Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
12 cung hoàng đạo Thứ 4
Thứ tư, 10/09/2014 09:28 (GMT+7)
May mắn sẽ giúp Song Ngư mở rộng ảnh hưởng và đạt được nhiều thành tựu đáng mong đợi... 
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Bạch Dương của ngày thứ Tư đầy tâm trạng và dễ bị tổn thương. Khó khăn rồi sẽ được giải quyết nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vào thời điểm này, hãy cố gắng giữ vững tinh thần, đừng mất hy vọng bởi mọi vấn đề chỉ mang tính tạm thời.

Chuyện tình cảm của bạn đang ở vào giai đoạn khá căng thẳng ngày hôm nay, và bản thân bạn cũng vì thế mà trở nên có phần áp lực hơn. Thậm chí, có một vài thời điểm, bạn lo lắng quá nhiều và tưởng chừng như có thể nổ tung bất cứ lúc nào. Dù sao đi nữa, đừng tự mình phá hủy đi những gì bạn đang có chỉ vì bạn đòi hỏi quá nhiều thứ không thuộc về mình. Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 6, 26.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu
Kim Ngưu không nên nhìn nhận mọi việc qua con mắt vật chất mà thay vào đó, hãy học cách khám phá những giá trị ẩn sâu bên trong. Tâm trạng của mọi người nhìn chung sẽ ảnh hưởng lớn đến cách bạn hành động.

Đừng quá trông chờ vào sự nhạy cảm của những người xung quanh trong chuyện tình cảm hay sắc đẹp vào hôm nay. Về bản năng, tất cả mọi người đều chỉ quan tâm tới thế giới nhỏ của chính họ mà thôi. Và bởi thế, bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn khi muốn họ chuyển hướng sang và chú ý tới vấn đề của bạn. Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 7, 27
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Song Tử nên nỗ lực kết thúc những kế hoạch còn dang dở. Nếu có thời gian, bạn hãy dọn dẹp góc học tập một chút để tinh thần thêm thoải mái và có thể đón nguồn năng lượng tích cực. Nếu đang chịu gánh nặng tinh thần, hãy cố gắng tìm kiếm thú vui mới.

Sẽ có khá nhiều người cố gắng thuyết phục bạn rằng bạn đã sai trong một vài tình huống nhất định. Tuy nhiên, đừng vì thế mà rơi vào cái bẫy của họ, cho rằng bản thên bạn kém cỏi. Thay vì thế, hãy dành hết suy nghĩ tập trung cho sự sáng tạo của bạn vào hôm nay. Bạn có thể kết hợp tài năng và sự nhạy bén của mình để tạo ra những kết quả bất ngờ đấy. Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 8, 34. 
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải May mắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Cự Giải trong hôm nay. Cho dù phía trước vẫn còn mờ mịt và bạn không nắm rõ bất kỳ thông tin nào thì cũng hãy an tâm bởi trực giác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Hãy chú tâm tới khía cạnh liều lĩnh và mạo hiểm bên trong con người mình nhiều hơn nữa. Đừng để bản thân bị thất vọng bởi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống trong khi chúng không hoàn toàn mang nhiều giá trị cho bạn. Thay vì thế, hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh, mục đích lớn cuối cùng bạn muốn đạt được và chỉ phấn đấu vì nó mà thôi. Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 9, 35.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Hành động và suy nghĩ của Sư Tử bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi bầu không khí trong gia đình. Khả năng cao bạn sẽ khó điều khiển cảm xúc, dễ dàng bực bội với mọi người xung quanh, hay ghen tỵ và bi quan về bản thân.

Khi bản thân bạn chủ động tìm kiếm sự mạo hiểm vào hôm nay, bạn dường như ngay lập tức phải đối diện với thử thách. Nếu được, hãy thoải mái thả tự do cho bản thân mình tìm đến những nơi mà bạn chưa bao giờ đặt chân tới. Ngay lúc này, và cả về sau nữa, đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải lúc nào bạn cũng có được. Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 10, 30.
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Ngày 10/9 là thời điểm hoàn hảo để Xử Nữ thực hiện các kế hoạch mới và khẳng định năng lực của bản thân. Nếu là người thiếu quyết đoán, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, nhờ đó dần dần học được cách sống lạc quan hơn.

