Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo

Hành động của Hoàng Thùy nhận được nhiều lời ngợi khen "khéo tay hay làm", "đẹp người đẹp nết"...

Tối 4/4, Á hậu Hoàng Thùy đăng tải bài viết trên trang cá nhân, chia sẻ đã phát xong hơn 700 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo. 

"Trong thời gian ở nhà cách ly, mình ở nhà tranh thủ làm khẩu trang vải. Hôm nay đi phát vòng vòng cho mọi người. Ngoài đường hầu như là người nghèo vẫn cố gắng để kiếm tiền qua ngày, thực sự thấy mà thương lắm.

Mình làm được hơn 700 cái khẩu trang, mỗi người phát 6 cái. Mọi người đều thấy rất vui, mình cũng vui nhưng thương họ nhiều lắm!", người đẹp xúc động.

Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-1Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-2Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-3Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-4Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-5
Hoàng Thùy xuống phố phát khẩu trang cho người lao động, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-6Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-7
Hơn 700 chiếc khẩu trang tự cắt may của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ tích cực hành động khi chung tay cùng chính phủ, chính quyền địa phương và các bệnh viện trọng điểm trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

Khác với số đông, Á hậu Hoàng Thùy góp phần sức nhỏ bé của mình bằng cách tự cắt may 300 chiếc khẩu trang, dự tính xuống phố phát miễn phí cho người dân vào đúng dịp sinh nhật. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hoãn vì một số lý do. 

Trong thời gian chờ đợi thêm, Hoàng Thùy tiếp tục may hơn 400 chiếc khẩu trang. Trung bình mỗi giờ cô may được khoảng 10 chiếc. Được biết em gái hỗ trợ Hoàng Thùy trong việc cắt vải, để khâu sản xuất trở nên nhanh hơn. 

Á hậu Hoàng Thùy phát 700 chiếc khẩu trang tự may cho người lao động nghèo-8
Hoàng Thùy tỉ mỉ may hơn 700 trăm chiếc khẩu trang.

Hành động của Hoàng Thùy nhận được nhiều lời khen ngợi. Chẳng những khéo tay hay làm, đẹp người đẹp nết, món quà từ "tâm" của Hoàng Thùy chắc hẳn sẽ khiến người nhận cảm thấy ấm áp.

Theo Vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC