Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
12 cung hoàng đạo Thứ 6 - Ngày 19/09/2014
Thứ sáu, 19/09/2014 08:46 (GMT+7)

Bầu không khí lãng mạn chắc chắn sẽ đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay nhưng hãy chuẩn bị tâm lý vì mọi chuyện diễn ra sẽ có chút bất thường....còn 12 cung hoàng đạo nhà ta hôm nay thứ Sáu ngày 19/09/2014 thế nào nhỉ?

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Bạch Dương hiện giờ rất muốn đi du lịch nhưng bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng túi tiền của mình trước khi đưa ra quyết định. Nếu tài chính hiện tại ổn định hãy cứ làm những gì bạn thích; nhưng nếu không dư dả gì thì tốt nhất bạn chỉ nên cố gắng tiết kiệm thêm thời gian nữa.


Bạn sẽ cảm thấy khá shock vào hôm nay khi một người bạn cũ bất ngờ lại chuyển hướng sang đối xử với bạn một cách vô cùng lãng mạn. Cũng bởi thế, những cảm xúc đối nghịch nhau sẽ lần lượt xuất hiện, tuy nhiên, bạn đừng vội vàng thể hiện chúng tùy tiện vào bất cứ lúc nào. Bạn đang đứng trước cơ hội rất lớn phát triển mối quan hệ tình cảm với người ấy, bởi thế, vội vàng sẽ rất dễ khiến bạn hỏng việc đấy. Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 19, 13.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Kim Ngưu có thể sẽ thất hứa với một người rất thân trong ngày hôm nay và mọi lỗi lầm đều do bạn. Dù biện hộ với bất kỳ lý do nào đi chăng nữa, bạn cũng nên xem xét lại bản thân, đừng mãi đổ hết mọi thất bại cho những tác động bên ngoài.


Bạn sẽ được yêu cầu nói trước đám đông vào hôm nay, và dù bản năng bạn là một người khá rụt rè, bạn sẽ bỏ qua tất cả và thực sự nỗ lực cố gắng cho sự kiện này. Dù đó chỉ là một trạng thái tạm thời, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy cơ hội để tỏa sáng. Ngày hôm nay là của bạn, bởi thế hãy tận hưởng nó nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 6, 14
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Song Tử có khả năng sẽ gặp rắc rối với tài khoản tiết kiệm hoặc thẻ ATM và hơn lúc nào hết, bạn muốn quẳng tất cả chúng thật xa.  Nhưng thật may khi ngày thứ Sáu mang đến bầu không khí lãng mạn, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thường gặp trong cuộc sống cũng như vững tin hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.


Sự lãng mạn vẫn sẽ tiếp tục bao trùm bầu không khí xung quanh bạn vào hôm nay, và chắc chắn bạn sẽ thu hút được rất nhiều người chú ý đến bạn, cả những người bạn mới gặp gỡ lần đầu, hay những người bạn đã quen thân từ lâu. Thậm chí, nếu bạn vẫn còn độc thân, ngày hôm nay cũng mang đến cho bạn cơ hội tìm thấy nửa kia hoàn toàn phù hợp với mình nữa đấy. Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 7, 19.
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Chiêm tinh không hiểu vì lý do gì mà Cự Giải rất sợ mắc sai lầm, trong khi đây không phải là điều khủng khiếp để hoàn toàn phá huỷ trái tim bạn. Thôi nào, ai chẳng có lúc phạm lỗi chứ, bạn không phải là duy nhất đâu.


Sự thành công ngoài mong đợi với những vấn đề liên quan tới tiền bạc vào hôm nay khiến bạn thực sự bất ngờ, nhưng cũng không kém phần vui vẻ. Và bởi thế, bạn có xu hướng dành toàn bộ thời gian trong ngày cho việc mua sắm cùng các thành viên khác trong gia đình. Những bộ trang phục sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, bởi thế hãy chọn cho mình bộ đồ bạn yêu thích nhất nhé. Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 8, 16.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Sư Tử lại bắt đầu những ngày dài mơ mộng mặc dù tận sâu trong đáy lòng mình, bạn biết tất cả đều là hão huyền. Nhìn về quá khứ chỉ mang lại những điều không may, trừ phi bạn thật sự biết học hỏi từ những thất bại.


Bạn sẽ bất ngờ nhận được tình cảm yêu mến từ một người bạn đã không liên lạc từ rất lâu, và chỉ một khoảnh khắc bạn cởi mở nói lời chào với đối phương, bạn sẽ thu hút được toàn bộ tình cảm và sự chú ý của người ấy. Cảm xúc của bạn vì thế cũng thay đổi, và tất nhiên là theo chiều hướng tích cực. Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 1, 17
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Xử Nữ nên tiếp tục phát huy sự cẩn trọng của mình trong học tập, nhất là khi bạn được tin tưởng giao cho một vị trí quan trọng. Đừng quan tâm quá nhiều đến chuyện riêng tư của người khác mà thay vào đó, hãy cố gắng giải quyết vấn đề cá nhân của mình càng sớm càng tốt.


