Press Esc to close
Chương trìnhPhim

NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

18:30 từ Thứ 2 - Thứ 6
3,466

Giữa tiết trời se lạnh như thế này, không còn gì ấm áp hơn là tận hưởng những khoảnh khắc giải trí vui tươi và được cười thả ga cùng gia đình qua sitcom hài “Ngôi nhà hạnh phúc” lên sóng lúc 18h30 trên TodayTV.

 


Không chỉ mang đến nội dung phim gần gũi, sitcom hài “Ngôi nhà hạnh phúc” còn mang đến nhiều ý nghĩa về các mối quan hệ trong gia đình. Với cuộc sống nhiều lo toan, bận rộn, công nghệ phát triển đã vô tình xô đẩy người ta rời xa nhau hơn, chìm ngập trong thế giới riêng của mình. Và để duy trì mối quan hệ giữa các thành viên cũng như truyền ngọn lửa tình thân, các thành viên đều phải tự nỗ lực và vượt qua cái “tôi” của bản thân… Đó là một quá trình lâu dài và đòi hỏi nhiều nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách.

 


Nội dung xoay quanh gia đình ông Năm có 4 thế hệ sống chung với nhau, việc xảy ra mâu thuẫn giữa các thế hệ càng diễn ra gay gắt khi những các thành viên luôn mang tư tưởng, sở thích khác nhau nhưng lại phải sống và sinh hoạt cùng một mái nhà. 

 


Nghĩa (Huy Khánh)- người con trai độc nhất trong gia đình và luôn chịu sức ép phải sanh con trai để nối dỗi tông đường. Hai vợ chồng Nghĩa và Mỹ Lệ (Thùy  Trang) luôn phải tìm cách đối phó với những thành viên khác trong nhà vì bị bắt ăn những món ăn để sanh con trai. 

 


Út Bông (Ngọc Lan) thì lại là người luôn tìm mọi cách thoát ế bằng: “bí kiếp chống ế” nhưng cô nàng toàn lãnh hậu quả cay đắng buồn cười. Cuối cùng, Út Bông cũng tìm được chồng trẻ, đẹp trai, giàu có như mấy anh Soái Ca trong phim. 

 


Hương (Hoa Hậu Linh Huỳnh) mang thai với Thành- một người bạn thân của Nghĩa và Hương thời đại học. Thành đã định cư ở nước ngoài vài tháng, anh hứa sẽ trở về cưới Hương. Thế nhưng, sau khi Thành đi rồi thì Hương mới phát hiện mình có thai, cô tìm mọi cách liên lạc với Thành nhưng không được. Hương tưởng Thành phụ bạc mình nên có ý muốn phá bỏ bào thai. “Oan gia” thế nào mà Nghĩa lại gặp Hương trong bệnh viện “người thì đi tìm con, kẻ thì đi bỏ con”. Nghĩa bảo Hương hãy sinh đứa bé ra và anh sẽ là người nhận nuôi nó. Hương nghe lời Nghĩa nên về tá túc nhà Hoa Khôi để dưỡng thai. Nhưng cũng chính vì lui tới nhà Hoa Khôi để chăm sóc cho Hương mà Nghĩa lại bị cả nhà hiểu lầm, theo dõi và tìm cách khám phá bí mật… Cũng từ đó, nhiều tình huống “dỡ khóc dỡ cười” của đại gia đình này liên tiếp xảy ra.

 


Với nhiều tình huống hài hước, diễn tiến phức tạp, khó đỡ và cái kết siêu bất ngờ trong bộ phim hài “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” sẽ là hình ảnh đa chiều và đa dạng của xã hội thu nhỏ. Bên cạnh những tràn cười thả ga thông qua diễn xuất duyên dáng đến từ các diễn viên như: Huy Khánh, Ngọc Lan, Thùy Trang, Phương Dung, Tiểu Bảo Quốc, Khánh Trinh, Huỳnh Lam Anh, Phước Hảo, Hồng Nhung, Quang Minh, Phi Linh, Huỳnh Thảo Trang, Hoàng Li Lê, hoa hậu Linh Huỳnh, Hoàng Tây, Henry Phạm, Hoàng Mập… sẽ đem đến nhiều không gian giải trí cho khán giả.
 

Đón xem “Ngôi nhà hạnh phúc” vào lúc 18h30 từ thứ 2-6, trên TodayTV.

 

Bản in   
 
Phim Khác

Người Phụ Nữ Tuyệt Vời: Phụ nữ mạnh mẽ, độc lập - Dại hay khôn? (20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [14-11-2020 - 18-12-2020])

Tái ngộ tài tử 'Cô dâu 8 tuổi' qua phim mới 'Đẻ Mướn' (21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [06-08-2020 - 12-01-2021])

“Trung tâm mai mối Joseon” - Khi nhà Vua đi tìm tình yêu đích thực! (19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [17-09-2020 - 14-10-2020])

First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.