cười như lúc vui vậy?
 
a, Đúng.
b, Sai.
 
2. Bạn hay so sánh và ghen tị giữa bản thân mình với nhiều những người khác khi mà họ có thứ này thứ kia còn bạn thì thiếu thốn đủ điều?
 
c, Đúng.
d, Sai.
 
3. Sống thì cần phải có chữ TÂM - lòng trắc ẩn và chữ NHẪN - sự nhẫn nại, sức chịu đựng nhưng với bạn đôi lúc, có nhiều vấn đề khiến bạn nên NHẪN TÂM để cho bản thân được thanh thản hơn?
 
e, Đúng.
f, Sai.
 
4. Với bạn thì tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó có thể mua được vô số thứ làm nên hạnh phúc và niềm vui?
 
g, Đúng.
h, Sai.
 
5. Quan niệm của bạn thường là "thà có những kẻ thù khôn ngoan còn hơn là có những người bạn quí mà ngu ngốc", phải không nhỉ?
 
i, Đúng.
j, Sai.
 
6. Bạn được đánh giá là một người mạnh mẽ, có bản lĩnh và dũng khí nhưng sự thật thì bạn là người rất mềm lòng, rất dể suy sụp nếu gặp thất bại quá lớn, đúng không ta?
 
k, Đúng.
l, Sai.
 
7. Khi bạn buồn chán, cảm thấy hụt hẫng, cảm thấy sao bản thân vô dụng... và mỗi lúc như vậy bạn lại muốn sống cho thật khác, cần phải thay đổi suy nghĩ nhưng sao mà với bạn điều đó thật khó quá?
 
m, Đúng.
n, Sai.
 
8. Bạn hay mắc lỗi là sau khi biết bản thân mình đã phạm sai lầm, bị lương tâm lên án rồi thì bạn mới bắt đầu sửa sai và cố gắng tự mình làm dịu bớt đi cái sự cắn rứt ấy?
 
o, Đúng.
p, Sai.
 
9. Bạn muốn nói lời yêu thương với những người bạn yêu quí xung quanh, những người thân yêu luôn có mặt bên cạnh bạn,...nhưng sao lời yêu thật khó nói nên lời?
 
q, Đúng.
r, Sai.
 
10. Bạn hay chỉ trích những con người thực dụng và những kẻ hay làm điều ngu xuẩn không biết suy nghĩ cho tương lai mai này trong khi đó bạn luôn cho rằng bản thân mình là hoàn hảo, là khôn ngoan,...?
 
s, Đúng.
t, Sai.
 
11. Bạn luôn là người mà khi thấy người khác đau khổ, bạn sẽ cười vui. Khi thấy người khác vấp ngã mà không sao gượng dậy nổi thì bạn sẽ xô (đạp) cho người ta không thể gượng dậy được nữa luôn?
 
u, Đúng.
v, Sai.
 
12. "Đi học là vì điểm chứ quan trọng gì kiến thức, vậy nên cứ tha hồ mà gian lận cho bảng điểm thật cao là ok rồi" với bạn là như vậy đó?
 
w, Đúng.
x, Sai.
 
13. Bạn không bao giờ hài lòng với những gì mà bạn đang có, một công việc làm thêm ổn định, một môi trường sống bình yên, một gia đình hạnh phúc, ...mà bạn muốn nhiều hơn thế, muốn nhiều hơn 1 lí tưởng lớn lao, một tình yêu toàn vẹn và một niềm mơ ước tràn đầy niềm hi vọng sẽ thành công rực rỡ...?
 
y, Đúng.
z, Sai.
 
Kết quả:
 
a, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là hay cười: nhưng có lẽ ẩn chứa đằng sau đó là một nỗi niềm nào đó mà chỉ có mỗi bạn có thể biết được mà thôi. Nhưng điều đó thì đã sao, nụ cười vẫn luôn là một liều thuốc tinh thần vô giá mà, hãy cứ cười nhiều lên bạn nhé. Nhưng đừng quá vô duyên đó.
 
c, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự tự ti: bởi vì những người tự tin chẳng ai lại đi so sánh và ghen tị với người khác như vậy cả. Vì họ hiểu tuy bản thân không là số một nhưng cũng là duy nhất nên họ luôn có quyền tự hào về những điều mà họ đang có được. Bạn cũng nên vậy nhé.
 
e, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự vô cảm: Có lẽ là như vậy thật, bởi vì bạn thường nghĩ rằng phải sống tốt cho bản thân mình ở hiện tại này trước đã rồi sao đó mới đến việc nghĩ đến mọi người xung quanh. Đừng nên duy trì tình trạng này mãi mãi nhen vì như thế sẽ càng khiến bạn trở nên mệt mỏi thêm mà thôi.
 
g, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự thực tế: Thực tế đến mức hơi phũ phàng, dẫu biết rằng tiền là phương tiện của cuộc sống nhưng nó không phải là tất cả bởi vì lòng hiếu thảo và sự chăm học, lòng thủy chung, vô số những điều khác có thể chi tiền mà mua được đâu. Thực tế nhưng chớ nên sống thực dụng luôn chạy theo vật chất mà không nghĩ đến tình người bạn nhé.
 
i, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự tinh tế: Nếu như bạn muốn có thêm thật nhiều những người bạn thông mình, những người bạn lạc quan và có ý chí thì trước hết bạn cũng cần phải tự mình rèn luyện nó trước đã bạn hơ.
 
k, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự gượng ép: Bạn đang cố tỏ ra cho mọi người thấy ta đây là một con người đáng phải khâm phục nhưng đó chỉ là để giấu giếm con người thật của mình. Vậy tại sao bạn không cố lên, cố gắng thay đổi cái tâm trạng yếu đuối để bạn trở nên thật sự mạnh mẽ và quyết đoán hơn bạn nhỉ. Sẽ không khó lắm đâu. Hãy tin là như vậy.
 
m, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự dửng dưng: Phải chăng bạn đang thờ ơ trước tất cả, thờ ơ luôn việc phải đặt ra cho mình một cái đích đến, một cái mục tiêu to lớn để cố gắng đạt được. Có như vậy bạn mới thoát khỏi sự nhàm chán và không phương hướng như hiện tại được.
 
o, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự bất cần: Có lẽ là bạn nên học thêm thật nhiều từ cuộc sống, từ sách vở, từ sách,...bất cứ thứ gì có thể giúp bạn đút rút ra thật nhiều kinh nghiệm để rồi bạn tránh đi nhưng sai lầm không đáng tiếc, có như vậy bạn mới cảm thấy bản thân mình trở nên thi vị hơn chứ đừng nên bất cần, không có một ý nghĩa trọn vẹn nào cả.
 
q, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự mâu thuẫn: Lúc nào bạn cũng phải suy nghĩ rồi đắn đo có nên làm thế này, thế kia hay không. Làm như vậy để làm gì bạn nhỉ, đừng nên để bản thân mình mâu thuẫn một cách không nên có như vậy. Yêu ai thì bạn hãy nói nên lời, sức mạnh của lời nói ghê gớm lắm, không tin thì bạn cứ thử mà xem.
 
s, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn chính là sự tự phụ: Nếu như bản thân bạn là nhất, là tất cả thì liệu còn ai dám trò chuyện cùng với bạn nữa không, cũng bởi người ta sẽ ngại vì đứng trước bạn, người ta sẽ không là gì cả. Và rồi bạn dần sẽ mất đi những người bạn thật sự của mình đấy, và mất đi thật nhiều những lời khuyên và bài học lí thú về đạo làm người. Sao bạn không thử thay đổi nhỉ.
 
u, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự tàn nhẫn: Đó là cái đánh giá ban đầu thôi, chứ thực chất bạn là người tốt, bất cứ ai cũng có trong mình một lòng trắc ẩn mà, phải không nhỉ. Nếu bạn có muốn làm cho cuộc sống của mình thêm phần thú vị thì có lẽ là đừng nên thẳng thắn quá đáng nhỉ. Bởi "Giúp người, người sẽ giúp lại" kia mà.
 
w, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự chủ quan: Mỗi người cần phải có riêng cho bản thân mình một ý kiến nhưng đừng nên lấy cái chủ quan riêng của bản thân mà đánh đồng ý kiến khách quan của cái chung đúng đắn bạn nhé. Vì như thế, người chịu thiệt chỉ có bạn mà thôi.
 
y, Chiếc mặt nạ vô hình của bạn là sự tham lam: Con người ai cũng có lòng tham, bạn và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng liệu tham lam quá mức, sống trong mộng ảo thì liệu được lợi lộc gì không trong khi cơ hội trước mắt, nằm trong tầm tay thì bạn lại bỏ qua để chạy theo những điều phù phiếm không có thật. Cần phải sống thật với chính mình thì không còn gì bằng nhỉ.
 
Từ b đến z mà bạn chọn tất cả đều sai hoặc bạn không thấy thích thú gì đến việc trả lời câu hỏi: Thì có sao đâu, vì chiếc mặt nạ vô hình của bạn vẫn là của bạn kia mà và bạn biết nó là gì, hình dáng nó như thế nào mà phải không nhỉ. Hãy điểm tô cho chiếc mặt nạ vô hình ấy thêm thật nhiều sắc màu mang tên lạc quan nhé. Và cũng bởi có ai sống thay thế cho bạn được đâu, bạn nhỉ.
 
Con người chúng ta ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm, những mặt tích cực và tiêu cực và không một ai có thể hoàn hảo, vì vậy nếu biết tận dụng những thế mạnh của bản thân thì tin rằng chiếc mặt nạ vô hình sẽ giúp bạn trở thành một con người khác, một con người đẹp bởi bên trong tâm hồn của chính bạn và sẽ được lưu truyền mãi mãi.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.