Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Dàn diễn viên 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' sau 15 năm

"Trương Vô Kỵ" Tô Hữu Bằng độc thân ở tuổi 45 còn "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Tô Hữu Bằng vào vai Trương Vô Kỵ - người nắm các chiêu võ cái thế Cửu Dương Thần Công, Càn Khôn Đại Na Di và Thái Cực Quyền Kiếm. Chàng còn nghiên cứu y thuật, độc dược. Trương Vô Kỵ có quan hệ tình ái phức tạp với Chu Chỉ Nhược, Ân Ly, Tiểu chiêu và Triệu Mẫn. Trải qua nhiều ân oán giang hồ, chàng nhường cơ hội xưng đế thiên hạ cho thuộc hạ là Chu Nguyên Chương để ẩn quy cùng người chàng yêu thương nhất - Triệu Mẫn. Sina đánh giá khí chất của Tô Hữu Bằng phù hợp miêu tả Trương Vô Kỵ trong tiểu thuyết. Anh vừa khắc họa được sự nhu nhược, thiếu quyết đoán vừa toát lên bản chất tốt bụng, tinh thần nghĩa hiệp của Trương Vô Kỵ.

Tô Hữu Bằng vào vai Trương Vô Kỵ - người nắm các chiêu võ cái thế Cửu Dương Thần Công, Càn Khôn Đại Na Di và Thái Cực Quyền Kiếm. Chàng còn nghiên cứu y thuật, độc dược. Trương Vô Kỵ có quan hệ tình ái phức tạp với Chu Chỉ Nhược, Ân Ly, Tiểu Chiêu và Triệu Mẫn. Trải qua nhiều ân oán giang hồ, chàng nhường cơ hội xưng đế thiên hạ cho thuộc hạ là Chu Nguyên Chương để ẩn quy cùng người chàng yêu thương nhất - Triệu Mẫn. Sina đánh giá khí chất của Tô Hữu Bằng phù hợp miêu tả Trương Vô Kỵ trong tiểu thuyết. Anh vừa khắc họa được sự nhu nhược, thiếu quyết đoán vừa toát lên bản chất tốt bụng, tinh thần nghĩa hiệp của Trương Vô Kỵ.

* Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

 
 
Sau Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Hữu Bằng tham gia các sản phẩm truyền hình, điện ảnh ăn khách như Dương môn hổ tướng, Tình trong biển tình, Phong thanh... Những năm gần đây anh đảm nhiệm vai trò đạo diễn, nhà sản xuất. Hai phim Tai trái và Kẻ tình nghi X của tài tử nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Tô Hữu Bằng độc thân ở tuổi 45. Chàng Ngũ a ca cho rằng hôn nhân không phải điều bắt buộc mỗi người phải làm. Nếu chưa gặp người phù hợp, anh sẽ không miễn cưỡng kết hôn.

Sau "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", Hữu Bằng tham gia các sản phẩm truyền hình, điện ảnh ăn khách như "Dương môn hổ tướng", "Tình trong biển tình", "Phong thanh"... Những năm gần đây anh đảm nhiệm vai trò đạo diễn, nhà sản xuất. Hai phim "Tai trái" và "Kẻ tình nghi X" của tài tử nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn. Tô Hữu Bằng độc thân ở tuổi 45. Chàng "Ngũ a ca" cho rằng hôn nhân không phải điều bắt buộc mỗi người phải làm. Nếu chưa gặp người phù hợp, anh sẽ không miễn cưỡng kết hôn.

Giả Tịnh Văn nhận nhiều lời khen ngợi khi vào vai Triệu Mẫn (phải) - cô gái thẳng thắn, hào sảng, lanh lợi, túc trí đa mưu. Đông đảo khán giả  đánh giá trên Sina thể hiện của cô gần với miêu tả trong tiểu thuyết Kim Dung.

Giả Tịnh Văn nhận nhiều lời khen ngợi khi vào vai Triệu Mẫn (phải) - cô gái thẳng thắn, hào sảng, lanh lợi, túc trí đa mưu. Đông đảo khán giả đánh giá trên Sina thể hiện của cô gần với miêu tả trong tiểu thuyết Kim Dung.

Giả Tịnh Văn bước sang tuổi 44.

Giả Tịnh Văn bước sang tuổi 44. Tuy không đóng nhiều phim, người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm qua các show thực tế. Năm ngoái, cô và chồng - Tu Kiệt Khải - giành giải nhất chương trình "The Amazing Race" phiên bản Trung Quốc.

* Giả Tịnh Văn học hát tiếng Việt trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú"

 
 
 

Giả Tịnh Văn thường chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Người đẹp từng viết về người chồng kém 9 tuổi: Anh luôn dốc sức hoàn thành vai trò của mình, trở thành người chồng, người cha tuyệt vời. Anh hay nói mình không đủ thời gian, chưa kiếm thật nhiều tiền cho gia đình nên lúc nào cũng cố gắng làm việc. Em biết anh muốn mang đến cuộc sống tốt hơn cho em và các con. Nhưng em chỉ muốn nói với anh rằng chúng ta đã rất giàu có bởi tiền bạc không mua nổi niềm vui, hạnh phúc gia đình& Cám ơn anh đến bên đời và làm chúng ta thành gia đình trọn vẹn.

