Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (20/9)
Thứ năm, 20/09/2012 09:41 (GMT+7)

Kim Ngưu có thể muốn tham gia lớp học viết hoặc vẽ. Sư Tử đặt cược tất cả những gì bạn có hôm nay.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những giấc mơ có thể mang lại cảm hứng cho Dương Cưu, thôi thúc bạn bắt tay vào thực hiện dự án sáng tạo nào đó. Các ý tưởng sẽ tràn ngập trong tâm trí bạn. Hãy cứ thong thả suy ngẫm và chọn lựa một ý tưởng bạn muốn làm nhất.

Tình yêu: Dương Cưu và người yêu có nhiều khả năng sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ. Nhưng bạn nên lưu ý nếu người ta thấy hơi phản cảm với cách nói đùa của mình. Bạn cần giải thích rằng đó chỉ là một kiểu đùa giỡn vô thưởng vô phạt, không có ý nhằm vào ai.

Sự nghiệp: Bạn đang ở rất gần những mục tiêu đã đặt ra. Sự trợ giúp của người khác cũng đóng một vai trò lực đẩy quan trọng đối với chuyện thành-bại đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể choáng váng vì một người bạn cũ bỗng tỏ ra cảm mến mình. Bạn không nên nghĩ rằng mình bắt buộc phải nhận lời hay từ chối ngay. Rất có thể hai bạn sẽ có một mối quan hệ tốt.

Tình yêu: Một cuộc trò chuyện nhắc tới quá khứ làm Kim Ngưu nhớ tới ai đó bạn từng quen. Bạn có thể cảm thấy thôi thúc phải tìm cách liên lạc lại với người đó. Kết quả của điều này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Sự nghiệp: Hãy thử hỏi bạn có muốn tham gia một lớp học viết hoặc vẽ không. Kim Ngưu cần làm điều gì đó để thúc đẩy cảm hứng sáng tạo của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể được đề nghị đứng lên phát biểu ở một cuộc họp hoặc làm trưởng một nhóm thảo luận. Bạn thường khá rụt rè, nhưng hôm nay bạn cảm thấy rất thoải mái khi đứng trước ánh mắt của mọi người. Sau chương trình đó, bạn nên đi uống café tâm sự cùng bạn bè hoặc người yêu để tận hưởng ngày tuyệt vời.

Tình yêu: Có thể Song Tử và người yêu sẽ có mâu thuẫn nhỏ về vấn đề quan điểm khi đang trò chuyện. Nhưng đừng để điều này ngăn cản hai bạn tiếp tục cuộc thảo luận ở lần hẹn tiếp theo.

Sự nghiệp: Công thức thành công cho Song Tử là kết hợp giữa mơ mộng và thực tế. Bạn đừng nên nghiêng hẳn về một bên mà bỏ qua mất điều còn lại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sức hấp dẫn của Cự Giải thu hút mọi ánh nhìn, kể cả của những người lạ. Nếu còn cô đơn, một người có khả năng trở thành người yêu sẽ bị bạn cuốn hút. Còn nếu bạn đã có đôi, đối phương sẽ như thể rơi vào lưới tình với bạn thêm một lần nữa. Một buổi hẹn hò thân mật sẽ là một kế hoạch tuyệt vời.

Tình yêu: Có một vấn đề Cự Giải cần thẳng thắn trao đổi với người yêu. Điều này liên quan tới quá khứ và thái độ của bạn trong thời điểm đó. Hãy giải thích để tránh những hiểu lầm người ấy đang có về bạn.

Sự nghiệp: Một người vốn khá may mắn đang có một ý tưởng hay. Nếu người đó hỏi bạn có muốn than gia cùng không, đừng bỏ lỡ cơ hội đấy.

 

Cự  Giải thu hút ánh mắt người khác.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Lợi nhuận Sư Tử thu được có vẻ vượt quá kỳ vọng của bạn. Bạn sẽ muốn dành tiền để nâng cấp nhà cửa hoặc đi mua sắm một chút. Nếu bạn có hẹn hò tối nay, một món quà thú vị sẽ khiến người ấy rất vui sướng. Hãy tăng thêm tự tin bằng cách chăm chút vẻ bề ngoài nữa.

Tình yêu: Đối tượng hẹn hò hôm nay không chỉ đầy hứa hẹn, mà còn đáp ứng được danh sách yêu cầu trong mơ của bạn. Dù bạn khá lo lắng sợ tuột mất cơ hội này, nhưng biết đâu người ấy còn lo lắng hơn bạn.

Sự nghiệp: Hãy đặt cược tất cả những gì bạn có hôm nay. Sư Tử chẳng thể nào biết được ngày mai sẽ thế nào, nên tốt nhất hãy tận dụng hết sức khi cơ hội đến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp một người thu hút ánh nhìn của bạn ngay tức khắc. Khi tiếp xúc, bạn còn khám phá ra sự tương hợp về tâm hồn nữa. Thật may mắn nếu bạn còn độc thân. Còn nếu bạn đã có đôi có cặp, ít nhất bạn cũng có được một người bạn mới.