Những vấn đề liên quan tới sự nghiệp và tiền bạc tiếp tục ám ảnh bạn vào hôm nay, thậm chí là cả chuyện tình cảm cũng vậy. Dù cuộc sống của bạn là niềm mơ ước của những người xung quanh, bạn vẫn cảm thấy mình đang thiếu thốn một thứ gì đó mà chính bản thân bạn cũng không thể thấu hiểu được. Dù sao đi nữa, giờ cũng là thời điểm bạn cần thay đổi. Dù là những sự thay đổi nhỏ nhất cũng sẽ giúp đỡ được bạn. Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 10, 18
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Thiên Bình nên quan tâm hơn đến nhu cầu tình cảm của mình, đừng tìm cách chối bỏ, hay hành hạ bản thân bằng hàng loạt các kế hoạch khác nhau. Có ai đó đang cố gắng thuyết phục bạn cho họ mượn tiền nhưng hãy cân nhắc vì bạn sẽ không có cơ hội được trả lại đâu.


Tình cảm và sự sáng tạo sẽ là tất cả với cuộc sống của bạn vào hôm nay. Và bạn cũng nhận ra rằng tình cảm bạn dành cho một người cũng là cảm hứng để bạn sáng tạo ra những dự án mới. Không chỉ vậy, việc bạn thực sự có một đam mê cũng làm tăng thêm hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh. Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 3, 19. 
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Bò Cạp, đừng tiếp tục trở thành một người khó chịu trong mắt bạn bè cùng lớp nữa. Họ thật sự không muốn làm phiền bạn và bản thân cũng đã có đủ chuyện để lo lắng rồi. Tốt nhất, hãy cố gắng điều khiển tâm tính, bạn nhé!


Dù bản năng bạn là một người vô cùng thực dụng, nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi có thể tận hưởng một vài sự mơ mộng trong cuộc sống. Vì thế, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi những câu chuyện đầy lãng mạn vào hôm nay. Thậm chí, bạn còn nghĩ đến việc sẽ sáng tạo ra một câu chuyện cho riêng mình. Bạn có thể tận hưởng ngày hôm nay theo bất cứ cách nào bạn muốn, miễn đừng gây phiền phức cho người khác nhé. Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 4, 20. 
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Bầu không khí lãng mạn chắc chắn sẽ đến với Nhân Mã trong ngày hôm nay nhưng hãy chuẩn bị tâm lý vì mọi chuyện diễn ra sẽ có chút bất thường. Không hiểu vì lý do gì mà bạn không thể làm bất cứ việc gì đúng cả. Khi bạn tham dự vào một kế hoạch thì kế hoạch đó gần như sẽ thất bại.


Bạn sẽ nhận được một bức thư cảm ơn vào hôm nay, vì những việc tốt bạn đã làm từ rất lâu rồi. Và đó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy vui vẻ, ấm áp suốt cả ngày dài. Nếu được, hãy chủ động tìm người ấy và đưa ra một cuộc hẹn nhé. Chắc chắn cả hai bạn sẽ có khá nhiều chuyện để nói với nhau đấy. Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 5, 21
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Công việc mà bạn theo đuổi sẽ bị thử thách ít nhiều trong hôm nay. Nên nhớ hãy luôn là chính mình ngay cả khi có sự xuất hiện của những phần thưởng vật chất. Nếu sống đúng với những gì bản thân tin, bạn sẽ được mọi người xung quanh tôn trọng.


Bạn đã từng suy nghĩ đến việc sẽ thay đổi sự nghiệp của mình chưa? Bởi sự thật là bạn sẽ tìm thấy một vài cơ hội vào hôm nay, nhưng quyết định có tận dụng nó hay không lại hoàn toàn thuộc về bạn. Nếu bạn thực sự cần một lời khuyên, thì đó là hãy tạo ra cho bản thân mình một bước ngoặt nhé. Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 6, 22
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Những chi tiết mà Bảo Bình xem là “nhỏ nhặt” hay “bỏ qua cũng không sao” chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu. Do đó, đừng bao giờ cẩu thả mà hãy luôn cẩn thận từng chút một. Tuyệt đối không được đặt bút ký vào bất kỳ văn bản nào khi chưa nắm rõ các thông tin.


Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt ấm áp vì được yêu thương vào hôm nay. Và không chỉ vậy, bạn cũng dành ra được khá nhiều thời gian cho nửa kia của mình, bất kể lịch trình công việc có bận rộn tới đâu. Nếu được, bạn hãy thử lên kế hoạch cho một buổi tối đầy lãng mạn của riêng mình. Đó có thể xem là phần thưởng xứng đáng sau khoảng thời gian làm việc đầy vất vả của bạn. Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 7, 23
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư

Song Ngư, Chiêm tinh hiểu việc khác biệt và duy trì lối sống độc đáo đã làm nên con người bạn nhưng ít nhất trong ngày hôm nay, hãy tuân theo những gì xã hội quy định. Đừng cố gắng vượt qua làn ranh đó vì bất cứ lý do nào.


Hãy luôn giữ một khoảng cách vừa phải với những người bạn sẽ gặp gỡ vào hôm nay, dù bạn biết chắc rằng họ sẽ chú ý. Dù sao đi nữa, việc bạn có thể vui vẻ và thoải mái ở mức tối đa mới là điều quan trọng nhất. Không chỉ vậy, mục đích của họ tiếp cận bạn thực chất là vì điều gì, bạn cũng khó có thể nhanh chóng kết luận ngay. Vì vậy hãy luôn cảnh giác và đề phòng nhé. Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 16, 24

 

Theo 12cungsao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.