Giả Tịnh Văn thường chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Người đẹp từng viết về người chồng kém chín tuổi: "Anh luôn dốc sức hoàn thành vai trò của mình, trở thành người chồng, người cha tuyệt vời. Anh hay nói mình không đủ thời gian, chưa kiếm thật nhiều tiền cho gia đình nên lúc nào cũng cố gắng làm việc. Em biết anh muốn mang đến cuộc sống tốt hơn cho em và các con. Nhưng em chỉ muốn nói với anh rằng chúng ta đã rất giàu có bởi tiền bạc không mua nổi niềm vui, hạnh phúc gia đình… Cám ơn anh đến bên đời và làm chúng ta thành gia đình trọn vẹn". Hai diễn viên kết hôn năm 2015 và có hai con gái. Trước khi đến với Kiệt Khải, Tịnh Văn trải qua một đời chồng và có một con gái.

Sina nhận định tạo hình Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên đẹp song về diễn xuất, thể hiện của cô thua các diễn viên như Châu Hải My, Đặng Tụy Văn.

Sina nhận định Cao Viên Viên học hỏi cách diễn của Châu Hải My khi đóng Chu Chỉ Nhược, tuy nhiên thể hiện của cô thua đàn chị Hải My cũng như Đặng Tụy Văn. Dù vậy, cô ghi điểm ở tạo hình đẹp. 

Ifeng nhận định trong sự nghiệp của Cao Viên Viên

Sau "Ỷ Thiên", Cao Viên Viên ghi dấu ấn qua "Đơn thân nam nữ", "Mình kết hôn nhé", "Kế hoạch baby", "Nam tài nữ mạo", "Trọn đời trọn kiếp"... Cô nổi bật trong lĩnh vực quảng cáo, thời trang. Ifeng nhận định ngoại hình của Cao Viên Viên quyết định tới thành công của cô. Diễn xuất không thực sự nổi bật song người đẹp được nhiều người Trung Quốc yêu thích nhờ khí chất thanh thoát.

Cao Viên Viên kết hôn cùng tài tử Triệu Hựu Đình năm 2014. Những năm gần đây Triệu Hựu Đình đóng nhiều phim còn Viên Viên chủ yếu đóng quảng cáo.

* Cao Viên Viên dạo chơi ở London

 
 
 

Trần Ý Hàm đóng Ân Ly - cô gái có cuộc đời đầy biến động. Do cha đẻ có mới nới cũ, Ân Lý sát hại mẹ kế. Sau đó, từ cô gái nhan sắc rực rỡ, nàng bị hủy hoại gương mặt, trở nên xấu xí. Suốt đời Ân Ly mang hình bóng Trương Vô Kỵ của quá khứ. Nàng từ buông bỏ sau khi nhận ra chỉ yêu Trương Vô Kỵ của quá khứ.

Trần Tử Hàm đóng Ân Ly - cô gái có cuộc đời đầy biến động. Do cha đẻ có mới nới cũ, Ân Ly sát hại mẹ kế. Sau đó, từ cô gái nhan sắc rực rỡ, nàng bị hủy hoại gương mặt, trở nên xấu xí. Suốt đời Ân Ly mang hình bóng Trương Vô Kỵ của quá khứ. Nàng buông bỏ sau khi nhận ra chỉ yêu Trương Vô Kỵ của quá khứ. Diễn xuất của Trần Tử Hàm được đánh giá cao, cô còn gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to.

Trần Ý Hàm năm nay sang tuổi 40. Sự nghiệp của cô gắn liền với các phim chuyển thể tiểu thuyết Kim Dung. Ngoài Ân Ly, người đẹp từng thể hiện các vai

Ngoài Ân Ly, người đẹp từng thể hiện các nhân vật truyện kiếm hiệp Kim Dung khác là Quách Phù, Lam Phượng Hoàng, Tiêu Phong Nương... Năm 2018, cô dự kiến ra mắt hàng loạt tác phẩm như "Dạ thiên tử", "Hoa tai ngọc trai", "Na Tra và Dương Tiễn"...

Tử Hàm năm nay sang tuổi 40. Nhiều khán giả cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ ở cằm và mũi. Người đẹp kết hôn cùng tài tử Đới Hướng Vũ năm 2016.

Trần Tú Lệ vào vao Tiểu Chiêu - cô gái thông minh, xinh đẹp, hiền dịu và nhân ái

Trần Tú Lệ vào vao Tiểu Chiêu - cô gái thông minh, xinh đẹp, hiền từ song có số phận đáng thương. Nàng phiêu bạt giang hồ từ khi còn nhỏ, bị mẹ gài vào Minh giáo, cải trang thành tỳ nữ để tìm võ công thất lạc. Nàng yêu Trương Vô Kỵ chân thành, trong sáng, nguyện suốt đời làm tỳ nữ cho Trương Vô Kỵ nhưng không thành.

