Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
12 cung hoàng đạo Thứ 4 - Ngày 17/09/2014
Thứ tư, 17/09/2014 09:11 (GMT+7)

Vào buổi sáng, Kim Ngưu bằng mọi giá phải kiểm soát chặt chẽ tâm trạng của chính mình....còn 12 cung hoàng đạo chòm sao nhà ta hôm nay thứ Tư ngày 17/09/2014 thế nào nhỉ?

Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Buổi sáng ngày thứ Tư là khoảng thời gian phù hợp cho Bạch DƯơng hoạt động nhóm và lên kế hoạch trong tương lai gần. Ngoài ra, nếu có thể, bạn cũng nên nỗ lực để nghiên cứu lĩnh vực mà bản thân đang quan tâm. Tốt nhất đừng vội bắt đầu bất kỳ dự án nào mà hãy thảo luận cẩn thận với mọi người xung quanh trước.


Bạn sẽ cảm nhận rất rõ rệt việc mình bị mắc kẹt vào hôm nay và sẽ chẳng có cách nào tốt hơn là chấp nhận và cố gắng hoàn thành tốt nhất trách nhiệm của mình. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm vào lúc này. Nhận thức sớm được vị trí hiện tại của mình sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng để tiết kiệm được thời gian. Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 29, 7.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Vào buổi sáng, Kim Ngưu bằng mọi giá phải kiểm soát chặt chẽ tâm trạng của chính mình. Khi tối đến, bạn sẽ thấy tinh thần lẫn thể chất vô cùng hòa hợp, bầu không khí xung quanh nhờ đó cũng dễ chịu hơn rất nhiều. 


Bạn sẽ cảm thấy trực giác của mình vô cùng nhạy bén vào hôm nay, và vì thế, bạn sẽ tìm thấy đúng hướng đi cho mình. Kể cả những người xung quanh có ghen tị với bạn thì bạn cũng không cần để tâm quá nhiều tới họ. Chỉ cần bạn truyền đạt được tất cả suy nghĩ của mình, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc trong ngày. Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 30, 8
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Thứ Tư là ngày để Song Tử thể hiện khả năng giao tiếp, sự cân bằng cũng như phong cách ứng xử thân thiện của bản thân. Vào buổi tối, bạn sẽ để cho trực giác dẫn lối và liên tục bị vây quanh bởi những mong ước thiếu rõ ràng.


Sẽ chẳng có thêm bất cứ sự thay đổi nào trong cách bạn tiếp cận mọi việc vào hôm nay. Với mục đích công việc quá rõ ràng, bạn sẽ tập trung hơn bao giờ hế và luôn có đủ sự sắc bén để thấu hiểu tất cả những gì bạn đang phải đối mặt lúc này. Đừng ngại đặt câu hỏi vì nó sẽ giúp cho bạn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đấy. Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 28, 9

Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Ngày 17/9 bắt đầu mệt mỏi cho những ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải bởi bạn bận tối mắt tối mũi với chuyện học hành hoặc bị buộc phải làm điều gì đó bản thân không hứng thú. Ngoài ra, khả năng cao bạn sẽ phải đi ra ngoài giao tiếp nhiều thay vì tập trung giải quyết rắc rối cá nhân.


Nếu bạn có bất cứ lựa chọn nào khác dễ dàng hơn những gì bạn phải đối mặt vào hôm nay, bạn có thể ngay lập tức gạt hết trách nhiệm hiện tại và theo đuổi lựa chọn ấy. Sẽ chẳng có gì quá khó khăn đâu, sự nhạy bén sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi và tiếp cận mọi thứ dễ dàng. Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 32, 10.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Sư Tử của ngày thứ Tư không phải là người điều khiển mọi thứ xung quanh mà thay vào đó phải nỗ lực hết mình để thích nghi. Tốt nhất hãy cư xử chân thật, thân thiện, đừng thẳng thắn quá mức và cũng đừng để ai đó tiếp cận bạn quá gần.


Bạn sẽ muốn dành cả ngày lười nhác nằm dài vào hôm nay. Tốt thôi, sự thật là bạn hoàn toàn có thể làm vậy, và không nhất thiết phải tự ép mình làm việc nếu bản thân bạn không mong muốn. Dù sao đi nữa, bạn cũng không có đủ năng lượng hay sức lực dành cho những kế hoạch trong ngày. Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 33, 11
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ 24h sắp tới không có điều gì đặc biệt xảy đến với Xử Nữ. Mọi thứ dường như vẫn đi theo quỹ đạo vốn có nhưng càng về khuya, bạn nên dành thời gian để tập trung vào các mối quan hệ hiện tại.


