Tin tức
Thể thaoThứ tư, 22/02/2012 17:42 (GMT+7)
Lệnh gì mà lạ lùng vậy ta?
Là một người thầy, có bao giờ bạn chịu đứng yên khi thấy những đứa học trò của mình rơi vào tình cảnh lâm nguy. Xin thưa rằng, có tới 99,9 % câu trả lời là: “Không”.
Ở đời, cái tình người có sức “quyến rũ” vô cùng mạnh mẽ. Jose Mourinho giờ cũng đang lâm vào tình cảnh ấy. Trong khi Real, đội bóng ông đang dẫn dắt bay cao bay xa ở La Liga với vị trí đầu tiên trên BXH và bỏ xa đại kình địch Barcelona tới 10 điểm thì tại Anh, Chelsea đang ngày đêm ngụp lặn với chuỗi thành tích bết bát tại tất cả các đấu trường.
|
|
| Inter đang tuột dốc không phanh tại Serie A. |
Tại Italia, Inter cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi 6 trận gần đây, thầy trò HLV Ranieri không được nếm mùi chiến thắng (5 thua, 1 hòa) và rơi xuống vị trí thứ 7 tại Serie A. Ở Tây Ban Nha, nếu biết được những thông tin ấy, liệu Mourinho có “chịu” ngồi yên hay không ?
|
|
| Việc đầu tiên để giữ chân Mourinho là cách ly ông với chiếc TV. |
Chính vì lẽ đó, BLĐ Real quyết không để “Special One” lung lạc ý chí. Một loạt các “thượng sách” được đưa ra để níu chân vị chiến lược gia người Bồ. Chẳng biết có lợi ích gì hay không, nhưng cứ theo như cách mà danh họa tài ba Omar Momani khéo lại hay. Việc đầu tiên là phải cách ly với giới truyền thông, mà đầu tiên phải là… chiếc tivi.
ione.net
Các tin khác






















Chủ Nhật, 06/05/2012 20:38 "GMT+7"
201 lượt xem













Bản in
Chia sẻ



















Sự kiện nổi bật