Trần Tú Lệ năm nay 41 tuổi, sinh sống ở Hong Kong. Người đẹp kết hôn năm 2006, sinh đôi con gái năm 2009, từ đó ít đóng phim. Những năm gần đây cô đóng vai nhỏ trong một số tác phẩm như Nữ nhân lệ, Tế công.

Trần Tú Lệ năm nay 41 tuổi, sinh sống ở Hong Kong. Người đẹp kết hôn năm 2006, sinh đôi con gái năm 2009, từ đó ít đóng phim. Những năm gần đây cô đóng vai nhỏ trong một số tác phẩm như "Nữ nhân lệ", "Tế công".

 

 

Trương Thiết Lâm đóng Dương Tiêu

Trương Thiết Lâm đóng Dương Tiêu - cao thủ của Minh giáo. Khi còn trẻ, Dương Tiêu cưỡng bức Kỷ Hiểu Phù - người đã có hôn ước với kẻ khác - khiến nàng mang thai. Nhưng Kỷ Hiểu Phù không oán hận vì có tình cảm với Dương Tiêu. Nàng đặt tên con là Dương Bất Hối với ý nghĩa không hối hận vì yêu Dương Tiêu. Trước khi chết, Kỷ Hiểu Phù nhờ Trương Vô Kỵ đưa Bất Hối đi tìm cha. 

Trương Thiết Lâm là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ, ghi dấu ấn với các vai vua chúa trong Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoàn Châu cách cách... Từ tài tử được kính nể, Trương Thiết Lâm bị ảnh hưởng danh tiếng do những người tình cũ tố cáo ông chối bỏ con cái, vô trách nhiệm. Năm 2016, tòa án Trung Quốc yêu cầu nam diễn viên bồi thường tổng số tiền hơn 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 29 tỷ đồng) vì 17 năm ruồng rẫy con gái.

Trương Thiết Lâm là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ, ghi dấu ấn với các vai vua chúa trong "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam", "Hoàn Châu cách cách"... Từ tài tử được kính nể, Trương Thiết Lâm bị ảnh hưởng danh tiếng do những người tình cũ tố cáo ông chối bỏ con cái, vô trách nhiệm. Năm 2016, tòa án Trung Quốc yêu cầu nam diễn viên bồi thường tổng số tiền hơn 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 29 tỷ đồng) vì 17 năm ruồng rẫy con gái.

Đảm nhận nhân vật Kỷ Hiểu Phù là Đào Hồng.

Đảm nhận nhân vật Kỷ Hiểu Phù là Đào Hồng - diễn viên sinh năm 1972.

Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen trẻ trung so với tuổi

Từng là vận động viên bơi lội, Đào Hồng bén duyên nghề diễn từ năm 1993 và nhận nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại các giải Kim Kê, Hoa Biểu, Phi Thiên... Người đẹp lưu dấu ấn qua "In the heat of the Sun", "Xuất thủy phù dung", "Nhất bộ chi dao"... Đào Hồng kết hôn cùng đạo diễn, diễn viên Từ Tranh năm 2003, sinh con gái năm 2008. Hai vợ chồng từng đóng chung phim hài ăn khách "Lost In Thailand" (2012).

Người đẹp Quách Phi Lệ đóng Ân Tố Tố - mẹ của Trương Vô Kỵ. Nàng thông minh, xinh đẹp song ngạo mạn, ra tay hiểm độc. QQ đánh giá Quách Phi Lệ thể hiện tốt hai mặt của nhân vật này là giảo hoạt, nhẫn tâm và dịu dàng, thông tuệ.

Người đẹp Quách Phi Lệ đóng Ân Tố Tố - mẹ của Trương Vô Kỵ. Nàng thông minh, xinh đẹp song ngạo mạn, ra tay hiểm độc. QQ đánh giá Quách Phi Lệ thể hiện tốt hai mặt của nhân vật này là giảo hoạt, nhẫn tâm và dịu dàng, thông tuệ.

Quách Phi Lệ là diễn viên, người mẫu Singapore

Quách Phi Lệ là diễn viên, người mẫu Singapore. Ngoài "Ỷ Thiên", người đẹp từng đóng "Công nguyên 2000", "Dã thú chi đồng"... Sau tám năm vắng bóng màn ảnh, gần đây cô đóng "Pháp võng thiên hậu" - nữ giám đốc cá tính mạnh mẽ, hay đố kỵ. Phim có cảnh cô ôm hôn bạn diễn nam. "Tôi nhận vai diễn này vì nhớ nghề. Trước khi đóng, tôi đã hỏi ý kiến chồng. Nếu anh ấy không thích, tôi sẽ không đóng vai này", Quách Phi Lệ trả lời tờ Uweekly của Singapore.

 

THEO VNEXPRESS

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 đến thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
22h00 hàng ngày
19h thứ 2 đến thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...