Tình yêu: Bạn có thể lâm vào một cuộc tranh cãi nảy lửa với đối tượng hẹn hò. Nhưng sau đó, hai bạn sẽ nhận ra “tiềm năng” của đối phương, và một câu chuyện kết thúc tốt đẹp có thể mở ra.

Sự nghiệp: Hãy tin rằng thần may mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong vài tuần nữa. Xử Nữ sẽ thoát khỏi những tình huống khó khăn bạn có thể mắc phải khá dễ dàng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự nghiệp, tiền bạc và cả tình yêu sẽ tiếp tục diễn ra theo hướng có lợi với Thiên Bình. Mặc dù mọi người phát ghen với cuộc sống của bạn, nhưng bạn vẫn cảm thấy như thiếu mất điều gì đó. Có lẽ bạn nên thử trút bỏ tâm trí vào những nghiên cứu, tìm tòi về lĩnh vực tâm linh hoặc siêu hình.

Tình yêu: Cuộc nói chuyện với người yêu có thể động chạm tới một sự kiện xảy ra trước đây. Tuy nhiên, hai bạn cần trao đổi ngay vì nó có tác động trực tiếp tới hiện tại của hai người.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần cố gắng hết sức hoàn thành dự án hôm nay. Đừng bỏ cuộc ở bước cuối cùng cho dù người khác làm thế.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình yêu và sáng tạo là lực thúc đẩy Bò Cạp hôm nay. Tình cảm bạn dành cho một người đặc biệt mang lại nguồn cảm hứng cho bạn khi làm việc. Khi hăng say tập trung, hình ảnh đó sẽ gây ấn tượng mạnh cho người ấy.

Tình yêu: Bình thường Bò Cạp có xu hướng đồng tình với những đề nghị của người yêu. Nhưng hôm bạn có thể đổi ý và muốn nêu ra quan điểm của mình.

Sự nghiệp: Bò Cạp rất chú trọng đến những ý tưởng và cách làm tân tiến. Hãy tham gia cùng những người hoặc ngành nghề cổ vũ lối suy nghĩ này của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người khá thực tế, nhưng giờ bạn bỗng nhiên thích thả mình vào thế giới mộng mơ hơn. Tình yêu lãng mạn và tiểu thuyết giả tưởng đặc biệt hấp dẫn bạn. Có lẽ bạn còn muốn tự sáng tác ra câu chuyện của riêng mình.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã có thể muốn nói nhiều hơn bình thường. Để tránh làm người yêu nhàm chán đến chết, hãy thăm dò xem liệu cô ấy/anh ấy có muốn lắng nghe những chủ đề đó không.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên giữ một trạng thái tâm lý cân bằng với mọi thứ xung quanh. Bạn có thể tiếp nhận, lĩnh hội những gì mọi người nói một cách vừa phải, đừng nên quá đà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nhận được một lá thư, cú điện thoại hoặc email cảm ơn từ một người bạn cũ. Điều này khiến bạn cảm thấy ấm áp và càng quý mến người ấy hơn. Hãy mời người đó đi café để trò chuyện nhiều hơn. Đây là tình bạn Ma Kết không muốn mất đi đâu.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người bạn từng cảm mến. Hai bạn có thể chia sẻ nhiều điểm chung hơn bây giờ. Nhưng nguyên nhân duy nhất khiến mối quan hệ này có thể tan biến nằm ở chính Ma Kết. Hãy trò chuyện thay vì chỉ mình bạn thao thao bất tuyệt đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ nhận được sự hỗ trợ bạn cần. Bạn không cô đơn, nên hãy học cách tin tưởng vào người khác.

 

Ma Kết cafe cùng bạn tốt.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có phải gần đây Bảo Bình đang cân nhắc thay đổi nghề nghiệp? Bạn có thể nhận được một số cơ hội do một người đồng nghiệp mang đến. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để thay đổi.

Tình yêu: Hôm nay là ngày Bảo Bình cần nói chuyện thẳng thắn với người yêu, giải tỏa những ấn tượng sai lầm nếu có của người ấy đối với bạn. Bạn chỉ cần đề cập trực tiếp tới trọng tâm vấn đề, và hai bạn sẽ tìm thấy câu trả lời mình cần.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên biết kết hợp những ý tưởng bạn vẫn thường loại bỏ. Thành công là của bạn khi biết đón nhận những cánh cửa khác nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư khá hào hứng và mơ mộng. Bạn hứng thú với chuyện tình yêu, nhất là với một người thuộc vùng miền hoặc đất nước khác. Đây là ngày tuyệt vời nếu bạn muốn dò hỏi tình cảm của một người bạn. Hãy mời người ấy tới một bữa ăn tối lãng mạn và riêng tư.

Tình yêu: Trò chuyện giữa Song Ngư và người yêu có thể hơi nặng nề so với ý muốn của bạn. Nhưng có những vấn đề hai bạn không thể lảng tránh đâu.

Sự nghiệp: Song Ngư đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Bạn không cần phải tỏ ra mọi chuyện đều tuyệt hảo trong khi thực sự ngược lại. Hãy tìm kiếm giúp đỡ và lời khuyên từ người khác, nhưng quan trọng nhất vẫn là tự bản thân bạn biết vực tinh thần mình dậy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.