


Cảm xúc cuối cho một tình yêu
Thứ năm, 19/07/2012 14:39 (GMT+7)
Chưa có người thích bài này
Số thảo luận: 0
1209 lượt xem | Tôi thích
Thứ năm, 19/07/2012 14:39 (GMT+7)
Chưa có người thích bài này
Số thảo luận: 0
1209 lượt xem | Tôi thích

Số bài chia sẻ: 16

Em dễ vỡ? Rất dễ vỡ.
Em chạnh lòng? Thật sự là chạnh lòng.
Em tủi thân? Luôn tủi thân.
Em khóc? Bản năng rất bình thường.
Ngay cả khi ngồi viết những dòng này, em cũng khóc. Chẳng gì cả nhưng vẫn cay xè. Đổ vỡ... chẳng phải lỗi tại ai. Không thành... chẳng ai có tội.
Em chẳng bao giờ nhìn vào sự thật. Cái sự thật.
Không anh, em lẻ loi
Không anh, em mềm yếu
Không anh, em trơ trọi
Không anh, thật sự... cũng không em.
Không anh, em đau xót phải đối mặt với những câu hỏi, sự quan tâm của bạn bè "Đến tuổi này chưa yêu không thấy gì à?". Trả lời sao nhỉ? Ừ... buồn, chán. Em lúc nào cũng muốn thét lên cái "niềm ai oán" đấy nhưng ai nghe ai giải quyết giùm em? Anh ở đâu?
Cuộc sống cứ trôi và em... cứ "già" đi trong vô thức. Em già đi với thời gian. Em già đi với tình yêu. Em già đi với những khao khát rất đời thường: khát yêu, khát sống, khát hy sinh... Trên đời này liệu có cây nào lại không khát mưa khát nắng, có người nào lại không cần yêu mà sống?
Em sống đẹp? Luôn sống đẹp. Không lụy, không bi, không cầu, không xin.
Sai lầm bằng chấp nhận? Luôn chấp nhận.
Trách cái miệng gây đổ vỡ. Cần nói thì nó im, cần im thì nó lại ngang tàng.
Trách bản thân không có khả năng cảm hóa, không có khả năng gìn giữ.
Trách và trách, trách ông trời cho một trái tim quá ấm, quá khát yêu nhưng lại với một cái đầu, một vẻ mặt... lạnh ngắt .
Ngã, đứng, vô tình khụy... rồi lại đứng. Dũng cảm đấy chứ? Nhưng vẫn yếu mềm. Phải, nhưng không buồn bởi nó là hệ quả sau tình yêu. Không thể là mưa bóng mây, mưa rồi tạnh ngay. Không thể là một bông hoa, nở rồi lại tàn... bởi nó mãi mang tên tình yêu, còn em thì mang xúc cảm của một con người.
Gì nữa nhỉ? Cảm xúc cuối cùng cho một tình yêu. Không ít chẳng nhiều, sống thật vì em cũng muốn sống thật. Em thật sự đã yêu mạnh, em thật sự đã yêu điên. Yêu mà, khác thích nhiều lắm! Yêu gây buồn cho người khác, yêu gây buồn cho bản thân. Yêu đau xót nhưng không căm ghét. Yêu đến mức tỉnh ra... mình chơ vơ. Yêu chẳng được gì ngoài suy nghĩ. Yêu chẳng có gì ngoài hoài niệm. Và... yêu thật đấy nhưng cũng có lúc ngộ ra với câu hỏi "thiện chí" của bạn bè.
Yêu thật đấy nhưng có lẽ đã đến lúc hỏi và trả lời một câu hỏi: "Phải chăng mình đã đủ 'già' để quyết định yêu một người yêu mình?"






đây có phải là tình yêu hay chỉ là say nắng"Sa mạc " (Thứ năm, 19/07/2012 14:44 "GMT+7")


Yêu một người... (Thứ năm, 19/07/2012 14:42 "GMT+7")


Thất tình. (Thứ năm, 19/07/2012 14:41 "GMT+7")


Cảm xúc cuối cho một tình yêu (Thứ năm, 19/07/2012 14:39 "GMT+7")






Bài viết khác