Bạn cảm thấy thật may mắn khi cuối cùng, những người xung quanh cũng chấp nhận bạn và cách nhìn nhận vấn đề của bạn. Tuy nhiên, từ giờ trở đi, dù ở trong tình huống nào đi chăng nữa, hãy cố gắng giữ ý kiến của mình và đừng thay đổi nó, mọi người sẽ càng tin tưởng hơn vào khả năng của bạn. Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 29, 12.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Do lựa chọn cách sống dễ dàng và thoải mái nhất, ngày thứ Tư của Thiên Bình diễn ra không mấy khó khăn. Bạn sẽ không gặp bất kỳ chướng ngại vật nào mà nếu có thì cũng sẽ dễ dàng vượt qua.


Sự nghi ngờ của bạn vào hôm nay là chính xác. Đừng quá vội vàng trong hành động của mình, và cố gắng dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo mọi chuyện. Suy nghĩ lý trí của bạn có một sự kết nối tuyệt vời với cảm xúc vào hôm nay, và đó là lí do bạn không nên chỉ nhìn nhận đơn chiều về ý tưởng của bản thân trong tất cả mọi tình huống. Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 30, 13.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Bò Cạp cần nỗ lực điều khiển cảm xúc của bản thân và không được phớt lờ chúng. Vào buổi tối, bạn sẽ có được không gian của riêng mình, được thoải mái hành động và tương tác với mọi người xung quanh.


Nếu được, hãy cố gắng đừng tập trung quá nhiều cho công việc vào hôm nay, mà học cách suy nghĩ và quan tâm hơn tới cảm xúc của chính bạn. Dù ngay sau đó bạn có xu hướng chú tâm vào bảo vệ cảm xúc của bản thân, nhưng chỉ riêng việc nhận ra và chịu thừa nhận nó đã là một chuyển biến tích cực rồi. Hãy tin tưởng vào những gì bạn cảm nhận được. Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 11, 14.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Thứ Tư là thời điểm hoàn hảo để Nhân Mã giao tiếp tự do. Nếu có bất kỳ cuộc họp nào trong ngày hôm nay, bạn nên để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên và dễ chịu. Tương tác với mọi người xung quanh sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hoặc thậm chí thay đổi góc nhìn của chính mình.


Hãy dành thời gian cho bạn bè vào hôm nay. Dù đầu óc bạn có chút bế tắc, thậm chí là mắc kẹt ở những rắc rối trong công việc hiện tại, việc bạn chịu chia sẻ cảm xúc cũng sẽ là động lực giải tỏa cho bạn đấy. Hãy giải quyết chúng lần lượt từng việc một, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 3, 15
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết,cung Ma Kết,truyền thuyết cung Ma Kết Vào buổi sáng, Ma Kết bỗng cảm thấy tương lai thật mờ mịt. Nhưng lạ thay, khi tối đến, mọi thứ trước mắt bạn lại trở nên tuyệt vời đến lạ kỳ. Tốt nhất đừng cố gắng điều khiển tâm trạng bất ổn này mà hãy học cách chấp nhận và sử dụng chúng thật phù hợp.


Mọi chuyện sẽ diễn ra khá tốt đẹp với bạn, bởi thế, bạn có thể cho phép mình thả lỏng một chút. Trực giác của bạn sẽ làm việc rất hiệu quả, thậm chí, bạn còn cảm nhận được tâm tư của những người xung quanh mình nếu bản thân bạn cố gắng tinh ý hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bản thân bạn không thể giải quyết được hết tất cả mọi rắc rối, đừng ngại mà dựa dẫm một chút vào những người xung quanh nữa nhé. Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 45, 4
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Bảo Bình nên dành thời gian hơn nữa cho tinh thần và thể chất của bản thân. Nếu cảm thấy mất cân bằng, đừng phớt lờ mà hãy nhanh chóng tìm cách cải thiện tình hình. Nhờ lên kế hoạch tốt để túi tiền của bạn sẽ rộng lên nhiều đấy!


Sự thiếu quyết đoán của người khác có thể làm bạn cảm thấy vô cùng bực bội, thậm chí là mắc kẹt vào hôm nay. Và nếu có thể, cách tốt nhất để bạn vượt qua chuyện này là bỏ mặc họ lại phía sau. Chẳng có lí gì bạn phải có chờ đợi họ và hành động phụ thuộc vào họ cả. Bạn hoàn toàn có thể làm tất cả những gì mình mong muốn. Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 5, 17
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Buổi tối ngày 17/9 được đánh giá là khoảng thời gian tuyệt vời với các Song Ngư bởi lúc đó, trực giác tự nhiên của bạn sẽ được đánh thức trong khi trí tưởng tượng được thoái mái tuôn trào. May mắn sẽ ở bên để giữ bạn tránh khỏi mọi rắc rối.


Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều khi bộc lộ cảm xúc của mình với ai đó vào hôm nay. Ngay cả khi chuyện đó đã ở trong tâm trí bạn từ rất lâu rồi, thì thời điểm thích hợp nhất để nói ra cũng chính là lúc này. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc trình bày thật rõ ràng tất cả mọi cảm nhận của chính mình mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào. Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 1, 18

Theo 12cungsao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.