Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Bật mí giới hạn chịu đựng của 12 con giáp
Thứ năm, 22/09/2016 13:03 (GMT+7)

Mỗi người đều có những tính cách riêng và những giới hạn riêng cho mọi vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu giới hạn chịu đựng của 12 con giáp để tránh làm họ nổi điên nhé!

Tuổi Tý
 
Khi nói chuyện trước mặt tuổi Tý, bạn có thể nhanh nhẹn hơn được một chút không? Tuy rằng ăn nói dài dòng chậm rãi là vấn đề của bạn, nhưng cũng phải biết rằng tuổi Tý là người khá vội vàng. Cho dù bình thường họ hiền hòa như thế nào, đến lúc cần gấp rút mà bạn cứ chậm rề thong thả bên cạnh tuổi Tý, họ hẳn sẽ bực mình lắm đó.

Tuổi Sửu

Người thành thật chân chất như tuổi Sửu ít khi nào nổi giận bực mình, bao dung và chịu đựng đã trở thành đặc tính của con người này. Bạn có thể làm chuyện có lỗi với họ một hai lần cũng chẳng sao đâu. Thế nhưng nếu bạn cứ hết lần này đến lần khác thể hiện thái độ trẻ con nhỏ mọn trước mặt tuổi Sửu, rồi lại xúc phạm đến gia đình của người này thì hãy xác định là họ sẽ nổi điên đó nhé.

Tuổi Dần

Luôn tự cho mình là kẻ rất có uy danh, tuổi Dần hay là người đi thuyết giáo và chỉ bảo người khác làm cái này cái kia. Họ tự tin hơi quá mức vào khả năng của mình, thích thao thao bất tuyệt trước mặt người khác. Với người như vậy mà bạn liên tục làm trái ý, không nghe theo lời họ thì tuổi Dần sẽ cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

Tuổi Mão

Luôn là những người dịu dàng, tuổi Mão biết lắng nghe  và khá dễ tính, dễ chiều. Một người như vậy lại gặp phải ai đó quá mức khó tính, hay soi mói và kén chọn thì tuổi Mão sẽ mất hết cả kiên nhẫn, cảm thấy khó chịu vô cùng.
  
gioihanchiudungcua12congiap


Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tính cách mạnh mẽ, lời nói đã thốt ra nhất định phải được thực thi. Với thói quen đó tuổi Thìn thường có vai trò lãnh đạo trong mọi vấn đề, từ công việc học hành đến vui chơi. Vì tính cách thích làm chủ ấy mà tuổi Thìn không thích các cuộc tranh luận, với họ như thế chỉ là tốn thời giờ. Thời gian đó nên để làm những việc khác có ích hơn.
 
Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ luôn sống với tôn chỉ: Ngàn vàng khó làm được tôi vui, mà chỉ cần tôi vui thì chuyện gì cũng có thể. Cảm xúc của bản thân quan trọng như vậy đó, nên tuổi Tỵ làm gì cũng luôn tùy hứng. Nếu ai đó cứ ép buộc họ phải làm thế này thế kia, tuổi Tỵ sẽ càng khó chịu hơn.

Tuổi Ngọ

Tính cách người tuổi Ngọ ngoan cường, mạnh mẽ rất khó sửa đổi. Chuyện họ đã quyết nhất định sẽ thực hiện bằng được, đừng dại ngăn cản hay cản trở những dự định của người bạn này nhé, họ sẽ trở nên rất hung hăng và hiếu chiến đó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuy là người khoan dung độ lượng, thế nhưng đừng cho rằng họ là những người ngốc nghếch nói gì nghe nấy. Có những người cứ lợi dụng lòng tốt và sự chân thành của tuổi Mùi, nào là mượn tiền, nhờ vả quan hệ hoặc tranh cướp công. Ép bức một người tốt như vậy đến khi họ bùng nổ thì là chuyện rất đáng e ngại đó bạn.
  
gioihanchiudungcua12congiap


Tuổi Thân

Tuổi Thân là người rất chính chuyên và chung thủy. Họ làm bất cứ việc gì cũng rất tập trung, với tinh thần vui vẻ thoải mái. Trước nay không bao giờ hai lòng, tuổi Thân biết quý trọng những gì mình đang có. Thế nên nếu bạn làm cho họ phân tâm hoặc là người khiến cho sự chung thủy của tuổi Thân đổ bể, họ sẽ uất hận lắm đó.

Tuổi Dậu

Chân thực, không màu mè chính là đặc điểm lớn nhất của tuổi Dậu. Họ ghét nhất những người giả dối, hay làm màu và vờ vịt. Nếu bạn là một quân tử đừng bao giờ bày trò mưu kế trước mặt tuổi Dậu hoặc lừa dối họ. Sự thất vọng của tuổi Dậu sẽ hủy diệt mối quan hệ của cả hai đó.

Tuổi Tuất

Họ có lòng tự trọng khá cao và sống không bao giờ mạo hiểm thể diện của mình. Đừng dại dè bỉu và chê bai những người này trước mặt ai khác, tự tôn bị xâm phạm sẽ đẩy tuổi Tuất đến giới hạn cuối cùng,

Tuổi Hợi

Những người bạn này khá coi trọng lễ nghĩa. Họ quan niệm biết giữ lễ nghĩa mới là những người đáng quý trọng và tin cậy, nên đừng dại thử làm người mất lịch sự trước mặt tuổi Hợi nhé. Họ sẽ không vui vẻ đâu.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.