Press Esc to close
“Nhanh mắt bắt quà” mừng TodayTV gia nhập SCTV
 

Chương trình khuyến mãi lớn mừng TodayTV gia nhập SCTV, Kết quả trúng thưởng

Điều kiện & Thể lệ cuộc thi “Nhanh mắt bắt quà mừng TodayTV gia nhập SCTV”

Mừng TodayTV trở thành thành viên của hệ thống SCTV ở kênh 50, tần số 471 MHz, chúng tôi mang đến Quý khán giả một chương trình khuyến mãi cực lớn với giải thưởng cực khủng: mỗi ngày một tivi LCD 50 inches, kéo dài từ 20/11/2013 đến 8/1/2014. Có đến 50 chiếc tivi cực xịn trong mùa khuyến mãi “Nhanh mắt bắt quà" mừng TodayTV gia nhập SCTV, thật hấp dẫn!

Bên cạnh việc ngồi bên màn ảnh nhỏ, bật TodayTV kênh 50 trên SCTV để thưởng thức những bộ phim Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc... rất đặc sắc trong các khung giờ vàng (17h, 19h, 20h hàng ngày và 21h thứ 2 đến thứ 6), người xem còn nắm trong tay cơ hội vàng sở hữu đến 50 chiếc tivi cực kool của TodayTV. Cách thức tham gia thật đơn giản: vào hai khung giờ (bất kỳ) của mỗi ngày trên màn hình TodayTV sẽ xuất hiện một quả cầu may mắn, trong quả cầu chứa đựng một mã dự thưởng (hai khung giờ bất kỳ này có chung một mã dự thưởng). Sau khi khám phá được mã số đó, khán giả chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Today (khoảng cách) mã dự thưởng và gửi ngay đến tổng đài 6066 (500 VNĐ/tin nhắn) để có cơ hội trúng thưởng 01 tivi LCD 50 inches mỗi ngày. (Ví dụ: Mã dự thưởng vào ngày 20/11 là 20, khán giả soạn tin nhắn Today 20 gửi 6066 - Mỗi ngày sẽ có một mã dự thưởng khác nhau).

Tivi LCD 50 inches đề phát thưởng đã sẵn sàng, cả nhà hãy nhanh tay nhé!

 

Thật đơn giản để có một chiếc tivi LCD 50 inches mới toanh cho gia đình bạn, truy cập website www.todaytv.vn để biết đầy đủ về thể lệ và cách thức tham gia nhé! “Nhanh mắt bắt quà” mừng TodayTV gia nhập SCTV ngay thôi!

“Nhanh mắt bắt quà” là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện mang tên “Season Of Celebration” được tổ chức nhân dịp TodayTV gia nhập SCTV. Bên cạnh chương trình này, “Season Of Celebration” còn mang đến Quý khán giả nhiều hoạt động sôi nổi khác, như roadshow vòng quanh thành phố, kiều nữ Philippines Marian Rivera và nghệ sĩ Đại Nghĩa mang “Niềm vui gõ cửa bất ngờ” đến với một số fan được lựa chọn ngẫu nhiên…

 

Nào, cùng chào đón “Mùa lễ hội” tưng bừng mừng TodayTV gia nhập SCTV!

Các chương trình khác
 
Thông tin mới
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.