Press Esc to close
Chương trìnhPhim

NGŨ THỬ ĐẠI NÁO ĐÔNG KINH

19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
18,199

Mối quan hệ giữa Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường: Là ân hay oán, huynh đệ hay kẻ thù?

Nếu là một fan cứng của các bộ phim về Bao Thanh Thiên thì không thể bỏ qua “trận tử chiến” giữa Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường và Ngự Miêu Triển Chiêu trong bộ phim “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh”.

 

Hình ảnh


Bối cảnh phim diễn ra đời nhà Tống, kể về năm vị hảo hán có võ nghệ cao cường, những anh hùng nghĩa khí chuyên giúp đỡ người khác. Về sau họ kết nghĩa huynh đệ, tự xưng là Ngũ Thử gồm: Toàn Thiên Thử Lư Phương, Triệt Địa Thử Hàn Chương, Xuyên Sơn Thử Từ Khánh, Phiên Giang Thử Tưởng Bình và Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường. Khi Triển Chiêu được ban danh hiệu “Ngự miêu” - mèo của Vua, trong khi “Ngũ Thử” là 5 năm anh em chuột, Ngũ Thử cho rằng danh hào này động chạm đến họ nên đã đến Đông Kinh quyết so tài cao thấp.

 


Trong năm vị “Ngũ thử” thì Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường là nhân vật được chú ý hơn cả, là một người trượng nghĩa, khí chất hiên ngang, mi thanh mục tú nhưng tính tình kiêu ngạo, tự cao tự đại. Ngược lại, Triển Chiêu điềm tĩnh, hành sự cẩn trọng, nhân từ, luôn cứu giúp người khác kể cả khi tính mạng như “chỉ mành treo chuông”. Để phân tài cao thấp, Triển đại hiệp và Cẩm Mao Thử đã xảy ra những trận đối đầu sinh tử, làm Đông Kinh dậy sóng. Tuy nhiên, Ngũ Thử phát hiện ra đây chỉ là một chiêu “khích tướng” của Bàng Thái sư, nhằm mượn tay tiêu diệt “kẻ thù”, vì vậy họ đã thay đổi, góp sức cùng Bao Thanh Thiên phá nhiều vụ kỳ án. 

 

scene from ep2 in popular cdrama Three Heroes and Five Gallants starring Zheng Shuang, Yan Kuan

Ánh mắt “phóng điện” của Triển Chiêu 2014 khiến bạn diễn ngẩn ngơ


“Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” là tác phẩm cổ trang, võ hiệp đặc sắc được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng “Tam Hiệp Ngũ Nghĩa” của Thạch Ngọc Côn. Đã có không ít bộ phim cải biên từ tiểu thuyết này nhưng “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” được đánh giá cao bởi nội dung có tính mới lạ, sáng tạo, cốt truyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên đình đám của màn ảnh hoa ngữ như: Nghiêm Khoan (Triển Chiêu), Trần Hiểu (Bạch Ngọc Đường), Trịnh Sảng (Đinh Nguyệt Hoa), Trương Chỉ Khê (Kim Á Lan), Lương Quan Hoa (Bao Chửng). Trong đó, Nghiêm Khoan được đánh giá là một trong những diễn viên hợp với hình tượng nhân vật Triển Chiêu nhất. “Đối thủ” Trần Hiểu tạo hình trong trang phục trắng điển hình, đầy khí chất so tài với Triển đại hiệp. Còn Tiểu hoa đán 9X Trịnh Sảng khiến người xem bất ngờ với thân pháp phi thường, dung mạo xinh đẹp cùng mối tình lãng mạn với “Ngự miêu” Triển Chiêu.

 


Cùng xem cuộc so tài giữa hai nhân vật nổi danh màn ảnh - Ngự Miêu Triển Chiêu và Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường trong bộ phim “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” lúc 19h00 từ 08.06.2020 trên TodayTV

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Bản in   
 
Phim Khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.