Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
5 cung Hoàng đạo có tình duyên rực rỡ nhất tuần mới
Thứ ba, 15/11/2016 15:41 (GMT+7)
Chuyện tình cảm của các cung Hoàng đạo có thể sẽ gặp vài biến động trong tuần này. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết và các cung Hoàng đạo sẽ được tận hưởng những ngày giữa tháng 11 ngọt nào nhất.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương sẽ làm chủ chuyện tình cảm của mình trong tuần này và quyết định nó tiến triển theo hướng tích cực hay ngược lại. Bạn phải đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể hiểu và cảm thông cho những quyết định của họ. Bên cạnh đó, dù có thể có những cãi vã nho nhỏ, tuy nhiên mọi chuyện sẽ sớm đâu vào đấy và hai bạn có thể xây dựng tình cảm dựa trên những nền móng mới. Cố lên Bạch Dương nhé!
 
Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
 
Kim Ngưu sẽ cảm nhận được những bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của mình vào tuần này. Đây là thời điểm để bạn có thể vượt qua mọi rào cản mà dũng cảm đối mặt với vấn đề của mình. Đừng quá lo lắng về suy nghĩ của người khác, bạn chỉ cần làm tốt chuyện của mình và hạnh phúc với những điều ở hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng quãng thời gian vui vẻ nếu về nhà trong tuần này.
 
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Dù bạn đang bận bù đầu với công việc và các kế hoạch cho tương lai, thì cũng hãy yêu đi, bạn đang có trong tay nhiều thứ đến mức chỉ cần có một nửa phù hợp thì cuộc sống sẽ gần như trọn vẹn. Đừng lo sợ quá nhiều về kết thúc của một mối tình trước khi dũng cảm bắt đầu nó. Tuần này, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để gặp được đối tượng thích hợp, hầu hết mọi người đều có ấn tượng tốt với bạn ngay từ lần gặp đầu tiên, đừng quá lo lắng mà hãy tiến về phía trước nhé!
 
Nhân Mã (23/11 - 21/12)
 
Mối quan hệ của bạn có vẻ sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong tuần này. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hai bạn sẽ giải quyết xong sớm mọi vấn đề và “f5” lại mối quan hệ. Vấn đề chiếm hữu, riêng tư, lòng tin… sẽ được đem ra “bàn bạc” lại và cả hai sẽ có được câu trả lời mình mong muốn. Quá trình này có vẻ sẽ khá mệt mỏi, nhưng nếu vượt qua chuyện này, mối quan hệ sẽ bước qua giai đoạn mới nghiêm túc hơn và đòi hỏi tính trách nhiệm hơn. Cố lên Nhân Mã nhé!
 
 
Song Ngư (20/2 - 20/3)
 
Song Ngư sẽ có một tuần ngọt ngào như ý với vô vàn sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Hãy phấn chấn lên, quãng thời gian này có thể sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội để tìm cho mình một nửa phù hợp đấy. Tuy nhiên Song Ngư cũng đừng quá nôn nóng nhé, với sự đáng yêu cùng óc hài hước của mình, bạn đừng lo sẽ không có ai bị bạn cuốn hút. Song Ngư chỉ cần chờ đợi thời cơ thích hợp đến thôi.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?