Điều quan trọng nhất vào hôm nay là bạn đừng cố gắng thể hiện cái tôi của bản thân quá lớn, đặc biệt là khi bạn cần phải giao tiếp với người khác. Sự thật là bạn không chỉ sống riêng một mình, mà là trong một sự tổng hòa của nhiều mối quan hệ. Và càng cẩn trọng bao nhiêu, bạn sẽ càng dễ dàng tránh được những xích mích không cần thiết bấy nhiêu. Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 11, 31.
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Thiên Bình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, nhất là liên quan đên chuyện tiền bạc, cần chú ý và suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Đừng tiếp tục sống trong quá khứ nữa mà thay vào đó, hãy cân nhắc mọi khía cạnh của hiện tại. Nhìn chung tài chính của bạn trong hôm nay khá lạc quan.

Điều duy nhất bạn quan tâm vào hôm nay chính là chuyện tình cảm. Và cũng bởi thế, bạn nhận ra rằng tình cảm tìm đến với mình ngay khi bạn ít trông chờ chúng nhất. Với sự sáng tạo mà bạn sẵn có, sẽ càng đáng trân trọng hơn nếu bạn có thể biến chúng thành những cơ hội cho chính bản thân mình. Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 12, 32.
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Bò Cạp nên sống thực tế nhưng đừng bi quan. Cuộc đời này vốn dĩ mang đến không ít cơ hội nên chỉ cần không sợ hãi và có niềm tin vào bản thân, thành công sẽ nằm trong tay bạn. Hiện tại, bạn đang được bảo vệ và dẫn lối bởi một thiên thần hộ mệnh.

Vì bản thân bạn sẽ chẳng thể kiểm soát hết được mọi việc diễn ra vào hôm nay nên bạn sẽ buộc phải trông chờ vào một vài cơ hội mà chính mình cũng không thể chắc chắn được. Dù rất muốn có được mọi thứ hoàn hảo như bản thân mong đợi, nhưng sẽ chẳng dễ dàng để bạn hiện thực hóa mục đích ấy đâu. Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 13, 33.
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Nhân Mã của ngày thứ Tư nên hành động kín đáo, không phô trương để có thể đạt được thành công như mong muốn. Nếu có thể, hãy tranh thủ mở mang kiến thức của bản thân, nhất là về lĩnh vực tâm lý và kinh tế.

Mọi việc sẽ diễn ra khá tốt đẹp với bạn vào hôm nay, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn vô tình nhận ra mình có một sự gắn kết về suy nghĩ với một vài người xung quanh, và tất nhiên, đó là dấu hiệu cho một sự khởi đầu tốt đẹp. Hãy thêm vào đó một chút cảm giác phấn khích, bạn sẽ thấy càng ngày càng dễ dàng thân thiết hơn với đối phương. Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 14, 40
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Ngày 10/9 là một món quà tuyệt vời đối với những Ma Kết đang tuyệt vọng bởi bạn sẽ không cô đơn và mọi cố gắng bạn bỏ ra sẽ mang đến kết quả đẹp hơn cả mong đợi. Ngoài ra, ai đó có quyền lực cũng sẽ giúp bạn.

Hãy thể hiện sự tự do của bạn vào hôm nay, và chứng tỏ cho người khác thấy rằng bạn sẽ không bị áp lực thêm một lần nào nữa. Thay vì làm mọi việc cho người khác, hãy thử một lần chú tâm tới bản thân và tận hưởng niềm vui bạn có được. Đừng ngu ngốc và bị đánh lừa bởi những người cố tình tỏ ra đáng thương để nhận được sự giúp đỡ của bạn. Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 15, 41.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn bạn mà chơi. Đừng kết giao dễ dãi với tất cả mọi người, hãy cân nhắc một chút về sở thích, thói quen, niềm tin của cả hai bên. Vào ngày hôm nay, gia đình sẽ chiếm phần lớn quan tâm của bạn.

Bạn sẽ thực sự quan tâm tới chuyện tình cảm của mình vào hôm nay, dù rằng đó là vấn đề khó đoán biết nhất. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm kiếm một sự cân bằng cho chính mình và thoải mái dựa dẫm vào đó. Bạn sẽ thấy bắt đầu một mối quan hệ chẳng có gì là khó khăn hay không thể như bạn vẫn nghĩ đâu. Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 6, 42
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư May mắn sẽ giúp Song Ngư mở rộng ảnh hưởng và đạt được nhiều thành tựu đáng mong đợi. Mọi sự kiện diễn ra trong ngày dù có bất ngờ hay không cũng sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trên con đường đã chọn. Chúc mừng bạn!

Bạn cảm thấy mình có phần bị tổn thương vào hôm nay. Một sự trống vắng nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đối diện, chưa kể đến việc lấp đầy chỗ trống ấy. Dù sao đi nữa, sẽ chẳng ai thực sự quan tâm tới bạn nếu bạn không để ý tới chính bản thân mình. Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 17, 43.

Theo 12cungsao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.